Hướng Dẫn 8 Cách Hack Like Instagram Miễn Phí Nhanh Chóng Nhất

Chắc hẳn nếu “chơi” Instagram thì ai cũng mong muốn bức ảnh mình đăng tải nhận được nhiều like hoặc tim. Tất nhiên, chỉ muốn có nhiều lượt thích và tim trên Instagram là chưa đủ. Trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách hack like Instagram hoàn toàn miễn phí và rất dễ dàng.

8 Cách Hack Like Instagram Miễn Phí Bá Đạo, Ít Ai Biết

Hack like Instagram là gì?

Hack like hay tăng like trên Instagram là cách giúp nội dung đăng lên tài khoản Instagram của bạn nhận được nhiều like hoặc tim hơn.

Lợi ích của việc hack lượt like trên Instagram

Instagram là mạng xã hội hình ảnh phổ biến hiện nay. Nó được hàng triệu người sử dụng nên dễ hiểu nó còn được coi là “nơi kinh doanh” của nhiều đơn vị, cá nhân kinh doanh trực tuyến.

Nhưng để tận dụng được tiềm năng kinh doanh của Instagram thì tất nhiên hình ảnh sản phẩm đăng tải cần phải thu hút được càng nhiều like càng tốt phải không? Nói cách khác, nhiều lượt thích không chắc chắn 100% sẽ giúp bạn bán hàng tốt hơn, nhưng nếu bạn muốn bán hàng hiệu quả thì lượt thích là điều bắt buộc.

Vì vậy, việc hack like Instagram có rất nhiều lợi ích như:

  • Tăng mức độ tương tác và tạo hình ảnh uy tín cho tài khoản Instagram của bạn
  • Giúp bài đăng có cơ hội xuất hiện ở đầu trang tìm kiếm của Instagram
  • Kích thích sự tò mò của người dùng và khách hàng tiềm năng mua hàng của bạn.

Vì những lợi ích tuyệt vời mà việc hack like mang lại nên bây giờ hãy cùng Tâm Blogs tìm hiểu những cách hack like Instagram miễn phí dưới đây nhé.

Cách để hack like Instagram miễn phí hiệu quả nhất

8 Cách Hack Like Instagram Miễn Phí Bá Đạo, Ít Ai Biết

Hack like Instagram miễn phí bằng phần mềm GetInsta

Phần mềm GetInsta là công cụ tăng like và theo dõi trên Instagram dành cho smartphone.

Nguyên tắc hoạt động của phần mềm này là trao đổi lượt thích và người theo dõi trên Instagram. Cụ thể, khi bạn like hoặc theo dõi tài khoản Instagram, bạn sẽ nhận được tiền ảo và bạn sẽ dùng số tiền này để mua lượt like cho Instagram của mình.

Để sử dụng GetInsta hack lượt thích trên Instagram trên điện thoại của bạn, hãy làm theo các bước sau:

  • Bước 1: Tạo tài khoản trên hệ thống và tải phần mềm dưới dạng file APK theo link https://www.easygetinsta.com/register
  • Bước 2: Khởi động phần mềm GetInsta trên điện thoại rồi đăng nhập Instagram trên ứng dụng này.
  • Bước 3: Nhấn vào tab Coins và like và làm theo các hình ảnh mà ứng dụng này gợi ý, khi đó bạn sẽ nhận được một lượng coins nhất định.
  • Bước 4: Chuyển đổi thành lượt thích bằng cách chọn tab trái tim bên dưới, sau đó nhấp vào ảnh Instagram bạn muốn hack, sau đó chọn gói tăng lượt thích, sau đó chọn Nhận lượt thích ngay để đăng ký và mua lượt thích trên Instagram.

Sau khi hoàn thành các bước trên, bạn chỉ cần đợi để nhận được thông báo ảnh đã nhận được lượt thích.

8 Cách Hack Like Instagram Miễn Phí Bá Đạo, Ít Ai Biết

Tăng like trên Instagram miễn phí với addmefast

https://addmefast.com là trang web hoạt động theo nguyên tắc tăng cường tương tác chéo trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội, trong đó có Instagram. Chỉ cần tạo một tài khoản và đăng nhập trên máy tính hoặc điện thoại của bạn.

Và bạn cần kiếm điểm bằng cách thích hình ảnh và bài đăng của người khác. Điểm sẽ là “tiền tệ” để sử dụng dịch vụ addmefast.

8 Cách Hack Like Instagram Miễn Phí Bá Đạo, Ít Ai Biết

Khi đã đạt được số điểm nhất định, bạn có thể bắt đầu cải thiện lượt thích cho bài đăng của mình. Một điều mình thích ở addmefast là có thể chủ động chọn quốc gia mà lượt like đến, may mắn có cả Việt Nam. Ngược lại, nếu bạn chọn hộp “Toàn cầu”, lượt thích sẽ đến từ những người dùng ngẫu nhiên trên khắp thế giới.

8 Cách Hack Like Instagram Miễn Phí Bá Đạo, Ít Ai Biết

Hack like Instagram không mất phí với Tags

Một ứng dụng hack miễn phí giống Instagram nhưng cũng rất hiệu quả mà tôi muốn giới thiệu với các bạn đó là ứng dụng Tags – Dành cho Instagram.

Cơ chế tăng like và follow của ứng dụng này cũng tương tự như GetInsta, đó là việc “like” Insta của người khác để nhận tiền, sau đó dùng số tiền này để mua like cho chính mình – thậm chí là. Bạn có thể xem hướng dẫn ở trên để biết cách sử dụng Thẻ – Dành cho Instagram vì chúng khá giống nhau.

8 Cách Hack Like Instagram Miễn Phí Bá Đạo, Ít Ai Biết

Tăng like cho Instagram miễn phí với Instagress

Một cách hack miễn phí khác giống như Instagram mà bạn có thể áp dụng là sử dụng ứng dụng Instagress.

Với ứng dụng này, bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đạt được số lượt thích mà mình mong muốn mà không vi phạm các quy tắc của mạng xã hội này cũng như không phải lo lắng về vấn đề bảo mật.

Tuy nhiên, Instagram không miễn phí 100%. Nếu muốn sử dụng lâu dài, bạn vẫn phải trả một số phí.

8 Cách Hack Like Instagram Miễn Phí Bá Đạo, Ít Ai Biết

Hack like Instagram free với hacklike.best

Nếu bạn “sợ” sử dụng ứng dụng trên điện thoại thì có thể hack like và follow trên Instagram thông qua trang hacklike.best. Cách thức hoạt động hoàn toàn giống với hai phương pháp trên: trao đổi lượt thích.

Nhìn chung, để nhận được nhiều lượt thích cho Instagram của mình bằng cách trao đổi lượt thích miễn phí, bạn phải làm việc chăm chỉ.

Hack lượt like Instagram miễn phí với IFT Like

IFT Like là công cụ hỗ trợ hack like Instagram miễn phí nhưng chỉ sử dụng được trên điện thoại Android. Cơ chế tăng like của nó vẫn là trao đổi like giữa các thành viên trong cộng đồng.

8 Cách Hack Like Instagram Miễn Phí Bá Đạo, Ít Ai Biết

Hack like Instagram miễn phí từ đối thủ của mình

Một cách hack like Instagram hiệu quả và miễn phí mà bạn có thể áp dụng đó là tận dụng hồ sơ khách hàng của đối thủ.

Bạn vào Instagram và tìm kiếm những từ khóa liên quan đến ngành nghề bạn đang kinh doanh. Chọn một vài tài khoản Insta có nhiều tương tác nhất. Bấm vào để xem thông tin về những người theo dõi tài khoản này, sau đó like và theo dõi tất cả.

Sau khi theo dõi, hãy tương tác với một số hình ảnh của họ để tạo ấn tượng và thu hút sự chú ý. Khi họ chú ý đến bạn, mỗi khi bạn up một hình ảnh mới lên thì khả năng cao là họ sẽ thích và theo dõi bạn. Nhưng đừng quên đăng những hình ảnh bắt mắt.

Hack lượt thích miễn phí trên Instagram bằng cách sử dụng Hashtags

Đừng quên thêm hashtag vào mỗi bài đăng của bạn. Hashtags là công cụ để người dùng dễ dàng tìm thấy bài viết của bạn, đồng thời cũng là cách giúp bài viết của bạn nổi bật hơn. Làm việc gấp đôi.

Khi dễ tìm thì cơ hội bài viết của bạn được nhiều like sẽ dễ dàng hơn.

8 Cách Hack Like Instagram Miễn Phí Bá Đạo, Ít Ai Biết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn 8 cách hack like Instagram khá dễ dàng và an toàn mà bạn có thể sử dụng. Đồng thời hướng dẫn cách tăng lượt thích trả phí trên Instagram một cách nhanh chóng và rất hiệu quả. Tôi hy vọng chúng sẽ giúp bạn nhận được nhiều lượt thích hơn cho Instagram của mình.

Bài viết liên quan