Link 237 Là Gì? Hướng Dẫn Đổi Tên Tài Khoản Facebook Bằng Link 237

Khi mới sử dụng mạng xã hội Facebook, ai cũng mong muốn tạo cho mình một cái tên thật ấn tượng, độc đáo và vui nhộn nhưng sau đó lại muốn đổi tên về tên thật. Tuy nhiên, không phải lúc nào Facebook cũng cho phép đổi tên. Đặc biệt đối với những tài khoản Facebook đã đổi tên quá nhiều lần. Sử dụng link 237 là giải pháp cực kỳ hiệu quả và nhanh chóng giúp bạn đổi tên Facebook. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Link 237 là gì?

Thông thường Facebook có nhiều link liên hệ nhằm hỗ trợ cụ thể các yêu cầu, khiếu nại, báo cáo với nhiều mục đích khác nhau như: link 929 xác nhận danh tính, link 334 và link 779 mở trình tạo mã. ,….

Link 237 là link giúp người dùng Facebook đổi tên tài khoản Facebook bằng ký tự đặc biệt Tut Rename Hidden Tick dựa trên tên thật của họ. Nếu người dùng muốn đổi tên Facebook bằng ký tự đặc biệt thì nên sử dụng link liên hệ này để được đội ngũ Facebook hỗ trợ đổi tên.

Chúng ta gọi là link 237 vì số 237 xuất hiện ở cuối link này nên cũng là lối tắt cho các link khác. Link Facebook cụ thể 237 sẽ như sau: https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237

Link 237 dùng để làm gì?

Link 237 được sử dụng khi tài khoản Facebook của người dùng bị Facebook quét và khóa tạm thời. Facebook yêu cầu người dùng xác minh thông tin cá nhân, vui lòng sử dụng link 237, điều này sẽ giúp người dùng giải quyết vấn đề này.

Trường hợp người dùng có giấy tờ tùy thân trùng khớp với thông tin người dùng khai báo trên Facebook nhưng Facebook nghi ngờ tên giả và không chấp nhận tên người dùng thì sử dụng mẫu tại link 237 để khiếu nại và đổi tên tài khoản Facebook.

Hướng dẫn đổi tên tài khoản Facebook nhanh chóng bằng link 237

Trước khi thực hiện thao tác đổi tên tài khoản Facebook, bạn cần chuẩn bị một số điều kiện như sau: Chụp ảnh 2 mặt các giấy tờ tùy thân do chính phủ cấp như giấy phép lái xe, CMND, chứng minh nhân dân, hộ chiếu, chứng minh nhân dân, thẻ sinh. giấy chứng nhận. Nhớ chụp ảnh rõ nét để xem chân dung, họ tên và ngày sinh của bạn.

Sau đó thực hiện thao tác theo trình tự sau:

 • Bước 1 : Đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn đổi tên
 • Bước 2 : Trên trình duyệt của thiết bị, mở tab mới truy cập vào link 237 qua link https://www.facebook.com/help/contact/237843336274237
 • Bước 3 : Một hộp thoại sẽ xuất hiện trên màn hình thiết bị. Vui lòng điền đầy đủ thông tin cá nhân được yêu cầu chính xác như trên giấy tờ tùy thân của bạn như:
  • Họ, tên bạn muốn sửa đổi
  • Địa chỉ email cá nhân của bạn để liên hệ với bạn
  • Giới tính của bạn
  • Ngày sinh của bạn
 • Bước 4 : Sau khi điền đầy đủ thông tin ở bước 3, tiếp tục kéo xuống dưới và nhấn “Choose Files”. Sau đó tải lên ảnh chụp 2 mặt CMND đã chuẩn bị ở trên.
 • Bước 5 : Tích vào ô “Tôi chấp nhận”, sau đó nhấn vào nút “Gửi” là xong.

Như vậy bạn đã hoàn tất các bước gửi yêu cầu hỗ trợ đổi tên tài khoản Facebook. Việc tiếp theo bạn sẽ phải đợi là nhóm hỗ trợ của Facebook xem xét. Nếu thành công, tài khoản của bạn sẽ được đổi tên với tên mà bạn mong muốn.

Trong một số trường hợp, Facebook sẽ yêu cầu người dùng cung cấp ID ảnh qua email. Lúc đó hãy chụp ảnh rõ nét và phản hồi qua email trên Facebook.

Chúng tôi đã hướng dẫn cách đổi tên tài khoản Facebook thành công 100% bằng link 237, cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Hy vọng những hướng dẫn trên sẽ hữu ích với bạn đọc. Chúc các bạn đổi tên Facebook thành công.

Bài viết liên quan