Link 339 Là Gì? Cách Xác Minh Danh Tính Thông Qua Link 339

Tài khoản cá nhân bị khóa là tình trạng rất phổ biến. Tiếp theo, bạn sẽ cần xác minh danh tính của mình với Facebook để khôi phục tài khoản bằng cách gửi giấy tờ tùy thân của bạn tới Facebook thông qua Link 339. Vậy thực chất Link 339 là gì? Làm cách nào để xác minh danh tính qua Link 339? Bài viết này sẽ giúp bạn trả lời.

Link 339 – [BÍ KÍP] Xác Minh Danh Tính Tài Khoản FB Bị Lock

Link 339 là gì?

Có thể việc tài khoản Facebook bị khóa không xảy ra với bạn nhưng đã có rất nhiều người gặp phải tình trạng này. Vì vậy, bạn cần có biện pháp ứng phó nếu tài khoản Facebook của bạn không may bị khóa vì lý do này hay lý do khác. Và công cụ bạn sẽ cần là Link 339.

Link 339 là tên viết tắt (theo 3 chữ số cuối của link) của một địa chỉ link dẫn đến trang hỗ trợ Facebook có chức năng xác minh danh tính người dùng.

Link đầy đủ của link facebook 339 là: https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339

Tác dụng của link Facebook 339

 • Mở khóa (UNLOCK) tài khoản Facebook.
 • Gửi giấy tờ tùy thân trong trường hợp tài khoản Facebook cá nhân của bạn cần xác minh danh tính.

Khi nào bạn nên sử dụng link 339?

Khi bạn đăng nhập tài khoản Facebook và nhận được thông báo yêu cầu xác minh danh tính, tài khoản bị khóa do lừa đảo, tài khoản tạm thời bị vô hiệu hóa, v.v., giờ đây bạn có thể sử dụng link 339 để gửi các giấy tờ thông tin cá nhân như giấy tờ tùy thân . thẻ, bằng lái xe, hộ chiếu… để xác minh với Facebook tài khoản của bạn là chủ sở hữu. Bằng cách này, bạn sẽ có thể bỏ chặn tài khoản Facebook của mình.

Link 339 – [BÍ KÍP] Xác Minh Danh Tính Tài Khoản FB Bị Lock

Hướng dẫn cách xác minh danh tính thông qua link 339

Hãy thực hiện theo các bước dưới đây để xác minh danh tính tài khoản Facebook cá nhân của bạn bằng link 339 fb:

 • Bước 1: Giả mạo địa chỉ IP bằng Trình bỏ chặn proxy VPN miễn phí Hola

Khởi động trình duyệt Google Chrome và thêm ứng dụng Hola Free VPN Proxy Unblocker (link cài đặt tại đây) để giả mạo địa chỉ IP ở Hungary.

Bạn không nhất thiết phải sử dụng Hola Free VPN Proxy Unblocker, bạn luôn có thể sử dụng các phần mềm và công cụ khác để giả mạo địa chỉ IP từ Việt Nam sang quốc gia khác. Lưu ý rằng sau đó bạn cũng sẽ cần thay đổi ngôn ngữ sang tiếng Anh (Anh)!

 • Bước 2: Tăng khả năng thành công bằng cách báo cáo nhiều hơn

Các bạn có thể bỏ qua hoặc report thêm qua 3 link bên dưới để FB tiếp nhận thông tin nhé. Sau đó đợi 2-3 ngày rồi dùng link 339 để mở khóa tài khoản. Để làm gì? Tin tôi đi, bước này không thừa đâu.

  • Tôi không thể kết nối: https://vi-vn.facebook.com/help/contact/487444654660670
  • Kiểm tra bảo mật để ngăn hoạt động đăng nhập: https://www.facebook.com/help/contact/179049432194862
  • Báo cáo sự cố kết nối: https://www.facebook.com/help/contact/357439354283890

Bước 3: Vào link 339 và gửi thông tin xác thực danh tính.

Khi bạn đã giả mạo thành công địa chỉ IP của mình ở một quốc gia khác. Đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân bị khóa, chờ xác minh danh tính để khôi phục. Sau đó vào link liên hệ 339 : https://www.facebook.com/help/contact/183000765122339 bạn sẽ thấy giao diện như hình bên dưới.

Link 339 – [BÍ KÍP] Xác Minh Danh Tính Tài Khoản FB Bị Lock

Tải lên ảnh giấy tờ tùy thân của bạn nằm trong danh sách các loại giấy tờ tùy thân được Facebook chấp nhận (thường là chứng minh nhân dân – CMND). Hãy đảm bảo rằng bạn chụp ảnh sao cho rõ nét, không bị lóa và không làm mờ thông tin cá nhân nhé!

Hãy nhớ rằng bạn chỉ có thể tải lên tối đa 3 hình ảnh. Vui lòng đặt định dạng hình ảnh thành JPEG để tăng tốc độ xử lý thông tin.

(*) Lưu ý: Giấy tờ tùy thân bạn gửi lên Facebook phải có thông tin (họ tên, ngày sinh) trùng khớp với thông tin tài khoản Facebook yêu cầu xác minh danh tính. Nếu tên tài khoản không khớp với tên thật, bạn vui lòng giả CMND để đối chiếu và tải lên. Còn không thì vào dịch vụ Facebook để fake ID rồi kiểm tra lại.

 • Bước 4: Nhập Email/Số điện thoại và gửi để xác minh danh tính

Việc cuối cùng cần làm là nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại vào ô: “Đăng nhập địa chỉ email hoặc số điện thoại di động” và nhấn nút Gửi để hoàn thành công việc cần thực hiện.

Cách để nhận biết xác minh danh tính thành công

Đây chắc chắn là điều mà bất cứ ai cần xác minh danh tính đều muốn biết. Sau khi gửi thông tin xác minh ở link 339 thì phải đợi bao lâu? Thông thường, bạn sẽ phải chờ một khoảng thời gian ngắn từ 1-7 ngày để chờ xác nhận từ Facebook. Sẽ có 2 trường hợp sau:

Link 339 – [BÍ KÍP] Xác Minh Danh Tính Tài Khoản FB Bị Lock

Trường hợp 1: Thành công

Vui lòng kiểm tra địa chỉ email bạn đã đăng ký trước đó thường xuyên. Nếu thông tin của bạn được xác nhận là “xác thực”, bạn sẽ nhận được email phản hồi từ Facebook.

Vui lòng trả lời email này bằng cách sử dụng biểu mẫu bên dưới để Facebook có thể xác minh lại danh tính của bạn:

 • Xin chào nhóm Facebook: Đây là CMND của tôi. Tôi hy vọng tài khoản này sẽ sớm được xác nhận với các thông tin sau
 • Họ và tên: (tên đầy đủ của bạn)
 • Ngày sinh: (ngày sinh)
 • URL: (là đường dẫn tới tài khoản Facebook của bạn cần được xác minh, nếu không nhớ có thể bỏ qua)
 • Tài khoản Email: (Email để tạo tài khoản Facebook)
 • Cảm ơn đội ngũ Facebook.

Trường hợp 2: thất bại

Nếu không thành công, Facebook sẽ “im lặng” và không gửi bất kỳ email nào. Bây giờ bạn sẽ hiểu. 🙁

Với nội dung chia sẻ trên, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ sử dụng thành công link 339 để xác minh danh tính tài khoản cá nhân nếu vô tình bị khóa!

Bài viết liên quan