Link 439 Là Gì? Cách Khôi Phục Tài Khoản Facebook Bằng Link 439

Sử dụng link 439 để khiếu nại Facebook khi tài khoản của bạn bị vô hiệu hóa được biết đến là phương pháp được nhiều người lựa chọn hiện nay. Không tốn quá nhiều thời gian, việc lựa chọn sử dụng link 439 sẽ giúp bạn khôi phục tài khoản bị vô hiệu hóa một cách nhanh chóng và hiệu quả mà không cần phải tạo tài khoản Facebook mới. Tuy nhiên, làm thế nào để thực hiện điều đó trong thực tế? Hãy tham khảo ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Link 439 là gì?

Link 439 là link giúp bạn báo cáo vấn đề khi đăng nhập tài khoản Facebook nhưng bị khóa hoặc vô hiệu hóa do nhầm lẫn hoặc bị kẻ xấu báo cáo vi phạm. Sử dụng link 439 sẽ giúp bạn gửi đơn khiếu nại lên Facebook để đội ngũ kỹ thuật nhanh chóng khắc phục lỗi cho bạn.

Cũng giống như các link 333, 641,… mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó, link 439 là cách gọi ngắn gọn 3 số cuối của link: https://www.facebook.com/help/contact/ 122145551250439. Facebook được tạo ra để chuyên xử lý các vấn đề về tài khoản người dùng. Nếu một ngày tài khoản Facebook của bạn đột ngột bị khóa thì Link 439 sẽ là cách hữu hiệu giúp bạn giải quyết vấn đề.

Nguyên nhân phổ biến khiến khóa tài khoản Facebook bị khóa

Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn tới việc tài khoản Facebook của bạn bị khóa. Nổi bật là một số lỗi sau:

 • Bị đối thủ cạnh tranh lừa thuê người báo cáo tài khoản của bạn.
 • Bán sản phẩm vi phạm bản quyền trên Facebook.
 • Vi phạm quy định về sử dụng mạng xã hội Facebook.
 • Có hành vi chia sẻ hình ảnh, thông tin có tính chất bạo lực.
 • Lạm dụng một số chức năng nhất định của tài khoản Facebook bạn sử dụng

Cách khôi phục tài khoản Facebook khi bị vô hiệu hóa bằng Link 439

Để khôi phục thành công tài khoản Facebook của bạn, bạn phải giả mạo IP sang một quốc gia khác, tốt nhất là Đức. Ngoài ra, bạn cũng cần chuẩn bị hình ảnh các giấy tờ tùy thân gồm cả mặt trước và mặt sau như: CMND, bằng lái xe, CMND,… Sau đó, bạn cần thực hiện đúng các bước dưới đây:

 • Bước 1: Sau khi fake IP thành công >>> mở trình duyệt mới (dùng Chrome, Cốc Cốc, Opera… tùy chọn) >>> Vào link 439: https://www.facebook.com/help/contact /122145551250439
 • Bước 2: Cửa sổ User Help hiện ra, nhập đầy đủ thông tin vào hộp thoại, bao gồm:
  • Địa chỉ email hoặc số điện thoại di động được liệt kê trên tài khoản của bạn: Địa chỉ email hoặc số điện thoại được Link với tài khoản Facebook của bạn đã bị vô hiệu hóa;
  • Full Name: Nhập họ và tên đầy đủ
  • CMND của bạn: Tải lên hình ảnh mặt trước và mặt sau CMND của bạn (tốt nhất là CMND hoặc bằng lái xe)
  • Thông tin bổ sung: Vui lòng viết yêu cầu lên Facebook (Lưu ý: để nhận được phản hồi nhanh nhất cho cuộc gọi của bạn, bạn phải viết nội dung bằng tiếng Anh)

Nếu bạn chưa biết cách viết đơn kháng nghị để khôi phục tài khoản bị vô hiệu hóa thì có thể tham khảo nội dung mẫu.

Lưu ý: Bạn cần gửi ảnh giấy tờ tùy thân của mình tới Facebook để khôi phục tài khoản đã bị vô hiệu hóa.

 • Bước 3: Sau khi điền đầy đủ thông tin >>> Click vào nút Gửi để gửi đơn khiếu nại và chờ phản hồi từ Facebook.

Nếu thành công bạn sẽ nhận được email như thế nào?

Khi khiếu nại của bạn được chấp nhận, Facebook sẽ gửi email thông báo đến địa chỉ email bạn đã nhập trước đó. Lúc này, bạn chỉ cần xác nhận là có thể đăng nhập tài khoản Facebook và sử dụng bình thường.

Trong trường hợp bạn kháng cáo không thành công bằng Link 439 Facebook, đừng buồn, hãy thử tham khảo bài viết hướng dẫn mở khóa Facebook cũng được viết gần đây bởi chúng tôi.

Trên đây là toàn bộ thông tin về link 439 cùng với hướng dẫn chi tiết cách mở khóa khi tài khoản Facebook bị vô hiệu hóa. Hy vọng những thông tin hữu ích được chúng tôi chia sẻ trên đây đã phần nào giúp các bạn lấy lại tài khoản một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Tôi hy vọng bạn làm điều đó thành công.

Bài viết liên quan