Nút Bạc Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? Cách Nhận Giải Thưởng

Giành được giải thưởng Youtube Play Buttons luôn là động lực cho người sáng tạo. Trong đó, nút bạc Youtube chính là bước đầu tiên mà các Youtuber nên hướng tới. Vậy Nút Kiếm Tiền Youtube là gì và bạn được thưởng bao nhiêu khi lấy được Nút Tiền Youtube? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Giải thưởng Nút Bạc Youtube là gì?

Nút Bạc Youtube là một trong những Giải thưởng Người sáng tạo Youtube hoặc Nút Play Youtube. Đây là phần thưởng mà Youtube dành tặng cho các cá nhân, tổ chức tạo ra nội dung trên Youtube.

Nút Bạc Youtube là cách để Youtube tôn vinh, ghi nhận những nỗ lực, đóng góp của các nhà sáng tạo nội dung trên nền tảng Youtube.

Nút Bạc Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? (Sự Thật Ít Ai Biết)

Cần điều kiện gì để nhận được nút bạc Youtube?

Dù có nhiều người “chơi” Youtube, thậm chí kinh doanh kiếm tiền trên Youtube nhưng nhiều người vẫn chưa biết điều kiện để nhận được nút bạc Youtube là gì. Để kênh Youtube nhận được nút bạc phải đáp ứng điều kiện: 100.000 lượt đăng ký hoặc đăng ký kênh.

Ngoài ra, kênh của bạn và các video trên kênh phải tuân thủ đầy đủ các điều khoản dịch vụ, chính sách cộng đồng và chính sách bản quyền của YouTube.

Nút Bạc Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? (Sự Thật Ít Ai Biết)

Đạt 100.000 sub và nhận nút bạc Youtube được bao nhiêu tiền thưởng?

Nút Bạc Youtube kiếm được bao nhiêu tiền ? Khi đạt 100.000 lượt đăng ký kênh, bạn sẽ nhận được nút bạc Youtube bằng hiện vật và… Không có tiền thưởng đâu bạn ơi, chỉ thế thôi.

Nhiều người cho rằng khi nhận được nút Youtube màu bạc, bên cạnh hiện vật là chiếc cốc có logo Youtube mạ bạc thì chủ kênh sẽ được thưởng một số tiền nhất định. Nhưng thực tế là không có tiền thưởng.

Nút Youtube màu bạc chỉ có giá trị tình cảm thôi. Đây là bằng chứng cho thấy YouTube ghi nhận thành tích và nỗ lực sáng tạo nội dung của người sáng tạo.

Mặc dù việc nhận giải thưởng nút tiền YouTube không mang lại tiền cho kênh của bạn. Nhưng với 100.000 người đăng ký, kênh Youtube có rất nhiều cách để kiếm tiền với nền tảng này như: kinh doanh trực tuyến, nhận quảng cáo, phát sóng trực tiếp để nhận quyên góp… Nếu biết tận dụng, những phương tiện này sẽ giúp ích rất nhiều cho YouTuber. . kiếm tiền, thu nhập lớn.

Trên thực tế, hầu hết các kênh YouTube kiếm tiền chủ yếu từ quảng cáo hiển thị trên video của họ. Theo tìm hiểu của mình, trung bình cứ 1000 lượt xem ở Việt Nam, YouTuber kiếm được từ 0,3 đến 0,5 USD => 100.000 lượt xem là khoảng 30-50$ => 1 triệu lượt xem là khoảng 100-200 đô la (2-4 triệu đồng). Xin lưu ý, đây chỉ là số tiền tham khảo.

Nút Bạc Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? (Sự Thật Ít Ai Biết)

Hướng dẫn cách nhận giải thưởng nút bạc Youtube

Để nhận được nút Bạc Youtube, kênh của bạn phải đạt 100.000 lượt đăng ký kênh và đạt tiêu chuẩn Youtube. Khi đáp ứng đủ các yêu cầu trên bạn hãy làm theo hướng dẫn bên dưới để đăng ký và nhận nút bạc Youtube:

 • Bước 1: Click vào link: https://reward-redemption.appspot.com/enter-redemption-code và đăng nhập bằng Gmail.
 • Bước 2: Nhập mã Youtube gửi cho bạn qua Gmail
 • Bước 3: Cung cấp cho Youtube đầy đủ thông tin cần thiết để phân phối và nhận nút bạc.
 • Bước 4: Đợi Youtube xác minh thông tin, sản xuất và giao nút bạc cho bạn.

Nút Bạc Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? (Sự Thật Ít Ai Biết)

Nút bạc bán giá bao nhiêu?

Nếu kênh của bạn không đủ điều kiện nhận nút, bạn vẫn có thể “mua” nút đó. Bạn sẽ được lựa chọn giữa 2 loại nút thật và giả:

 • Nút Bạc Thật: Chọn những kênh YouTube đủ điều kiện nhận Nút Bạc sẽ được rao bán. Nếu các bạn có nhu cầu mua về trưng bày vui lòng liên hệ chủ kênh. Theo tìm hiểu của tôi, nút bạc thật có giá từ 5 đến 10 triệu đồng.
 • Nút bạc giả (sản phẩm giả): Loại nút này thường được làm bằng gỗ công nghiệp, sau đó được sơn màu bạc. Rất dễ tìm và mua trên mạng, có khi giá vài trăm nghìn thậm chí vài triệu đồng.

Một số giải thưởng khác từ nút Youtube

Tất nhiên, danh sách Youtube Creator Awards không chỉ có nút bạc mà còn rất nhiều loại nút khác tương ứng với số lượng người đăng ký khác nhau của kênh. Đặc biệt:

 • Nút Youtube Đồng: phải đạt 10.000 lượt đăng ký kênh.
 • Nút vàng Youtube: phải đạt 1.000.000 lượt đăng ký kênh.
 • Nút kim cương Youtube: phải đạt 10.000.000 lượt đăng ký kênh.
 • Nút ruby Youtube: phải đạt 50.000.000 lượt đăng ký kênh.
 • Nút kim cương đỏ Youtube: phải đạt 100.000.000 lượt đăng ký kênh.

Lời kết

Vậy là bạn và chúng tôi đã cùng nhau tìm hiểu xem nút Bạc Youtube là gì và nút Bạc Youtube được thưởng bao nhiêu nhé . Hi vọng những thông tin này sẽ hữu ích với bạn và tạo động lực để bạn phát triển kênh Youtube của mình tốt hơn. Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này.

Bài viết liên quan