Nút Kim Cương Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? Cách Đăng Ký Nhận Giải

Ở nước ngoài, việc các kênh Youtube nhận được nút kim cương không phải là chuyện hiếm. Nhưng ở Việt Nam, con số này chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc điều kiện để nhận được nút kim cương Youtube là gì và bạn có thể kiếm được bao nhiêu tiền để nhận được nút kim cương Youtube không?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm qua nội dung bên dưới nhé!

Nút kim cương Youtube là gì?

Nút Kim Cương Youtube là một trong những giải thưởng Nút Play Youtube mà Youtube dành tặng cho các nhà sáng tạo, các YouTuber nhằm ghi nhận và tôn vinh những nỗ lực của họ trong việc sáng tạo nội dung trên công ty Youtube.

Có tổng cộng các phần thưởng Nút Play Youtube bao gồm: Nút Đồng, Nút Bạc, Nút Vàng, Nút Kim Cương, Nút Ruby, Nút Kim Cương Đỏ.

Nút Kim Cương Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? Con Số Bất Ngờ

Điều kiện để nhận được nút kim cương Youtube là gì?

Mỗi nút Youtube có điều kiện nhận thưởng khác nhau. Để nhận được nút kim cương Youtube, kênh Youtube phải đạt tối thiểu 10.000.000 lượt đăng ký kênh. Đây là điều kiện bắt buộc.

Ngoài ra, video đăng lên kênh YouTube không được vi phạm điều khoản dịch vụ và chính sách cộng đồng của YouTube. Đồng thời không vi phạm bản quyền của các kênh Youtube khác.

Nút Kim Cương Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? Con Số Bất Ngờ

Nhận nút kim cương Youtube được bao nhiêu tiền?

Bạn phải đạt 10.000.000 lượt đăng ký mới nhận được nút kim cương Youtube. Đây là một con số cực kỳ lớn. Nhiều người vẫn nghĩ rằng việc nhận được nút kim cương Youtube chắc chắn sẽ kiếm được rất nhiều tiền.

Vậy thực tế những kênh nhận nút kim cương Youtube kiếm được bao nhiêu tiền? Con số có thể khiến bạn há hốc mồm.

Số tiền bạn sẽ nhận được khi nhận được nút kim cương Youtube là “0 đồng”. Không có tiền thưởng nào cả. Thực sự đáng ngạc nhiên phải không? Bạn chỉ nhận được cốc lưu niệm nút kim cương Youtube.

Không chỉ nút kim cương Youtube không được thưởng mà nút ruby (50 triệu lượt đăng ký kênh) và nút kim cương đỏ Youtube (100 triệu lượt đăng ký kênh) cũng trong tình trạng tương tự. Và tất nhiên các nút dưới cùng, nút vàng (1 triệu đăng ký), nút bạc (100.000 đăng ký) và nút đồng (10.000 đăng ký) cũng không nhận được bất kỳ khoản thưởng nào.

Thực tế, chủ kênh Youtube chủ yếu kiếm tiền từ quảng cáo hiển thị trên video có nhiều lượt xem, cứ 1000 lượt xem họ sẽ kiếm được 0,3-2 đô la (tùy theo số lượt hiển thị và số lượt click vào quảng cáo). Với kênh YouTube có 10 triệu người theo dõi, việc kiếm tiền từ quảng cáo không khó, con số này có thể lên tới hàng tỷ đồng.

Nút Kim Cương Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? Con Số Bất Ngờ

Quy trình đăng ký nhận giải sáng tạo từ YouTube

  • Bước 1: Bạn đăng ký tại link https://reward-redemption.appspot.com/enter-redemption-code
  • Bước 2: YouTube gửi thông tin xác nhận thông tin thưởng. Bây giờ bạn cần thực hiện cập nhật đầy đủ, bao gồm tên kênh và thông tin vận chuyển.
  • Bước 3: YouTube sẽ xử lý và trao giải thưởng cho chủ kênh (2-3 tuần)

Mua nút kim cương Youtube được không?

Tôi thực sự chưa bao giờ thấy ai bán nút kim cương “THẬT”. Bạn chỉ có thể mua sản phẩm giả. Vậy nút kim cương giả YouTube có giá bao nhiêu? Loại nút này thường được làm từ gỗ công nghiệp sau đó nhuộm màu và có giá trị từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng. Bạn có thể dễ dàng tìm mua trên mạng nhưng nhìn từ bên ngoài rất khó để nhận biết đó có phải là hàng giả hay không.

Có kênh nào ở Việt Nam nhận được nút kim cương Youtube không?

Vì điều kiện rất khó là đạt được 10.000.000 lượt đăng ký kênh nên việc đạt được điều này trên YouTube ở nước ngoài cũng khó chứ đừng nói đến ở Việt Nam.

Nhưng không phải ở Việt Nam không có kênh nào nhận được nút kim cương Youtube. Tính đến thời điểm hiện tại trong danh sách ở Việt Nam có 4 kênh nhận được nút kim cương Youtube:

  • Fap TV (kênh đạt nút kim cương đầu tiên tại VN)
  • Cris Devil Gamer
  • Nờ Tờ Nờ Vlogs
  • POPS Kids

Nút Kim Cương Youtube Được Bao Nhiêu Tiền? Con Số Bất Ngờ

Kết luận

Vậy là sau khi chia sẻ trên chúng tôi, bạn đã biết mình được nhận nút kim cương Youtube bao nhiêu tiền – tin mới nhất hôm nay! Kể cả khi bạn không nhận được đồng nào thì chỉ cần nhận được nút kim cương với hơn 10 triệu người theo dõi cũng đủ để bạn kiếm được rất nhiều tiền bằng nhiều cách khác nhau.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian theo dõi!

Bài viết liên quan