TOP 5 Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Nếu bạn đã quen sử dụng Word nhưng được người quen gửi file PDF khiến việc soạn thảo văn bản gặp khó khăn, bạn muốn chuyển đổi lại sang file Word cho dễ dàng nhưng lại chưa biết nên chọn phần mềm nào để chuyển đổi . Vì vậy dưới đây là top 5 phần mềm chuyển PDF sang Word không lỗi font phổ biến nhất, giúp bạn chỉnh sửa dễ dàng và làm việc tốt hơn.

Phần mềm chuyển PDF sang Word – Smallpdf

Smallpdf được đông đảo người dùng ưa chuộng hiện nay. Phần mềm được ra mắt vào năm 2013 là một công cụ chất lượng, an toàn và dễ sử dụng. Phần mềm cung cấp cho người dùng những công cụ chuyển đổi PDF tiện lợi và nhanh chóng. Smallpdf được sử dụng trên nhiều nền tảng máy tính và điện thoại thông minh như: Windows, Macbook, iOS, Android,… Chỉ với vài bước đơn giản, bạn có thể chỉnh sửa, chuyển đổi, lưu trữ, bảo vệ và nén file PDF.

5 Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word Không Bị Lỗi Font Chữ

Khi sử dụng, bạn có thể hoàn toàn hài lòng với Smallpdf bởi những ưu điểm sau:

– Smallpdf có tốc độ xử lý nhanh. Phần mềm thực hiện quá trình chuyển đổi PDF sang Word một cách hiệu quả và chính xác trong thời gian ngắn. Với điều này, người dùng không còn phải lo lắng về việc file bị hỏng sau khi chuyển đổi.

– Smallpdf được hỗ trợ nhiều chức năng và định dạng. Phần mềm có tới 18 công cụ dành cho PDF như chỉnh sửa, nén, bảo vệ, chia tách, mở khóa,…

– Smallpdf đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối. Phần mềm đã giải quyết tốt vấn đề xử lý file PDF trực tuyến. Nội dung của tài liệu được bảo mật hoàn toàn và sẽ không được tiết lộ.

– Smallpdf có giao diện đẹp và thân thiện với người dùng. Đây là điểm thu hút quan trọng đối với người dùng.

Phần mềm Abbyy FineReader PDF

Abbyy FineReader PDF được biết đến là nhanh và chính xác. Sử dụng công nghệ OCR, phần mềm có thể nhanh chóng nhận dạng, phân tích và xử lý nội dung tài liệu. Abbyy FineReader cũng có thể chuyển đổi nội dung từ hình ảnh được chụp thông thường một cách hiệu quả. Nó cho phép xử lý đen trắng đối với các tệp không yêu cầu in màu. Đặc biệt, trong quá trình xử lý, cấu trúc của tài liệu sẽ không bị thay đổi và không xảy ra lỗi in ấn.

Khác với thông thường, Abbyy FineReader PDF có thể nhận dạng tới 190 ngôn ngữ khác nhau như: Tiếng Việt, Tiếng Hàn, Tiếng Trung, Tiếng Ả Rập,… Với giao diện trực quan, Abbyy FineReader hỗ trợ phím tắt trên Windows, giúp công việc của người dùng trở nên dễ dàng hơn .

Hiện tại, phần mềm đã mở rộng để bao gồm hai ứng dụng bổ sung : Abbyy Business Card Reader và Abbyy Screenshot Reader, rất tiện lợi cho việc ghi lại các vùng dữ liệu. Đặc biệt, đối với những người đã đăng ký sử dụng phần mềm, nếu có vấn đề về kỹ thuật sẽ được hỗ trợ hoàn toàn miễn phí.

5 Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word Không Bị Lỗi Font Chữ

Phần mềm chuyển PDF sang Word – Foxit

Một trong những phần mềm hỗ trợ chuyển file PDF sang Word hiệu quả đó là Foxit. Đây là phần mềm được sử dụng chuyên nghiệp để xem và in file PDF. – Foxit có dung lượng khá nhỏ gọn, có thể đáp ứng được nhu cầu cơ bản của người dùng. Với giao diện thân thiện, người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác chỉnh sửa đơn giản. Bạn có thể phóng to, thu nhỏ tài liệu theo ý muốn hoặc tạo nhanh chữ ký PDF.

Hơn nữa, phần mềm đảm bảo tính bảo mật và bảo mật dữ liệu tuyệt đối nhờ sự hỗ trợ của ASLR và DEP. Người dùng không cần lo lắng về việc rò rỉ thông tin hoặc hỏng bộ nhớ. Với nhiều tính năng hữu ích, đây sẽ là một phần mềm thiết thực và hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.

5 Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word Không Bị Lỗi Font Chữ

Phần mềm WPS PDF to Word Converter

WPS PDF to Word Converter là công cụ có thể chuyển đổi file PDF sang Word mà không bị lỗi font. Nó khá đơn giản để sử dụng. Bạn chỉ cần chọn tệp cần chuyển đổi và tùy chọn xuất tệp để có được tệp mới theo ý muốn của mình.

Với công cụ này, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của file sau khi chuyển đổi. Nội dung và hình ảnh của tập tin được giữ nguyên. Hình ảnh được căn chỉnh chính xác, định dạng văn bản đúng từ font chữ đến kích thước. Hơn nữa, phần mềm còn giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác chia nhỏ, ghép file PDF khác nhau. Với trình chuyển đổi WPS Office PDF, chỉ cần vài cú nhấp chuột.

5 Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word Không Bị Lỗi Font Chữ

Phần mềm chuyển PDF sang Word – PDF Candy

Một gợi ý khác để tránh lỗi font chữ là PDF Candy. Đây là một phần mềm miễn phí hỗ trợ quản lý PDF hoàn chỉnh. Nó cho phép bạn xử lý nhiều file cùng lúc, giúp tối ưu hóa thời gian sử dụng. Khi chuyển đổi, điều này sẽ đảm bảo định dạng của văn bản gốc không bị thay đổi. Hơn nữa, PDF Candy còn giúp bạn thực hiện các thao tác chỉnh sửa ngay cả khi ngoại tuyến. Đây là một công cụ có tính bảo mật cao, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

5 Phần Mềm Chuyển PDF Sang Word Không Bị Lỗi Font Chữ

Chúng tôi tin rằng với top 5 phần mềm chuyển FPD sang Word không lỗi font sẽ giúp các bạn chỉnh sửa tài liệu PDF dễ dàng hơn. Hy vọng điều này đã giúp bạn có thêm gợi ý về phần mềm chất lượng. Hãy theo dõi chúng tôi để được tư vấn và đọc thêm thông tin hợp lý nhé.

Bài viết liên quan