TOP 7 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Hoàn Toàn Miễn Phí

Nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến virus thì chắc chắn phần mềm diệt virus sẽ đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc giúp bạn tiêu diệt các loại virus có hại, bảo vệ máy tính và mang lại cho bạn cảm giác an tâm hơn khi sử dụng máy tính. Vì vậy chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn 7 phần mềm diệt virus tốt nhất, với khả năng xử lý hàng ngàn loại virus khác nhau để các bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp nhất nhé!

Avast Free Antivirus – Phần mềm diệt virus miễn phí

Avast Free Antivirus là phần mềm bảo vệ máy tính tích hợp nhiều tính năng quét virus, diệt virus mạnh mẽ. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là phần mềm này chiếm nhiều GB hoặc làm nặng máy tính của bạn. Avast được đánh giá là nhẹ và giúp máy tính chạy linh hoạt, mượt mà hơn. Cụ thể, Avast Antivirus hiện cung cấp phiên bản đầy đủ cho Android, MAC và Windows.

Phần mềm diệt virus miễn phí của Avast có tốt không ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra khi tìm hiểu về phần mềm diệt virus . Avast Free Antivirus hứa hẹn sẽ là phần mềm diệt virus tốt nhất dành cho game thủ với chế độ chơi game đặc biệt. Một trong những tính năng nổi bật của nó là tiện ích quản lý mật khẩu – công cụ giúp người chơi tránh bị hack nick. Bạn có thể tải xuống phần mềm chống vi-rút từ trang chủ của phần mềm avast.com này.

Top 7 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Bitdefender – Phần mềm diệt virus với công nghệ tiên tiến nhất

Bitdefender là phần mềm bảo vệ máy tính luôn nằm trong top những phần mềm có các chương trình bảo mật tốt nhất thế giới. Qua nhiều lần nâng cấp, Bitdefender không chỉ cải thiện về chất lượng mà còn cải thiện cả giao diện. Ngoài việc bảo vệ bạn khỏi sự tấn công của vi-rút, phần mềm này còn ngăn bạn truy cập các trang web nguy hiểm tiềm ẩn kèm theo thông báo.

Một lợi thế lớn khiến phần mềm này trở nên phổ biến là dễ cài đặt và sử dụng. Ngoài ra, phần mềm này đạt được điểm số gần như tối đa trong các bài kiểm tra nghe nhìn.

Top 7 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Avira – Phần mềm ngăn chặn virus

Avira là phần mềm diệt virus và bảo vệ máy tính nổi tiếng ở Đức trong những năm gần đây. Avira có rất nhiều tính năng giúp người dùng ngăn chặn tất cả các loại virus, ransomware hoặc các mối đe dọa khác.

Là phần mềm diệt virus tốt nhất xét về hiệu năng mượt mà, Avira có khả năng giải phóng dung lượng giúp máy tính của bạn chạy mượt mà hơn. Nhiều người dùng bất ngờ khi Avira giúp chiếc laptop cũ của họ chạy mượt hơn so với lúc mới mua.

Top 7 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Kaspersky – Bảo vệ nâng cao chống lại virus

Kaspersky luôn thu hút một lượng lớn người dùng bởi hãng này thường xuyên cải tiến và tung ra các phiên bản mới. Phần mềm bảo vệ máy tính này được chia thành phiên bản miễn phí và trả phí. Với phiên bản miễn phí, nó còn cung cấp các công cụ ngăn chặn virus và quét máy tính của bạn để tìm virus. Với phiên bản trả phí, phần mềm này cung cấp khả năng bảo vệ chống trộm tài chính khi mua sắm trực tuyến. Khi phát hiện rủi ro tiềm ẩn trong giao dịch thanh toán của bạn, phần mềm Kaspersky sẽ mở một cửa sổ bảo mật để tin tặc không thể đánh cắp thông tin của bạn.

Top 7 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Microsoft Defender – Phần mềm diệt virus miễn phí

Phần mềm bảo vệ máy tính này dường như đã quá quen thuộc với người dùng bởi nó được phát triển bởi ông trùm trình duyệt. Trong những năm qua, Microsoft luôn nỗ lực và nghiên cứu những tính năng mới để đạt được vị thế nhà cung cấp phần mềm diệt virus tốt nhất thế giới.

Microsoft Defender được đánh giá cao về độ chính xác. Trong hầu hết các thử nghiệm, phần mềm này luôn đưa ra nhận dạng chính xác về các vấn đề bảo mật. Để tối đa hóa hiệu suất tổng thể, Microsoft đã bổ sung thêm chức năng chống vi-rút dựa trên đám mây. Giờ đây, chỉ trong thời gian ngắn và chỉ với vài cú click chuột, bạn có thể loại bỏ virus gây hại. Đây là phần mềm diệt virus miễn phí dành cho Windows 10 được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

Top 7 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2023

AVG Antivirus Free – Phần mềm diệt virus

AVG là phần mềm diệt virus tốt nhất trong số các phần mềm miễn phí hiện có trên thị trường. Nếu máy tính của bạn có cấu hình không cao thì AVG Antivirus là sự lựa chọn số một dành cho bạn. Dung lượng nhẹ, AVG được thiết kế với giao diện đơn giản và trực quan. Phần mềm này nổi bật nhờ khả năng quét virus để cải thiện hiệu suất, phát hiện phần mềm độc hại và nhanh chóng ngăn chặn các tệp đáng ngờ khi người dùng tải xuống. Bạn có thể tham khảo link tải phần mềm diệt virus bên dưới.

Top 7 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Qihoo 360 Total Security – Phần mềm diệt virus miễn phí

Qihoo nổi bật với tốc độ dọn dẹp giúp cải thiện tính linh hoạt của máy tính và dễ cài đặt. Nếu máy tính chạy chậm, bạn chỉ cần tải file từ trang web về và bấm chấp nhận thông báo từ phần mềm. Khi sử dụng Qihoo 360 Total Security, một hộp thoại sẽ luôn thông báo cho bạn về những mối nguy hiểm tiềm ẩn khi bạn cố gắng kết nối vào web hoặc tải xuống các tập tin. Bạn có thể tải xuống phần mềm chống vi-rút rất nhanh bằng liên kết bên dưới.

Top 7 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Và đây là 7 phần mềm diệt virus tốt nhất thị trường hiện nay, với khả năng tiêu diệt hàng nghìn loại virus khác nhau cũng như hỗ trợ phòng thủ rất tốt, giúp bạn tránh bị kẻ xấu tấn công. Chúc các bạn tìm được phần mềm phù hợp và cài đặt thành công.

Bài viết liên quan