Hướng Dẫn 5 Cách Tải Mp3 Từ Youtube Dễ Dàng Và Hiệu Quả

Youtube hiện nay đã trở thành công cụ xem video và nghe nhạc lớn nhất thế giới. Sự phổ biến của Youtube đã ảnh hưởng đến không chỉ người lớn mà còn cả giới trẻ. Tuy nhiên, đôi khi bạn sẽ muốn lưu video YouTube và xem offline, điều này chỉ thực hiện được thông qua phần mềm của bên thứ ba, vậy hãy cùng tìm hiểu 5 cách tải Mp3 dễ dàng và hiệu quả. Điều này nhanh chóng giúp bạn dễ dàng tải mp3 từ YouTube để lưu các bài hát yêu thích.

Sử dụng công cụ x2 convert

Một trong 5 cách tải mp3 từ YouTube phổ biến nhất là sử dụng công cụ chuyển đổi x2. Bạn chỉ cần làm theo đúng hướng dẫn sau:

 • Bước 1: Các bạn vào link website x2 Convert: https://x2convert.video/en530 Ngoài ra còn có một lựa chọn khác là các bạn thêm cụm từ “x2” vào link youtube để tải về. Trang web sẽ tự động chuyển hướng trang đến vị trí được yêu cầu.

5 Cách Tải MP3 Từ Youtube Dễ Dàng, Ai Cũng Làm Được

 • Bước 2: Copy địa chỉ link video cần tải về dưới dạng mp3. Sau đó dán nó vào hộp thư của bạn và nhấp vào Nhận liên kết. Các bạn nhìn vào hình bên dưới sẽ dễ hiểu hơn.

5 Cách Tải MP3 Từ Youtube Dễ Dàng, Ai Cũng Làm Được

 • Bước 3: Lúc này công cụ chuyển đổi x2 sẽ tự động chuyển thành file mp3 để tải về . Thông thường việc này sẽ khiến bạn mất từ 30 giây đến 1 phút. Nếu video dài thì thời gian tải sẽ lâu hơn và ngược lại.

Trong 5 cách tải nhạc mp3 từ YouTube, x2 Convert được xếp vào top những công cụ tốt nhất với tốc độ tải file nhanh nhất. Ngay cả những video có thể kéo dài vài giờ vẫn có thể được tạo bằng công cụ này.

Tải mp3 từ youtube thông qua Listentoyoutube

Listentoyoutube là công cụ được xếp hạng thứ hai sau chuyển đổi x2. Chắc chắn ai cũng có thể tải nhạc bằng cách này. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau theo đúng thứ tự:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn click vào trang web: https://listentoyoutube.cc/
 • Bước 2: Bạn sẽ nhìn thấy hộp thoại bên dưới như hình. Bạn dán địa chỉ link vừa sao chép vào ô này . Tiếp theo, tích vào ô và đồng ý với các điều khoản sử dụng của trang web.
 • Bước 3: Di chuyển chuột và nhấn vào nút “GO” để chuyển sang trang tiếp theo.
 • Bước 4: Cuối cùng, nhấp vào nút Tải xuống mp3 để tải nhạc bạn chọn.

5 Cách Tải MP3 Từ Youtube Dễ Dàng, Ai Cũng Làm Được

Nhìn chung việc tải nhạc mp3 từ YouTube bằng công cụ trực tuyến Listentoyoutube không hề phức tạp chút nào . Tuy nhiên, giao diện trang web bằng tiếng Anh sẽ gây ra một chút trở ngại. Nhưng nó không gây ra bất kỳ sự gián đoạn nào khi sử dụng phương pháp này.

Truy cập YT1s.com

Một trang web khác cần cân nhắc khi tải mp3 từ YouTube là YT1s.com. Điểm tích cực của YT1 là giao diện cho phép tùy chọn ngôn ngữ phù hợp với người dùng. Các thao tác sử dụng công cụ này như sau:

 • Bước 1: Tương tự như x2 Convert và Listentoyoutube, bạn cần truy cập vào website chính: https://yt1s.com/
 • Bước 2: Bật video nhạc bạn yêu thích trên YouTube và sao chép link sau đó dán vào hộp thư thoại có viền đỏ như hình.

5 Cách Tải MP3 Từ Youtube Dễ Dàng, Ai Cũng Làm Được

 • Bước 3: Để nhận link tải, bạn chỉ cần nhấn vào ô “Convert”.

Một điều khiến người dùng yêu thích khi sử dụng YT1s.com để tải nhạc mp3 từ YouTube là web cho phép định dạng video. Vì vậy, bạn có thể nghe file nhạc trên nhiều thiết bị với cấu hình khác nhau.

Tải xuống Mp3 từ YouTube bằng y2mate

Cách thứ tư để nghe nhạc mp3 từ YouTube là sử dụng Y2mate. Thời gian tải mp3 từ YouTube bằng cách này chỉ mất khoảng 2-5 phút. Các thao tác bạn cần thực hiện bao gồm:

 • Bước 1: https://www.y2mate.com/ là link website bạn cần truy cập.
 • Bước 2: Mở YouTube tới bài hát bạn yêu thích và sao chép địa chỉ liên kết. Sau đó dán địa chỉ link này vào ô trống bên dưới.

5 Cách Tải MP3 Từ Youtube Dễ Dàng, Ai Cũng Làm Được

 • Bước 3: Chỉ trong vài giây, bạn sẽ thấy trang web thay đổi giao diện sang vị trí trang khác. Bây giờ hãy cuộn xuống và chuyển sang tab mp3, sau đó nhấp vào tải xuống.

Như vậy ngay lập tức bạn có thể nghe bài hát yêu thích của mình bất cứ lúc nào mà không cần phải sử dụng video YouTube. Bởi vì video YouTube sẽ gây ra hạn chế truy cập vào các ứng dụng khác. Ví dụ: bạn không thể nghe nhạc trên YouTube và lướt Facebook cùng một lúc. Nhưng khi bạn sử dụng định dạng mp3 thì việc đó trở nên đơn giản và tiện lợi.

Truy cập MP3Fibe

Cách cuối cùng để tải MP3 từ YouTube là sử dụng công cụ MP3Fiber. Tương tự như các cách trên, bạn cũng sẽ thực hiện các bước đơn giản sau để lấy link nhạc mp3.

 • Bước 1: Truy cập trang web: https://mp3fiber.com/
 • Bước 2: Trong hộp thoại trống, bạn dán link video cần chuyển sang mp3.
 • Bước 3: Tiếp theo, chọn định dạng cao hoặc thấp trong phần Chọn loại tệp để chuyển đổi.
 • Bước 4: Cuối cùng bấm vào Tải xuống ngay.

5 Cách Tải MP3 Từ Youtube Dễ Dàng, Ai Cũng Làm Được

Với 5 cách tải Mp3 từ YouTube dễ dàng, Hy vọng các bạn sẽ có cho riêng mình một bài hát ưng ý để mang đi mọi nơi và cài trên mọi thiết bị. Nếu bạn muốn biết thêm hoặc cần tư vấn thêm, hãy liên hệ với chúng tôi.

Bài viết liên quan