Tổng Hợp Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí, Hiệu Quả Nhất

Instagram chắc chắn là một trong những mạng xã hội phổ biến nhất trên thế giới hiện nay. Đây là nền tảng để người dùng chia sẻ, quảng bá và tiếp thị những hình ảnh đẹp tới mọi người và khách hàng nhằm mục đích sử dụng cá nhân hoặc chuyên nghiệp.

Để đạt được mục tiêu này, bạn cần phải có nhiều người theo dõi, tuy nhiên việc tài khoản Instagram mới tạo ngay lập tức có nhiều người theo dõi là điều cực kỳ khó khăn. Vì vậy, trong bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn 15 cách tăng lượt theo dõi trên Instagram cực dễ dàng và miễn phí 100% mà bạn có thể áp dụng ngay.

15 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí (Thử Đi Chờ Chi)

Tăng follow Instagram là gì?

Tăng lượng người theo dõi trên Instagram đơn giản có nghĩa là áp dụng các phương pháp kỹ thuật, thủ thuật, phần mềm và ứng dụng để tăng lượng người theo dõi của tài khoản Instagram cho một mục đích cụ thể, thường là bằng cách “tinh chỉnh” độ tuổi và chiều cao “ngoại hình”. thị trường sản phẩm hoặc dịch vụ.

Hiện nay có rất nhiều hình thức và cách thức tăng lượng người theo dõi trên Instagram nhưng nhìn chung đều thuộc 2 nhóm:

 • Cách tăng người theo dõi trên Instagram miễn phí
 • Cách tăng người theo dõi trên Instagram có tính phí

Trong bài viết này Tâm Blogs sẽ tập trung chia sẻ những cách giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên Instagram hoàn toàn miễn phí.

Tổng hợp mẹp giúp tăng Follow Instagram miễn phí, nhanh chóng

Sử dụng website buff follow Instagram free

https://addmefast.com là trang web tăng cường tương tác chéo trên nhiều nền tảng truyền thông xã hội, bao gồm cả Instagram. Đơn giản chỉ cần tạo một tài khoản mới và đăng nhập. Và bạn phải tích lũy điểm bằng cách trao đổi lượt thích, lượt theo dõi… với các tài khoản người dùng khác do hệ thống gợi ý.

Điểm sẽ là “tiền tệ” để sử dụng dịch vụ addmefast. Chỉ cần có điểm, bạn có thể tăng số lượng người đăng ký cho tài khoản của mình lên nhiều lần.

Khi đã đạt được số điểm nhất định, bạn có thể bắt đầu cải thiện số người theo dõi tài khoản Instagram của mình. Một điều tôi thích ở addmefast mà các trang web tương tác thông thường khác không có là có thể chọn bạn đến từ quốc gia nào, may mắn là có cả Việt Nam.

Nếu bạn chọn VN thì tài khoản của bạn sẽ được tài khoản Việt Nam theo dõi trực tiếp. Nếu không, hãy chọn hộp “Toàn cầu” và đăng ký sẽ đến từ những người dùng ngẫu nhiên trên khắp thế giới.

15 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí (Thử Đi Chờ Chi)

Dùng các phần mềm, app hack follow Instagram miễn phí

Có thể nói, sử dụng phần mềm tăng lượt theo dõi trên Instagram là cách nhanh nhất để tự động (tự động) theo dõi tài khoản của bạn miễn phí. Dưới đây là một số ứng dụng, phần mềm miễn phí giúp tăng lượt theo dõi Instagram có thể cài đặt trên điện thoại Android, iPhone và máy tính mà Tâm Blogs muốn chia sẻ tới các bạn:

 1. Ứng dụng hack theo dõi Instagram miễn phí: GetInsta
 2. Ứng dụng dành cho người đăng ký Pro+
 3. ứng dụng InsEnGage
 4. Demy Like cho ứng dụng Instagram
 5. Ứng dụng lượt thích và lượt xem miễn phí
 6. Ứng dụng IFT Like
 7. Ứng dụng Instagram đơn giản
 8. Ứng dụng Takipci Kazan
 9. Phần mềm kết hợp

Để biết thêm thông tin cụ thể về các phần mềm và ứng dụng giúp tăng lượng người theo dõi trên Instagram này, vui lòng tham khảo: Top 9 phần mềm và ứng dụng hack người theo dõi Instagram miễn phí.

Hướng dẫn cách giúp tăng follow Instagram miễn phí tự nhiên

15 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí (Thử Đi Chờ Chi)

Tối ưu hóa thông tin tài khoản Instagram của bạn

Cũng giống như khi tạo một website, rất khó để thu hút lượng truy cập lớn ngay lập tức và phải áp dụng các kỹ thuật SEO nâng cao dần thứ hạng trên Google để website tạo ra lượng truy cập. Điều này cũng đúng trên Instagram: khi mới tạo tài khoản, bạn gần như không thể nhanh chóng có được lượng lớn người theo dõi.

Vì vậy, nhiệm vụ của chủ tài khoản là tối ưu hóa thông tin tài khoản của mình để người dùng khác cảm thấy gọn gàng, chuyên nghiệp, đáng tin cậy và dễ bị thu hút hơn. Điều này khuyến khích họ theo dõi bạn.

Bạn nên thường xuyên chia sẻ những câu chuyện, phát biểu mang tính định hướng, thú vị và có giá trị với mọi người. Và hãy nhớ rằng khán giả luôn đánh giá cao sự trung thực hơn là chỉ “làm” hình ảnh quá ngầu nhưng thực sự chẳng có gì đáng chú ý.

Quản lý tài khoản Instagram của bạn hiệu quả hơn

Nếu mới sử dụng Instagram để tiếp thị hoạt động kinh doanh trực tuyến của mình, bạn sẽ rất khó tạo được một tài khoản có lượng người theo dõi “khủng”, đặc biệt nếu bạn hầu như không có kinh nghiệm về tiếp thị hay quảng cáo. .

Vì vậy, tốt nhất bạn nên để người có chuyên môn và kinh nghiệm giúp bạn phát triển Instagram thành kênh bán hàng có lượng khán giả rộng hơn.

Chia sẻ hình ảnh đẹp và thú vị thường xuyên hơn

Instagram là mạng xã hội dành riêng cho hình ảnh, nhưng hãy nhớ rằng đó phải là những hình ảnh đẹp. Hãy nhớ rằng mọi bức ảnh bạn đăng lên Instagram phải gọn gàng, chất lượng cao, có tính thẩm mỹ và phải mang lại điều gì đó cho người xem để họ dễ dàng theo dõi bạn.

Vì vậy hãy nhớ rằng khi đăng ảnh lên Instagram, chất lượng quan trọng hơn số lượng. Mỗi bức ảnh đều phải được chỉnh sửa sao cho sắc nét, đẹp mắt và hấp dẫn người xem. Đừng “lười biếng” hay “sợ” đầu tư để tạo ra những bức ảnh “đắt tiền”. Điều này đòi hỏi bạn phải cải thiện kỹ năng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh của mình một chút.

Ngoài ra, để hình ảnh của bạn không nhanh chóng mờ nhạt trong mắt khán giả, hãy cố gắng đăng bài thường xuyên. Không cần spam liên tục nhưng bạn nên đảm bảo tần suất 1-3 ảnh chất lượng và chỉ ảnh chất lượng mỗi ngày.

Lưu ý: Mặc dù Instagram cho phép bạn đăng video nhưng bạn nên hạn chế vì đây là mạng xã hội chuyên về hình ảnh.

15 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí (Thử Đi Chờ Chi)

Thêm hashtag vào ảnh của bạn

Một cách tuyệt vời để tăng lượng người theo dõi Instagram miễn phí mà bạn có thể áp dụng ngay đó là thêm các hashtag “hottrend” vào bài đăng của mình.

Hashtags đóng vai trò giúp người xem hiểu được nội dung, phong cách bài đăng của bạn, đồng thời đóng vai trò là “từ khóa” để người dùng tìm thấy bạn khi sử dụng các công cụ tìm kiếm. Vì vậy, đừng quên các hashtag có liên quan và thú vị cho nội dung bạn đăng trên Instagram.

Xác định rõ ràng người hâm mộ của bạn là ai để tạo ra nội dung “phù hợp” nhất

Instagram có hàng triệu người dùng với hàng triệu sở thích khác nhau, bạn không thể ép mọi người thích việc bạn làm và theo dõi bạn được. Chọn đối tượng cho kênh Instagram của bạn để tạo kế hoạch nội dung cụ thể nhắm mục tiêu vào nhóm đối tượng đó nhằm thu hút sự chú ý của họ.

Ví dụ: nếu bạn đang tạo một trang Instagram về mỹ phẩm dành cho phụ nữ, bạn nên sản xuất nội dung liên quan đến chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ bên cạnh nội dung PR sản phẩm.

Phát hiện xu hướng và khai thác tâm lý đồng cảm của mọi người

Mọi người luôn bị thu hút bởi những xu hướng hot, tin tức giật gân, những chủ đề gây sóng gió và những xu hướng mới trên mạng xã hội. Instagram cũng vậy, không phải tất cả nhưng hầu hết đều như vậy. Vì vậy, sẽ là một lợi thế lớn nếu bạn biết “theo xu hướng” đúng cách, nó sẽ giúp bạn tăng lượng người theo dõi trên Instagram miễn phí 100%.

Ngoài ra, bạn cũng có thể nhắm mục tiêu đến các chủ đề và nội dung dễ khơi gợi cảm xúc, lòng trắc ẩn và sự đồng cảm ở người dùng. Đó có thể là một câu nói, một hình ảnh đầy cảm xúc, động viên… nó sẽ giúp người dùng hiểu được bạn chia sẻ những giá trị hữu ích để họ theo dõi bạn để tiếp tục tư vấn những nội dung mà họ quan tâm.

15 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí (Thử Đi Chờ Chi)

Đa dạng hóa nội dung trên Instagram

Trên Instagram, có hàng triệu tài khoản. Hãy tưởng tượng mỗi tài khoản là một “bộ não” sáng tạo, khi đó bạn sẽ hiểu nếu tiếp tục đăng nội dung “một màu” thì khả năng có nhiều người đăng ký là rất thấp. Bởi vì họ sẽ theo dõi những trang Instagram hấp dẫn, thú vị, đầy những điều mới mẻ và sáng tạo.

Vì vậy, bạn cần đa dạng hóa nội dung của mình trên Instagram. Đừng chỉ tập trung sản xuất một loại nội dung mà hãy “thay đổi thường xuyên” để mang đến những “gia vị” mới cho khán giả, giữ họ ở lại lâu hơn mà không bao giờ chán.

Nếu bạn là cửa hàng thương mại, đừng “spam” bất kỳ nội dung quảng cáo nào liên quan đến sản phẩm, dịch vụ. Thay vào đó, hãy đăng nội dung giúp ích cho khách hàng của bạn, như hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn bảo quản, đánh giá, v.v.

Đừng quên thêm chú thích “chất lượng như nước cất” cho mỗi bức ảnh

Đôi khi để có được một bức ảnh đẹp không tốn nhiều thời gian như việc nghĩ ra chú thích hay mô tả cho bức ảnh đó. Vì vai trò của chú thích là tạo ấn tượng, tạo ấn tượng cá nhân hoặc chất riêng.

Những hình ảnh có chú thích “hay ho” sẽ khuyến khích người xem thích, theo dõi và chia sẻ để nhiều người được xem hơn. Hãy sáng tạo khi viết chú thích cho ảnh đăng trên Instagram.

Đăng bài đúng thời điểm “vàng”

Một cách đơn giản để tăng lượt theo dõi Instagram miễn phí mà bạn không nên bỏ qua đó là chọn thời điểm đăng bài phù hợp. Đăng đúng thời điểm rất quan trọng vì bạn có ảnh chất lượng, nhưng đăng khi không có “ma” cuộn trên Instagram thì là dư thừa phải không?

Vậy “giờ vàng” của Instagram là gì? Nhiều báo cáo phân tích, thống kê đã chỉ ra chính xác rằng thời điểm lý tưởng để đăng bài là từ 2 giờ chiều đến 5 giờ chiều. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng Statigram để tìm hiểu thời gian cao điểm mà những người theo dõi bạn sử dụng Instagram để biết khi nào là thời điểm thích hợp để đăng bài.

Tích cực tương tác với người đăng ký của bạn

Bạn có thể tăng lượng người theo dõi trên Instagram miễn phí một cách hiệu quả khi tích cực tương tác với những người thích, chia sẻ và bình luận về ảnh trên Instagram của bạn.

Sự thân thiện của bạn tạo sự ưa thích cho người dùng và họ sẽ không ngần ngại theo dõi bạn, vậy nếu bạn cũng theo dõi thì còn gì tuyệt vời hơn? Tích cực hơn nữa, bạn cần tương tác với bài viết của những người theo dõi mình để tạo mối quan hệ tốt đẹp lẫn nhau.

Tổ chức sự kiện trên Instagram để “thu hút” người theo dõi

Trên Facebook, bạn thường thấy các trang fan page tổ chức mini game, sự kiện tặng quà, chương trình giới thiệu, rút thăm trúng thưởng, khuyến mãi… thu hút nhiều người tương tác và theo dõi. Trên Instagram cũng là một cách tăng lượng người theo dõi Instagram miễn phí hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

Quy tắc của các sự kiện và cuộc thi này thường yêu cầu người tham gia phải theo dõi tài khoản của bạn, tương tác với bài đăng của bạn hoặc thậm chí gắn thẻ bạn bè của họ. Nhưng vì hơi “lúng túng” nên bạn cũng phải đảm bảo rằng món quà bạn gửi đến người tham gia phải thực sự hấp dẫn.

15 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí (Thử Đi Chờ Chi)

“Bắt tay” với các tài khoản Instagram khác

Nếu bạn biết và kết bạn với những tài khoản Instagram có nhiều người theo dõi thì thời cơ của bạn đã đến. Hãy bắt tay họ và lên chiến lược hợp tác với họ, yêu cầu họ “thu hút” người đăng ký cho bạn. Tuy nhiên, cách tăng lượt theo dõi Instagram miễn phí này không phải lúc nào cũng hiệu quả như mong đợi.

Kết nối Instagram với mạng xã hội và trang web của bạn

Bạn có tài khoản Facebook, Twitter, kênh Youtube, TikTok hay thậm chí là trang web của riêng bạn không? Vì vậy hãy tận dụng các kênh này để duyệt và tăng ngay số lượng người theo dõi miễn phí cho Instagram của bạn nhé.

Khi bạn kết nối Instagram với tài khoản Facebook hoặc các trang web và trang mạng xã hội khác, bạn bè và khách truy cập trên các nền tảng này cũng sẽ dễ dàng truy cập vào tài khoản Instagram của bạn. Đặc biệt, nếu họ thấy những bức ảnh bạn đăng trên Instagram thực sự hấp dẫn, rất có thể họ sẽ truy cập Instagram của bạn để xem thêm nội dung tương tự và rất có thể họ sẽ nhấp vào “Theo dõi bạn”.

15 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí (Thử Đi Chờ Chi)

“Nẫng tay trên” người theo dõi của đối thủ

Đây là một trong những cách thông minh và hoàn toàn miễn phí để tăng lượng người theo dõi trên trang Instagram của bạn. Chắc chắn rằng những khách hàng theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn cũng có sự quan tâm nhất định đến sản phẩm bạn cung cấp.

Đáng chú ý, người dùng Instagram thường có thói quen cũng theo dõi khi có người theo dõi mình. Những gì bạn cần làm chỉ là theo dõi những người theo dõi Instagram của đối thủ và đợi họ theo dõi bạn, thế thôi.

Hethongmedia.com là trang web trả phí để tăng lượng người theo dõi trên Instagram nhưng mức phí rất thấp và không tiêu tốn quá nhiều ngân sách của bạn. Ngoài ra, việc sử dụng hệ thống này cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn bên dưới:

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào link URL hethongmedia.com
 • Bước 2: Tạo tài khoản và đăng nhập
 • Bước 3: Gửi tiền vào hệ thống
 • Bước 4: Trong phần Instagram trên thanh menu chọn TĂNG SUB INSTAGRAM
 • Bước 5: Nhập các thông tin hệ thống yêu cầu như: ID tài khoản Instagram, gói tăng người theo dõi, số lượng người theo dõi bạn muốn tăng
 • Bước 6: Click Mua Dịch Vụ sau khi kiểm tra đầy đủ thông tin.

15 Cách Tăng Follow Instagram Miễn Phí (Thử Đi Chờ Chi)

Trên đây là 15 cách tăng lượt theo dõi trên Instagram miễn phí, đơn giản và hiệu quả mà bạn nên áp dụng cho tài khoản Instagram của mình. Hi vọng những chia sẻ trên của chúng tôi sẽ hữu ích với các bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới và tôi sẽ liên hệ lại với bạn. Cảm ơn vì đã xem.

Bài viết liên quan