Gợi Ý 8 Cách Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả Nhất

Tăng thành viên Group Facebook là việc làm cần thiết để phát triển một nhóm trên mạng xã hội Facebook nhằm đáp ứng những mục tiêu nhất định, thường là bán hàng và quảng bá thương hiệu.

Hiện nay, có rất nhiều cách để tăng số lượng thành viên trong một nhóm Facebook, nhưng bạn có biết cách nào phù hợp nhất với mình không? Nếu đây là vấn đề đang khiến bạn đau đầu thì bài viết này có thể giải đáp cho bạn. Cảm ơn bạn đã tham khảo nó!

8 "Tuyệt Kỹ" Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Group Facebook là gì?

Group Facebook là một cộng đồng – nơi tập hợp nhiều người có cùng sở thích. Tại đây, mọi người trao đổi và thảo luận về một số vấn đề, hoạt động hoặc sự kiện nhất định. Mỗi thành viên có thể chia sẻ thông tin, bày tỏ quan điểm, sở thích, quan điểm cá nhân.

Một số điều kiện cần thiết để tạo Group Facebook

 • Mục đích khi tạo nhóm Facebook là gì? Bán hàng hay chỉ là nơi trao đổi?
 • Bạn có đủ nguồn lực và thời gian để quản lý và duy trì nhóm Facebook không?
 • Đặt quy tắc nhóm Facebook rõ ràng cho từng thành viên.

Khi bạn đã cân nhắc 3 điều này, hãy tạo một nhóm và bắt đầu tăng số lượng thành viên trong nhóm.

8 "Tuyệt Kỹ" Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Lý do cần tăng số lượng thành viên Group Facebook

Hãy tưởng tượng có 2 cửa hàng mở cùng lúc. Cửa hàng đầu tiên được mọi người bàn tán sôi nổi. Cửa hàng thứ hai thậm chí còn không được ghé thăm. Vậy bạn nghĩ cửa hàng nào sẽ có cơ hội kinh doanh thú vị hơn? Tất nhiên là cửa hàng đầu tiên.

Điều này cũng đúng với một nhóm Facebook. Một nhóm Facebook có 10.000 thành viên chắc chắn sẽ năng động, sôi nổi và mang lại nhiều cơ hội kinh doanh, bán hàng thuận lợi hơn so với một nhóm chỉ có vài chục thành viên.

Nhờ sự so sánh này chắc hẳn bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc tăng số lượng thành viên nhóm Facebook phải không? Ngoài lợi ích “tăng đơn hàng”, việc tăng số lượng thành viên nhóm Facebook còn có một số lợi ích như:

 • Tăng lưu lượng truy cập trang web.
 • Tăng nhận thức về thương hiệu của bạn mà không phải tốn quá nhiều chi phí quảng cáo và khuyến mãi.
 • Hỗ trợ gửi tin nhắn nhanh chóng tới nhiều đối tượng.
 • Nhóm càng có nhiều thành viên thì danh tiếng của nhóm đó càng cao.
 • Tăng trưởng khách hàng tiềm năng.
 • Theo dõi đối thủ cạnh tranh và nắm bắt thông tin thị trường đang thay đổi.

Tiếp theo chúng ta cùng xem các cách để tăng số lượng thành viên tham gia nhóm Facebook nhé!

Một số cách tăng thành viên Group Facebook hiệu quả

Cách 1 – Mời bạn bè tham gia Group

Đây chắc chắn là điều đầu tiên bạn nên nghĩ đến và tận dụng. Bởi vì bạn bè là thành viên nhóm chất lượng vì họ là những người dùng thực sự biết bạn.

Để mời bạn bè tham gia nhóm của mình bạn làm theo các bước sau: Vào trang quản trị nhóm => Chọn Khác => Mời thành viên. Sau đó bạn điền tên những người bạn mà bạn chắc chắn sẽ tham gia.

Nhược điểm của phương pháp này là: không phải bạn bè nào cũng chấp nhận lời mời tham gia nhóm nếu không có lý do thuyết phục. Và nếu bạn có quá ít bạn bè thì việc tăng số lượng thành viên cũng giống như “một giọt nước trong đại dương”.

8 "Tuyệt Kỹ" Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Cách 2 – Đăng thông báo cho Group của bạn

Thay vì sử dụng phương pháp “mùi hương tự nhiên”, chờ đợi mọi người biết đến và gia nhập nhóm của mình, bạn có thể chạy quảng cáo để tiếp cận nhiều đối tượng hơn. Tất nhiên, để chạy quảng cáo, bạn cần bỏ tiền và tối ưu hóa quy trình, nhưng cách tăng thành viên nhóm Facebook này sẽ thu hút những thành viên thực sự muốn tham gia vào nhóm của bạn.

8 "Tuyệt Kỹ" Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Cách 3 – Sử dụng Dịch vụ Mua Bán Group Facebook

Sự phát triển của các hình thức thương mại và quảng bá thương hiệu trên nền tảng Facebook mở đường cho sự phát triển mạnh mẽ của các dịch vụ Facebook. Một ví dụ điển hình là dịch vụ mua bán nhóm Facebook hiện có.

Chỉ cần bỏ ra một ít tiền là bạn có thể sở hữu một nhóm Facebook với số lượng lớn thành viên (100% người dùng thật) tích cực tương tác. Với nhiều lĩnh vực và chủ đề đa dạng.

8 "Tuyệt Kỹ" Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Cách 4 – Sử dụng dịch vụ tăng thành viên Group Facebook

Ngoài dịch vụ mua bán nhóm Facebook với số lượng thành viên sẵn có lớn, bạn có thể tin tưởng vào dịch vụ tăng số lượng thành viên của nhóm Facebook. Nhưng cũng giống như cách 3, bạn cần lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ uy tín. Hiện nay, bảng giá chung của dịch vụ tăng số lượng thành viên nhóm Facebook trên thị trường dao động từ 90 – 150 đồng/thành viên.

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp khi sử dụng dịch vụ tăng số lượng thành viên trong nhóm:

Thời gian hoàn thành có nhanh không?

Tốc độ tăng trưởng thành viên của hệ thống hethongmedia.com khoảng 3-10.000 thành viên/ngày. Lệnh càng lớn thì tốc độ tăng càng nhanh và ngược lại.

Sau khi tăng số lượng thành viên trong nhóm, liệu nó có giảm đi không?

Có thể bạn chưa biết, một khi đã có thành viên gia nhập nhóm thì dù tài khoản của thành viên đó có bị khóa thì số lượng thành viên cũng sẽ không bao giờ giảm đi và vẫn giữ nguyên như cũ.

Sự gia tăng số lượng thành viên trong nhóm là thực hay ảo?

Từ năm 2018 đến nay, chưa có ai, đơn vị nào tăng được số lượng thành viên thực tế của nhóm. Bởi vì bây giờ chỉ khi cố tình nhấp vào tham gia nhóm thì người dùng này mới có thể trở thành thành viên của nhóm. Nếu bạn gặp ai đó nói với bạn rằng bạn có thể tăng thành viên “thực sự” thì đó là một “lừa đảo”.

8 "Tuyệt Kỹ" Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Cách 5 – Trích xuất thành viên từ nguồn khác

Để làm cho nhóm của bạn trở nên phổ biến hơn và tăng số lượng thành viên, bạn cần tăng quy mô nhóm của mình bằng cách kết nối với các kênh khác. Bạn càng chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, phạm vi tiếp cận của bạn càng lớn.

 • Link website: Mục đích của website là bán hàng hay chia sẻ kinh nghiệm không quan trọng, miễn là bạn có lượng truy cập ổn định thì có thể sử dụng tính năng liên kết nhóm Facebook của mình với website để quảng bá thương hiệu của mình. ổn định và chuyên nghiệp hơn.
 • Liên kết với YouTube: là kênh mạng xã hội thu hút nhiều người truy cập nhất nên rất hiệu quả trong việc thu hút các thành viên trong nhóm. Hơn hết, YouTube của bạn chia sẻ nhiều trải nghiệm hữu ích.
 • Nếu sử dụng email, bạn nên thêm link nhóm Facebook vào chữ ký email để giúp nhiều người biết đến nhóm của bạn hơn. Sau đó áp dụng các chiến lược tiếp thị qua email để thu hút thành viên.
 • Một số kênh mà bạn có thể thu hút thêm thành viên là diễn đàn, bảng tin, Twitter, Zalo, Telegram, Tiktok… Đính kèm liên kết đến nội dung chia sẻ và gọi điện cho mọi người.

Phương pháp 6 – Thêm từ khóa vào Group của bạn

Từ khóa hay từ khóa là công cụ giúp nhóm của bạn có cơ hội xuất hiện nếu người dùng Facebook tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm. Vì vậy hãy thiết lập từ khóa cho nhóm của bạn. Đây là những từ khóa liên quan đến chủ đề của nhóm bạn. Ví dụ: Thể thao, Ăn uống, Thời trang, Giải trí,…

Cách thêm từ khóa vào nhóm như sau:

8 "Tuyệt Kỹ" Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Phương pháp 7 – Sử dụng Công cụ phát triển thành viên

Hiện nay có một số công cụ cho phép bạn tăng số lượng thành viên của một nhóm Facebook một cách nhanh chóng và với số lượng lớn. Nghe có vẻ hay nhưng Tâm Blogs không khuyến khích bạn sử dụng cách này vì nó chỉ có lợi về số lượng chứ không có lợi về chất lượng.

Thành viên mới tham gia nhóm Facebook của bạn hầu hết là người dùng ảo hoặc bút danh nhái. Vì vậy, dù số lượng có lớn cũng không giúp bạn phát triển được sự tương tác trong nhóm.

Phương pháp 8 – Thêm thành viên từ Group khác

Đối với phương pháp tăng thành viên nhóm Facebook này, bạn có thể áp dụng cùng lúc 2 phương án sau:

 • Đăng tin nhắn PR nhóm Facebook của bạn lên một nhóm khác có cùng chủ đề. Ví dụ: Mình mới lập nhóm “Nghiện SEO”, đang định viết bài PR về một nhóm nổi tiếng khác cùng chủ đề “Cộng đồng Hỏi đáp SEO”
 • Liên kết nhóm của bạn với nhiều nhóm Facebook khác »

Hướng dẫn liên kết nhóm đơn giản:

 • Bước 1: Truy cập trang chủ của Nhóm
 • Bước 2: Click “Khác” => Chọn “Liên kết nhóm có sẵn”

8 "Tuyệt Kỹ" Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Hướng dẫn tăng thành viên nhóm Facebook từ A đến Z

Ghi chú:

– Liên kết tới nhóm mà bạn là quản trị viên.

– Đề xuất cho nhóm mà bạn hiện là thành viên.

 • Bước 3: Chọn Đề xuất nhóm
 • Bước 4: Chọn “Xong” để hoàn tất

8 "Tuyệt Kỹ" Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Mẹo giúp duy trì và phát triển thành viên của Group Facebook

Làm gì để tạo Group Facebook chất lượng

Để giữ chân thành viên nhóm và tăng lượng thành viên nhóm Facebook lâu dài, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Bạn cần xây dựng một chủ đề nhất định cho nhóm: điều này giúp nhóm phát triển lâu dài và ổn định, đồng thời chủ đề phải thống nhất, không rời rạc. Ví dụ, trong một nhóm có chủ đề tuyển dụng nhân viên marketing, có rất nhiều vị trí tuyển dụng nhân sự nhân sự, lập trình viên, v.v.
 • Bạn cần bật chế độ công khai cho nhóm: điều này cho phép chia sẻ bài viết của nhóm và tiếp cận được nhiều người hơn, giúp nhiều thành viên đăng ký và tham gia hơn.
 • Đăng bài thường xuyên và có nội dung chất lượng: Để duy trì sự tương tác, bạn nên đăng bài theo lịch để các thành viên dễ dàng theo dõi và đảm bảo khả năng hiển thị của nhóm.
 • Cho phép thành viên đăng bài và bật kiểm duyệt: Điều này nhìn chung sẽ giúp nhóm phát triển tốt hơn thông qua sự tương tác giữa các thành viên trong nhóm.
 • Nếu các thành viên có mức độ tương tác thấp hãy tạo thêm nhiều tài khoản để phát và đăng bài nhằm tạo những cuộc thảo luận sôi nổi và tạo yếu tố hấp dẫn để duy trì hoạt động của nhóm.
 • Việc yêu cầu các thành viên và người hâm mộ của nhóm ủng hộ sự phát triển của nhóm cũng là một cách hay.
 • Thiết lập các quy định rõ ràng, chi tiết mà mọi thành viên phải tuân theo, đảm bảo chất lượng bài viết, nội dung.

8 "Tuyệt Kỹ" Tăng Thành Viên Group Facebook Hiệu Quả

Những điều không nên làm để giữ chân và thu hút thêm thành viên tham gia Group

 • Cẩn thận không giới thiệu những chủ đề, nội dung không liên quan
 • Đăng nội dung, bài viết chất lượng kém quá nhiều lần trong ngày => Điều này sẽ khiến các thành viên trong nhóm khó chịu, dẫn đến tắt thông báo nhóm hoặc thậm chí rời khỏi nhóm.
 • Quản lý quá mức hoặc thái độ kém của quản trị viên có thể khiến các thành viên trong nhóm cảm thấy khó chịu và không hài lòng.
 • Đó không phải là vấn đề kiểm duyệt mà là việc tự ý tăng số lượng thành viên của nhóm Facebook. (Điều này sẽ phụ thuộc vào mục đích bạn tạo nhóm là gì? Để thu hút càng nhiều người dùng càng tốt hay chỉ chia sẻ và thảo luận?)
 • Thành viên nhóm spam với nguồn cấp dữ liệu bán hàng trực tiếp, mã giảm giá, nội dung thương mại…

Ở trên bạn sẽ tìm thấy tổng hợp đầy đủ 8 mẹo tăng thành viên nhóm Facebook cũng như tạo và duy trì nhóm chất lượng mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hi vọng sau bài viết này các bạn có thể chọn cho mình một giải pháp phù hợp để tăng số lượng thành viên tham gia nhóm Facebook của mình.

Bài viết liên quan