TOP 5 Phần Mềm Xóa Phong Nền Online Uy Tín Và Dễ Sử Dụng

Xóa phong online được biết đến là công cụ giúp bạn tách nền mà không cần phải thành thạo Photoshop hay cài đặt bất kỳ ứng dụng, phần mềm nào trên máy tính. Đây là phương pháp đáp ứng nhu cầu xóa phông nhanh chóng và vô cùng tiện lợi. Dưới đây, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn 5 phần mềm xóa phông trực tuyến uy tín và hữu ích nhất hiện nay.

Phần mềm hỗ trợ tách nền online Remove

Remove được đánh giá là phần mềm xóa nền ảnh cực nhanh với thời gian hoạt động nhanh. Các bước để loại bỏ như sau:

 • Bước 1: Đầu tiên hãy truy cập vào website theo link: https://www.remove.bg/
 • Bước 2: Tải ảnh lên để xóa. Chọn “Tải hình ảnh lên” (hoặc thả tệp) ở góc trên bên phải màn hình của bạn.

Top 6 Trang Web Xóa Font Trực Tuyến Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng nhất

 • Bước 3: Chọn ảnh cần tách nền (có thể chọn ảnh trên máy hoặc nhập link URL). Cuối cùng chỉ sau 1 giây Remove.bg đã tách nền khỏi ảnh cho bạn.
 • Bước 4: Để chỉnh sửa ảnh, bạn cần chọn “Chỉnh sửa” (ở phía bên phải ảnh), nhấp vào “Nền” . Tải ảnh về máy, chọn “Chọn ảnh” , sử dụng hình nền của trang web, sau đó chọn ngay ảnh hiển thị ở đó. Nếu bạn muốn sử dụng nền đơn sắc, hãy chọn “Màu” và chọn màu bạn thích.

Top 6 Trang Web Xóa Font Trực Tuyến Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng nhất

Phần mềm hỗ trợ xóa phông trực tuyến Xóa

Top 6 Trang Web Xóa Font Trực Tuyến Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng nhất

 • Bước 5: Sau khi xóa phông, ảnh sẽ được lưu trên website, bạn có thể chọn “Download” (bình thường) hoặc “Download HD” (chất lượng cao) để tải xuống.

Top 6 Trang Web Xóa Font Trực Tuyến Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng nhất

 • Bước 6: Cuối cùng, lưu hình ảnh vào máy tính ở định dạng PNG.

Như vậy bạn đã xóa nền ảnh trực tuyến thành công với Remove.bg. Trên trang này bạn cũng có thể ghép hình nền cho ảnh nhờ hàng loạt hình nền có sẵn trên Remove.bg hoặc trên máy tính một cách cực kỳ đơn giản và thiết thực.

Hiện nay trên Internet có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh miễn phí, cho phép người dùng thoải mái khám phá và làm đẹp cho bức ảnh của mình. Việc chỉnh sửa một bức ảnh đẹp cũng trở nên dễ dàng và đơn giản ngay cả khi bạn không phải là nhà thiết kế chuyên nghiệp.

Phần mềm xóa phong ảnh trực tuyến Removal.ai

Bên cạnh việc xóa phông trực tuyến, Removal.ai còn có thể giúp người dùng chỉnh sửa ảnh theo cách mình muốn. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web: https://removal.ai/
 • Bước 2: Tải lên ảnh có phông chữ bạn cần xóa. Nhấp vào “Chọn ảnh” (hoặc kéo hình ảnh vào đây) để tải ảnh lên từ máy tính của bạn.

Top 6 Trang Web Xóa Font Trực Tuyến Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng nhất

 • Bước 3: Xóa nền. Cũng giống như Remove.bg, bạn sẽ nhận được kết quả chỉ sau vài giây. Nhưng Removal.ai còn tích hợp một vài tính năng chỉnh sửa khác.
 • Bước 4: Chỉnh sửa ảnh, chọn “Chỉnh sửa” . Bạn có thể tùy chỉnh kích thước hình ảnh hoặc thêm văn bản và chèn nền theo ý muốn trong phần này.

Top 6 Trang Web Xóa Font Trực Tuyến Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng nhất

 • Bước 5: Click vào “Download Image” để lưu ảnh về máy tính. Có 2 trường hợp: chất lượng thường (miễn phí) hoặc chất lượng cao (trả phí) để bạn lựa chọn theo ý muốn.

Socialbook là trang web hỗ trợ nhiều tính năng cần thiết cho việc chỉnh sửa ảnh của bạn. Các bước thực hiện trên Socialbook khá đơn giản như sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web: https://socialbook.io/remove-background
 • Bước 2: Tải ảnh lên. Nhấp vào “Tải ảnh có người lên” . Lưu ý bạn chỉ được sử dụng hình ảnh có dung lượng tối đa là 5MB.

Top 6 Trang Web Xóa Font Trực Tuyến Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng nhất

 • Bước 3: Chọn “Xóa hồ sơ cá nhân” để nhập mã captcha. Tuy nhiên, Socialbook yêu cầu bạn nhập đúng mã captcha để có thể tách nền khỏi ảnh trực tuyến trên website này. Sau khi nhập mã xong chọn “Enter” . Với phương pháp xóa nền ảnh này, bạn sẽ nhận được kết quả chỉ sau 1 giây.

Top 6 Trang Web Xóa Font Trực Tuyến Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng nhất

 • Bước 4: Bạn có thể chọn “Chỉnh sửa” để thao tác các tính năng chỉnh sửa hình ảnh cơ bản như: nền, chèn chữ,… trên Socialbook.
 • Bước 5: Để lưu ảnh về máy tính, bạn chọn “Tải xuống” ở góc phải màn hình. Ngoài ra, bạn cũng có thể chia sẻ ảnh này trực tiếp trên các nền tảng mạng xã hội.

Top 6 Trang Web Xóa Font Trực Tuyến Đơn Giản Và Dễ Sử Dụng nhất

Phần mèm xóa phong nền Depositphotos

Để sử dụng Depositphotos và tải ảnh về máy, bạn cần hoàn tất vài bước đăng ký tài khoản qua: Email, Facebook hoặc Google. Trang web này cho phép bạn xóa phông chữ có kích thước hình ảnh lên tới 15 MB ở định dạng PNG và JPG. Nhưng bù lại, bạn có thể sử dụng và vận hành Depositphotos mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Phần mềm tách nền ảnh Unscreen

Điểm khác biệt với Unscreen là ngoài việc xóa phông hình ảnh, website này còn hỗ trợ tách nền khỏi video và chứa hàng loạt hình nền phong phú, sống động. Không phức tạp như Depositphotos, bạn không cần tạo bất kỳ loại tài khoản nào nhưng vẫn có thể sử dụng công cụ này mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Canva – Phần mềm tách nền ảnh online chất lượng cao

Hiện nay, nó là phân mềm tách nền trực tuyến được nhiều người dùng ưa chuộng. Nhưng ở Canva, bạn cần tạo một tài khoản để xóa nền khỏi ảnh. Ngoài ra, để không bị hạn chế tính năng, bạn cần bỏ tiền ra đăng ký phiên bản Pro của Canva.

Canva được biết đến với giao diện đơn giản, thân thiện với người dùng và có sẵn nhiều mẫu độc đáo mà người dùng có thể tham khảo bất cứ lúc nào.

Trên đây là top 5 phần mền xóa font trực tuyến uy tín và dễ sử dụng mà chúng tôi đã tổng hợp cho bạn. Tôi hy vọng phân tích trong bài viết này đã giúp bạn chọn được công cụ phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn xử lý hình ảnh thành công và cho ra kết quả chuyên nghiệp, chất lượng nhất!

Bài viết liên quan