Collis vào Việt Nam qua Công ty Giải pháp CTS-Caliber

Thứ hai - 19/04/2010 11:32
Collis vào Việt Nam qua Công ty Giải pháp CTS-Caliber

Collis vào Việt Nam qua Công ty Giải pháp CTS-Caliber

Công ty Giải pháp CTS-Caliber, đã cung cấp các giải pháp phát hành thẻ thông minh và Công cụ kiểm tra Collis cho ACB, giúp ACB đạt được xác nhận hợp chuẩn EMV của Visa và MasterCard.
Ngày 16/4 /2010, từ Singapore, Collis thông báo Công ty Giải pháp CTS-Caliber là Đại lý Giá trị Gia tăng của Collis tại Việt Nam. Công ty Giải pháp CTS-Caliber là một công ty hàng đầu tại Việt Nam cung cấp CNTT và giải pháp phát hành thẻ thông minh cho khách hàng trong ngành ngân hàng. Collis là đơn vị dẫn đầu thị trường toàn cầu trong ngành công nghiệp công nghệ an toàn giao dịch cung cấp các sản phẩm được công nhận và giải pháp công nghệ cho thẻ thông minh, hệ thống an ninh/giao dịch và rủi ro.

Ông Bùi Tấn Tài, Phó Tổng giám đốc, Ngân hàng TMCP Á Châu Việt Nam (ACB), nhận xét: "Với công cụ Xác nhận cá thể hóa thẻ EMV (EMV PVT) của Collis thông qua Công ty Giải Pháp CTS-Caliber, chúng tôi có thể sử dụng Collis EMV PVT để đảm bảo chất lượng của thẻ EMV được cá thể hóa của chúng tôi”.

“Chúng tôi rất vui để thử nghiệm thẻ EMV mới phát hành của chúng tôi với thao tác sử dụng thân thiện của Collis EMV PVT trước khi thẻ EMV của chúng tôi được phát hành để giảm nguy cơ lỗi trong quá trình phát hành thẻ. Bằng cách này, chúng tôi có thể tăng tốc độ phát triển cá thể hóa thẻ thông minh của thương hiệu Visa và MasterCard và rút ngắn thời gian đưa ra thị trường tại Việt Nam ", ông Tài nói.

Theo XHTT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 633

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81185

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7750263