Hướng Dẫn 22 Cách Tăng Follow Trên TikTok Free Nhanh Nhất

Bạn đang chơi TikTok, và bạn muốn rằng tài khoản TikTok của mình cũng có được nhiều follow như những người khác. Vậy phải làm thế nào ? Hãy cùng chúng tôi tham khảo những cách tăng follow Tik Tok hoàn toàn miễn phí sau đây. Nên nhớ, follow sẽ giúp tăng lượt xem video Tik Tok của bạn nữa đó.

Mua follow TikTok

Mua follow Tik Tok có nghĩa là các bạn sẽ liên hệ với các đơn vị làm về dịch vụ tăng follow Tik Tok. Hiện tanglikeAZ đang hỗ trợ dịch vụ này.

Nếu cần tăng lượt theo dõi trên TikTok nhanh, các bạn hoàn toàn có thể sử dụng dịch vụ này. Khi đó, bạn có thể yêu cầu số follow muốn tăng, bên mình báo giá, sau đó bạn chuyển khoản phí, bên mình hỗ trợ tăng fl TikTok thật cho bạn là ok.

Mua tài khoản Tik Tok có sẵn follow

Hướng dẫn tăng follow Tik Tok là cách hỗ trợ các bạn trong vấn đề tăng lượt theo dõi tài khoản theo hướng dẫn vào chất lượng  nội dung video đăng lên kênh TikTok.

Nhưng khi bạn chưa thể tạo ra những video ấn tượng, đầu tư quay video đẹp mắt, theo trend . . . hay thiếu chút may mắn. Rất khó để các bạn có thể đạt được mục tiêu 1000 followers chứ chưa nói đến chuyển 10.000, 20.000 follow hoặc hơn.

Lúc này, có 1 ý tưởng tăng follow trên TikTok cực kỳ khả thi dành cho các bạn. Đó là mua lại một tài khoản TikTok có sẵn follower. Sau đó, thay đổi thông tin tài khoản, cả mật khẩu, email hay số điện thoại đăng ký. Chỉ với 900.000 đ, các bạn đã có thể mua được 1 tài khoản có số lượt theo dõi lên đến 15.000 người luôn.

Chuyển sang tài khoản Pro

Việc chuyển tài khoản sang tài khoản Pro sẽ giúp các video TikTok của bạn ăn đề xuất hiển thị tốt hơn. Video càng hiển thị nhiều thì cơ hội tăng follow trên Tik Tok càng cao.

 • Bước 1: Bấm vào biểu tượng người dùng.
 • Bước 2: Chọn Dấu 3 chấm.
 • Bước 3: Chọn Quản lý tài khoản.
 • Bước 4: Chọn Chuyển sang tài khoản Pro.

 • Bước 5: Chọn Tiếp tục => Tiếp Tục.
 • Bước 6: Chọn danh mục phù hợp. Chọn Tiếp.

 • Bước 7: Chọn Giới tính. Chọn Tiếp.
 • Bước 8: Xác minh tài khoản bằng sdt hoặc mail.

Cách làm: Chỉ cần nhập sdt hoặc email vào để lấy mã kích hoạt, xong nhập mã vào kích hoạt tài khoản Pro lên là xong.

Cài chế độ public tài khoản

Public nghĩa là tài khoản công khai nhé các bạn. Khi cài chế độ public, tài khoản của bạn có thể được người khác tìm thấy, video cũng vậy, video cũng có thể được đề xuất hiển thị.

Đây chính là điều kiện để các bạn tăng dần lượt follow tài khoản Tik Tok của mình. Khi đó thì những video chất lượng mà các bạn tạo ra mới phát huy giá trị, mang về lượng follow cho tài khoản của bạn.

Hướng dẫn:

Kiểm tra tài khoản đang ở chế độ Private hay Public, nếu Private thì chuyển sang Public ngay.

Sử dụng Hashtag trong video

Mỗi video sẽ có phần mô tả đi kèm. Ở phần mô tả đó ngoài viết một đoạn nội dung ngắn đi kèm các bạn nên và rất nên sử dụng thêm một vài hashtag.

Ở mỗi video sẽ có một chủ đề nội dung đúng không ? Bạn sẽ lựa ra những từ khóa liên quan đến video bạn đăng và chuyển thành hashtag gắn vào video là được.

Ví dụ:

Bạn đăng video về virus corona, thì gắn hashtag là: #Corona chẳng hạn.

Bạn đăng video theo hottren Vịt hóa thiên nga, thì gắn hasgtag là: #Vithoathienngan chẳng hạn.

Bạn có thể gắn nhiều hashtag trên video, và lưu ý là lên gắn hashtag từ khóa liên quan đến nội dung video của mình.

Việc gắn hashtag sẽ giúp video dễ được tìm thấy, dễ được hiển thị đến những người xem đang quan tâm đến chủ đề nào đó liên quan đến video của bạn. Lúc này, nếu video bạn hay, họ hoàn toàn có thể vào và follow tài khoản của bạn.

Vậy làm thế nào để tăng follow trên TikTok ư ? Hãy tích cực gắn thẻ hashtag có video chứ còn sao nữa.

Avatar phải đẹp, phải chất

Người dùng trên Tik Tok cực kỳ quan tâm đến cái đẹp, và họ cũng chỉ thích follow những tài khoản có ảnh avatar đẹp mà thôi.

Vì vậy, nếu bạn không phải là người nổi tiếng, video bạn cũng không phải quá hay. Thì cần đảm bảo rằng avatar cần phải đẹp xuất sắc thì mới hướng đến mục tiêu tăng lượt theo dõi trên TikTok miễn phí được.

Người dùng nam thì lại thích follow những bạn nữ xinh xắn. Người dùng nữ thì họ lại thích follow những bạn nam gương mặt sáng, ảnh chụp chất, đôi khi nữ họ cũng rất thích follow bạn nữ khác nữa nhé. Vì vậy, hãy khẳng định sức hút bản thân bằng cách đầu tư cho phần ảnh đại diện tài khoản Tik Tok.

Đầu tư ý tưởng nội dung video

Video bạn hay, video sẽ có nhiều người xem, nhiều người tương tác. Tương tác được tính của các chỉ số như:

 • Lượt thả tim.
 • Lượt comment.
 • Lượt share.
 • Và cả thời lượng xem video trung bình nữa.

Nếu những chỉ số này tốt cho một video, video sẽ được đề xuất hiển thị nhiều hơn. Và khi video của bạn đã được người xem đánh giá cao, nhiều khả năng họ sẽ ấn follow tài khoản của bạn để tiếp tục theo dõi video trên tài khoản bạn có.

Một video như vậy hỗ trợ tăng lượt theo dõi thật cho tài khoản cực kỳ tốt, nếu bạn có thể đầu tư xây dựng nhiều video chất lượng về mặt ý tưởng như vậy thì không có lý do gì mà lượt theo dõi Tik Tok của bạn không tăng lên cả.

Tạo video hot trend

Hottrend tức là các video thuộc chủ đề nội dung đang rất được quan tâm. Mỗi thời điểm, sẽ có một vài hottrend xuất hiện trên TikTok.

Và các bạn có thể dựa vào đây để lấy ý tưởng làm video. Video bạn làm cùng chủ đề với hottrend, cộng với việc gắn thêm 1 vài thẻ hashtag liên quan đến hottrend đó thì sẽ rất dễ được ăn đề xuất hiển thị đến người dùng.

Khi view video tăng, tương tác tăng, bạn có thể dựa vào đó khẳng định sức hút của mình với một nhóm người dùng nhất định. Qua đó làm tăng follow Tik Tok free của bạn.

Ví dụ: Gần đây có hottrend bạn nữ quay video: Trứng rán cần mỡ, bắp cân bơ gì gì đó.

Nếu muốn, bạn cũng có thể làm video với nội dung liên quan. Biến tấu lại, sau đó ngắn thêm 1 số hashtag như: #Trungrancanmo Hay #Bapcanbo . . . Đảm bảo view sẽ cao, follow cũng tăng lên theo từ đây.

Thêm hiệu ứng cho video

Hiệu ứng ở đây bao gồm: Hiệu ứng hình ảnh và cả âm thanh.

Có lẽ các bạn đều thấy rằng những video nhiều view, nhiều tim trên Tik Tok thì ngoài chất lượng, ý tưởng nội dung thì phần hiệu ứng hình ảnh, âm thanh cũng cực kỳ cuốn hút.

Người dùng họ có ấn vào nút theo dõi bạn không phụ thuộc hoàn toàn vào video mà họ xem. Vì vậy ý tưởng nội dung thì bạn cần:

 • Chèn đoạn nhạc phù hợp với ngữ cảnh video (Có thể lấy những đoạn nhạc tiktok được sử dụng nhiều trên TikTok).
 • Chỉnh sửa slow motion video TikTok (Tìm hướng dẫn trên Google).

Hiệu ứng video như vậy sẽ gây ấn tượng mạnh với người xem, khi người xem thích video của bạn, việc họ follow tài khoản của bạn là điều khả thi. Đây cũng là một hướng dẫn cách tăng follow Tik Tok miễn phí mữa mà bạn không nên bỏ qua.

Tương tác với người xem

Việc tương tác với người xem video sẽ mang đến 2 hiệu quả:

 • Người xem ấn tượng với bạn.
 • TikTok ấn tượng với bạn.

Bạn có thể tương tác với người xem video trên TikTok của mình với các thao thác như: Trả lời comment của bạn, xem video của họ, thả tim, thậm chí là follow họ. Khi đó, nhiều khả năng họ sẽ follow bạn lắm đó, follow TikTok cũng tăng lên từ đây.

Đối với TikTok, khi TikTok đánh giá bạn tích cực hoạt động, TikTok sẽ ưu tiên cho việc hiển thị video của bạn. Video hiển thị nhiều, bạn lại có cơ hội kiếm thêm nhiều follow trên TikTok Việt Nam.

Hướng đến 1 chủ đề nội dung cụ thể

Hướng dẫn này không làm tăng follow TikTok thật, nhưng nó sẽ giúp các bạn giữ được lượng follow mà các bạn đang có.

Bởi vì nếu các bạn thay đổi quá lớn về mặt chủ đề nội dung trên tài khoản của mình, nhiều khả năng một nhóm người dùng nhất định họ sẽ unfollow và không theo dõi video của bạn nữa.

Trao đổi follow

Trao đổi follow, hay còn gọi là follow chéo trên TikTok. Nếu bạn muốn tăng follow Tik Tok nhanh, miễn phí mà không cần quan tâm đến việc người đó có quan tâm đến video của bạn không, các bạn có thể chọn cách này.

Hiện tại đang có khá nhiều trang web tạo ra cổng trung gian để nhiều người dùng có thể tham gia trao đổi follow với nhau.

Tăng follow Tik Tok từ MXH khác

Nếu như bạn có lượng fan nhất định trên các trang mạng xã hội khác như Facebook, Instagram, Twitter hay Youtube chẳng hạn. Bạn hoàn toàn có thể kêu gọi fan của bạn vào follow tài khoản TikTok của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể thường xuyên chia sẻ video TikTok của bạn lên các MXH này, khi video có nhiều view, nhiều người quan tâm. Người xem quan tâm đến bạn hoàn toàn có thể vào tìm TikTok của bạn theo id, và follow TikTok của bạn. Lượt theo dõi TikTok cũng sẽ tăng lên đáng kể từ cách tăng follow Tik Tok miễn phí này.

Lưu ý: Fan MXH càng nhiều, càng dễ kéo lượt người theo dõi TikTok nhé các bạn.

Thả comment trên video nhiều view

Để tăng nhiều follow Tik Tok với cách làm này, bạn cần 3 điều kiện:

 • Cài avatar đẹp.
 • Để lại comment chất.
 • Danh sách video trên tài khoản có chất lượng OK.

Hướng dẫn tăng follow Tik Tok này cũng khá nhanh, những cần đảm bảo những điều kiện ở trên.

Sử dụng phần mềm tăng follow TikTok

Bạn có thể chọn cách tăng lượt theo dõi Tik Tok bằng cách sử dụng một trong hai phần mềm sau đây:

 • FBsub.
 • Viptool.
 • Simple TikTok.

Đăng video thường xuyên

Việc đăng video thường xuyên sẽ quyết định đến chỉ số tương tác tài khoản, Nếu bạn đăng video không đều đặn, chỉ số tương tác như view, tim, follow sẽ giảm. Ngược lại nếu đang video đều đặn, các chỉ số này sẽ tăng lên đều đặn.

Chỉ số tương tác tăng, video được đề xuất hiện thị nhiều. Thì nhiều khả năng sẽ kéo lượng follow tài khoản lên, video càng chất, lượng follow kéo về càng nhiều.

Tối ưu hồ sơ cá nhân

Để vào follow TikTok của bạn, người khác buộc phải vào xem tài khoản. Họ vào xem và sẽ quyết định follow hay không dựa trên các yếu tố như:

 • Chất lượng video họ đang xem.
 • Những video khác trên tài khoản.
 • Ảnh đại diện.
 • Thông tin cá nhân, thông tin hồ sơ của bạn.

Nếu tất cả đều sạch sẽ, ấn tượng thì tỷ lệ cao họ sẽ ấn follow, lượng follow sẽ tăng lên nhanh chóng, miễn phí và hiệu quả khi các bạn có một hồ sơ Tik Tok sạch đẹp.

Follow TikTok người khác

Nếu bạn mới chơi Tik Tok, đảm bảo khi bạn đăng video lên đây, cơ hội để video hiển thị đến người dùng sẽ thấp.

Khi đó, dù có nội dung video hay, ấn tượng thì cũng khá khó khăn trong việc tăng lượng follow tài khoản.

Phương án khả thi mà các bạn có thể áp dụng lúc này đó chính là: Đi follow TikTok người khác. Đặc biệt, đó là những người cũng mới chơi TikTok và có ít follow như bạn.

Khi bạn follow họ, khả năng cao họ sẽ follow lại bạn. Lúc này mặc nhiên 2 người trở thành bạn bè trên Tik Tok.

Lúc này, khi bạn đăng video, các chỉ số về lượng người xem, thời lượng xem, tim, comment bắt đầu tăng lên. Đó cũng là tiền đề mạnh mẽ để các bạn kéo follow nhanh và nhiều cho tài khoản TikTok của mình.

Auto followers Tik Tok

Auto follower tức là tăng lượt follow TikTok tự động nhe các bạn. Với cách tăng lượt theo dõi này, bạn có thể tăng nhanh 1000 follow cho tài khoản Tik Tok của mình.

Hướng dẫn auto follow TikTok khả đơn giản:

 • Các bạn chỉ cần tìm tài khoản TikTok có id “Charlidamelio”.
 • Ấn vào tài khoản có dấu tick xanh với hơn 50 triệu lượt follow.
 • Follow và unfollow liên tục.

Lưu ý: Thời gian thực hiện càng lâu, thao tác càng nhanh thì lượng follow tăng lên sẽ càng nhanh và nhiều.

Sáng tạo nội dung video

TikTok mặc dù không giống Youtube vì 1 cái là nền tảng video ngắn, 1 cái là không giới hạn thời lượng video. Nhưng mô hình chung thì những kênh video có nội dung mang tính sáng tạo.

Hay nói cách khác là nội dung gốc, tức nội dung do chính bạn tạo mà không ăn cắp ý tưởng từ bất kỳ kênh TikTok nào khác. Thì những video này rất được TikTok ưu tiên hiển thị.

Mà khi hiển thị nhiều, nội dung hay, mới, được người xem đánh giá cao thì tương tác tự nhiên sẽ tăng. Tất nhiên lượng follower trên TikTok cũng sẽ tăng lên theo tỷ lệ thuận nhé các bạn.

Vì vậy, nếu muốn có kênh TikTok nhiều followers thì hãy dành chút thời gian để tìm kiếm ý tưởng làm video. Đơn giản cũng được, không cần đầu tư nhưng mới lại. Biết đâu lại thành trend như trend triêu view triệu tym nữa đó.

Kết nối bạn bè trên MXH khác

Trước khi chơi TikTok đảm bảo các bạn đã sử dụng rất nhiều mạng xã hội khác rồi đúng không ? Chúng ta có những cái tên như: Facebook, Instagram, Twitter, thậm chí cá Youtube nữa.

Khi đó các bạn hoàn toàn có thể share link hoặc id tài khoản TikTok của mình lên những trang mạng xã hội này.

Những người bạn của bạn nếu cũng có chơi TikTok họ sẽ tìm và follow kênh TikTok của bạn. Follow sẽ tăng lên, nếu muốn bạn có thể follow lại, 2 người sẽ trở thành bạn của nhau. Qua đó có thể theo dõi video của nhau thường xuyên, còn inbox được cho nhau nữa.

Hack follow Tik Tok

Hack follow Tik Tok tức là sử dụng thủ thuật hay các tool tăng follow tự động để hack chỉ số lượt follow trên tài khoản TikTok.

Khi hack follow, các bạn cần phải xác định rằng:

 • Follow có thể không phải từ người dùng thật (tài khoản chỉ được tạo ra để chạy follow TikTok).
 • Hack không được nhiều follow vì TikTok hiện tại đang có chế độ xác minh khi đăng nhập đối với tài khoản. Vậy nên khó làm tài khoản ảo để hack lượt follow được.
 • Follow có thể sẽ bị giảm, do tài khoản follow bạn bị die.

Trên đây là những cách tăng follow trên Tik Tok, các bạn hoàn toàn có thể tham khảo và vận dụng ngay khi cần.

Bài viết liên quan