Gợi Ý 4 Cách Hack Tim Tik Tok Miễn Phí Và An Toàn Nhất Hiện Nay

Nếu bạn là một tiktoker muốn tăng like và tim cho video thì hãy đọc kỹ hướng dẫn hack tim Tik Tok một cách dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí dưới đây nhé. Tất cả các phương pháp đều do chính tôi tổng hợp, nghiên cứu và thử nghiệm.

Vì Tiktok luôn đổi mới nên đến khi bạn đọc được bài viết này thì một số phương pháp sẽ không còn hiệu quả nữa. Mọi người đều có thể thử nghiệm và tinh chỉnh nội dung. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hack Tim Tik Tok FREE - 5 Cách Hack Tim Trên Tik Tok 2023

Hướng dẫn hack tim Tik Tok thông qua Addmefast

https://addmefast.com là trang web tăng cường tương tác chéo trên nhiều nền tảng mạng xã hội trong đó có Tik Tok. Tất cả bạn phải làm là tạo một tài khoản và sau đó đăng nhập. Và bạn phải kiếm điểm bằng cách thích video tik tok của người khác. Điểm sẽ là “tiền tệ” để sử dụng dịch vụ addmefast.

Hack Tim Tik Tok FREE - 5 Cách Hack Tim Trên Tik Tok 2023

Sau khi đạt được số điểm nhất định, bạn có thể bắt đầu cải thiện lượt thích cho video tik tok của mình. Một điều mình thích ở addmefast là bạn có thể chọn trái tim đến từ quốc gia nào, may mắn có cả Việt Nam. Ngược lại, nếu bạn đánh dấu vào ô “Toàn cầu”, số lượng trái tim sẽ đến từ những người dùng ngẫu nhiên trên khắp thế giới.

Hack Tim Tik Tok FREE - 5 Cách Hack Tim Trên Tik Tok 2023

Tăg tim TikTok bằng cách sử dụng phần mềm miễn phí

Hiện nay có rất nhiều phần mềm/ứng dụng có thể giúp bạn tăng lượt theo dõi và lượt thích trên Tiktok một cách dễ dàng, nhanh chóng và miễn phí. Sau đây mình xin giới thiệu với các bạn ứng dụng Tik Tracker – có thể sử dụng trên điện thoại Android và iPhone.

 • Bước 1: Vào App Store hoặc CH Play để tìm kiếm và cài đặt TikTracker trên smartphone của bạn.
 • Bước 2: Mở ứng dụng và nhập ID TikTok (tên người dùng) của bạn và chọn “tiếp tục”
 • Bước 3: Cách thức hoạt động của ứng dụng là tương tác chéo, tức là bạn theo dõi hoặc thả tyms trên video của người khác để nhận “sao”, sau đó dùng “sao” để họ chuyển đổi thành tyms.

Hack Tim Tik Tok FREE - 5 Cách Hack Tim Trên Tik Tok 2023

Bạn chỉ cần bỏ chút thời gian, công sức click và theo dõi các tài khoản được gợi ý trên ứng dụng. Càng có nhiều “ngôi sao”, bạn càng có thể nâng cấp nhiều trái tim cho video của mình.

Sử dụng Fbsub để hack tim Tik Tok

Fbsub hiện là công cụ hỗ trợ hack like, hack tim Tik Tok hoàn toàn tự động. Nó không chỉ giúp tiktoker tăng lượng tim đáng kể mà còn có thể tăng lượt xem kênh và số người đăng ký.

Và hiện tại có hai phiên bản: fbsub.net và fbsub.de – chúng đều có nguyên tắc hoạt động tương tự nhau. Vì vậy tôi sẽ chỉ hướng dẫn bạn cách cải thiện trái tim video Tik Tok trong một phiên bản cụ thể.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào link https://fbsub.net/
 • Bước 2: Bấm vào “Truy cập” trong phần “Freer”
 • Bước 3: Kiểm tra mã captchat để chứng minh bạn là người dùng thật chứ không phải robot.

Hack Tim Tik Tok FREE - 5 Cách Hack Tim Trên Tik Tok 2023

 • Bước 4: Nhấp vào “Đổi” trong phần TikTok
 • Bước 5: Nhập ID hoặc tên kênh TikTok cần buff tương tác. Sau khi hoàn tất, nhấn Tìm kiếm

Hack Tim Tik Tok FREE - 5 Cách Hack Tim Trên Tik Tok 2023

 • Bước 6: Chọn video Tiktok mà bạn muốn hack tym.
 • Bước 7: Chọn “Gửi + 25 lõi” – Nghĩa là gửi 25 lõi miễn phí

Hack Tim Tik Tok FREE - 5 Cách Hack Tim Trên Tik Tok 2023

Xong rôi! Tất cả những gì bạn phải làm là đợi Fbsub tự động cho bạn 25 lượt thích trên video. Ngoài ra, cứ sau 10 phút bạn có thể quay lại hack lõi Tik Tok một lần nữa .

Sử dụng viptools, bạn có thể tăng lượt theo dõi, lượt xem và lượt theo dõi trên TikTok. Bạn sẽ không cần phải đăng nhập hay mất quá nhiều thời gian, công sức để tạo buff tương tác.

Có 2 phiên bản trang web: Viptools.es và vipto.de – vì vậy tôi sẽ chỉ hướng dẫn bạn một phiên bản! Cách còn lại cũng tương tự, không khó chút nào.

 • Bước 1: Đầu tiên bạn hãy truy cập vào link https://vipto.de/
 • Bước 2: Kiểm tra mã captchat để xác nhận bạn là người dùng thật chứ không phải robot.
 • Bước 3: Chọn Sử dụng trong phần Lõi

Hack Tim Tik Tok FREE - 5 Cách Hack Tim Trên Tik Tok 2023

 • Bước 4: Điền ID kênh TikTok (tên tài khoản TikTok), sau đó nhấn Tìm kiếm
 • Bước 5: Chọn video bạn muốn hack tim tik tok
 • Bước 6: Chọn Gửi trái tim và đợi VipTools cải thiện lượt thích và trái tim cho video của bạn.

Ngoài ra, viptools còn cung cấp ứng dụng dành cho điện thoại Android. Bạn chỉ cần vào CH Play (Google Play) gõ “viptools” vào ô tìm kiếm để lấy, sau đó tải ứng dụng về và bắt đầu sử dụng.

Cách hack tim TikTok bằng Allsmo

Nếu muốn hack tim Tik Tok nhanh chóng thì không thể không nhắc đến Allsmo. Mặc dù là một công cụ chuyên dụng để cải thiện lượt xem Tik Tok nhưng việc tăng tim cũng hiệu quả không kém.

Tính năng tăng nhịp tim cho video tik tok vẫn đang được Allsmo hoàn thiện nên đôi khi có thể dùng được hoặc không dùng được!

 • Bước 1: Truy cập liên kết URL sau – https://www.allsmo.com/tiktok/auto-likes
 • Bước 2: Xác nhận mã captchat và bấm “gửi”
 • Bước 3: Chọn “Tôi đồng ý”

Hack Tim Tik Tok FREE - 5 Cách Hack Tim Trên Tik Tok 2023

 • Bước 4: Chọn “Chọn” tài khoản cần hack Tik Tok core
 • Bước 5: Kéo xuống chọn “Sử dụng lượt thích TikTok”
 • Bước 6: Điền link URL video Tik Tok và tiến hành buff tim miễn phí.

Hack Tim Tik Tok FREE - 5 Cách Hack Tim Trên Tik Tok 2023

Tiktools.net còn là công cụ đa năng hỗ trợ hack like, hack người theo dõi, hack view và thậm chí là hack lượt chia sẻ Tik Tok. Tuy nhiên, khi viết bài chia sẻ này, tôi đã thử nghiệm công cụ này và nó không còn hiệu quả nữa.

Ưu và nhược điểm của việc hack tim TikTok miễn phí

Nhiều người muốn trở nên nổi tiếng trên Tik Tok. Đây chính là lý do vì sao sự ra đời của các phương thức hack như follow hack, view hack v.v. cũng xuất hiện trên Tik Tok (ứng dụng chia sẻ video ngắn lớn nhất thế giới).

Sử dụng các cách hack tim tik tok trên đây sẽ mang lại lợi ích:

 • Việc nổi tiếng sẽ dễ dàng hơn nếu bạn có lượng tim và người theo dõi đông đảo.
 • Nhanh chóng tiếp cận được lượng lớn người dùng.
 • Quảng bá doanh nghiệp hoặc thương hiệu cá nhân của bạn, từ đó tạo ra những cơ hội mới (kiếm tiền trên tiktok).

Ngoài ra, việc sử dụng các cách hack theo dõi, hack tim tik tok miễn phí có thể gây ra một số rủi ro như gây khó khăn cho việc đảm bảo an toàn cho thiết bị (điện thoại, máy tính) của bạn.

Nguy cơ bị nhiễm phần mềm độc hại, vi-rút, v.v. rất cao, thậm chí có thể bị đánh cắp thông tin cá nhân. Chưa kể đôi khi trong quá trình sử dụng cũng sẽ khiến máy sạc chậm.

Từ những ưu và nhược điểm tôi đã phân tích ở trên. Hãy xem xét cẩn thận nhu cầu của bản thân và dành thời gian tìm hiểu thêm để đạt được kết quả tốt nhất có thể.

Qua bài viết trên chúng tôi đã tổng hợp các cách hack lõi Tik Tok – video như Tik Tok hoàn toàn miễn phí và an toàn. Bạn có thể tham khảo và thử.

Chúc may mắn!

Bài viết liên quan