Ký kết Quy chế phối hợp học tập nghị quyết và bồi dưỡng LLCT cho cán bộ, đảng viên

Thứ sáu - 10/09/2021 10:57
Ngày 9/9, tại Hà Quảng, Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh tổ chức ký kết Quy chế phối hợp với Huyện ủy Hà Quảng về thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng lý luận chính trị, kiến thức quốc phòng - an ninh cho cán bộ, đảng viên.
Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Huyện ủy Hà Quảng ký kết chương trình phối hợp.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối Cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh, Huyện ủy Hà Quảng ký kết chương trình phối hợp.

Hội nghị thông qua Quy chế phối hợp giữa 2 đơn vị, quy định việc phối hợp chỉ đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc, các tổ chức cơ sở đảng thực hiện nhiệm vụ bồi dưỡng lý luận chính trị, kiến thức quốc phòng - an ninh và quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của Trung ương, của tỉnh mới ban hành cho cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của các tổ chức cơ sở đảng. Tham gia học tập các lớp bồi dưỡng lý luận chính trị, kiến thức quốc phòng - an ninh (đối tượng 4); thường xuyên học tập, quán triệt, triển khai các chỉ thị, nghị quyết của cấp trên; tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác đảng do Huyện ủy tổ chức.

Chỉ đạo các cơ quan liên quan cử cán bộ, đảng viên, người lao động tham gia đầy đủ các lớp bồi dưỡng, học tập, quán triệt các chỉ thị, nghị quyết. Tiến hành kiểm tra, giám sát đối với các tổ chức cơ sở đảng. Định kỳ hằng năm, Huyện ủy và Đảng ủy Khối tổ chức đánh giá kết quả thực hiện quy chế, rút kinh nghiệm và thống nhất các biện pháp thực hiện tốt quy chế trong thời gian tiếp theo.

Sau khi thảo luận, thống nhất các nội dung, lãnh đạo 2 đơn vị tiến hành ký kết Quy chế phối hợp, quyết tâm thực hiện tốt các nội dung đã đề ra dựa trên nguyên tắc phối hợp theo quy định, phù hợp với chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của Đảng ủy Khối, các cơ quan tham mưu, giúp việc giữa Đảng ủy Khối và Huyện ủy, các cơ quan giúp việc của Huyện ủy.

 
Thế Hậu - Đàm Ngôi
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 29

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 28


Hôm nayHôm nay : 1873

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102112

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7565448