Lãnh đạo huyện trao quà và ăn Tết cùng bà con nhân dân xóm Lũng Nái, xã Thượng Thôn

Thứ tư - 11/01/2023 16:16
Ngày 11/1 đồng chí Lê Hải Yến, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Hà Quảng làm trưởng đoàn đã đến chúc tết, tặng quà cho bà con nhân dân xóm Lũng Nái, xã Thượng Thôn. Cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo Công an huyện, Ban Dân vận Huyện uỷ, Phòng Nội vụ uyện và Văn phòng Huyện ủy.
Đồng chí Lê Hải Yến, Bí thư Huyện ủy trao quà cho UBND xã Thượng Thôn

Đồng chí Lê Hải Yến, Bí thư Huyện ủy trao quà cho UBND xã Thượng Thôn

Xóm Lũng Nái có 53 hộ và hơn 200 nhân khẩu, 100% đều là đồng bào dân tộc Mông, tỷ lệ hộ nghèo còn cao. Mặc dù cuộc sống còn nhiều khó khăn, nhưng nhân dân xóm luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, sự điều hành của chính quyền các cấp, đoàn kết , tích cực giúp nhau phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống Ban dân cư xóm luôn phối hợp với các tổ chức đoàn thể đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia xây dựng đời sống văn hóa ở khu dân cư. Năm 2022, có 31 hộ đạt danh hiệu gia đình văn hóa.

Chia sẻ những khó khăn với đồng bào, đồng chí Lê Hải Yến, Bí thư Huyện ủy đã động viên nhân dân tiếp tục đoàn kết, thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, cùng giúp nhau phát triển kinh tế, xóa đói giảm nghèo.

Đồng chí Lê Hải Yến, Bí thư Huyện uỷ và đồng chí Nông Thị Hằng, Trưởng phòng Nội vụ huyện trao quà Tết cho các hộ nghèo
Đoàn đã tặng 53 suất quà Tết cho 53 hộ dân xóm Lũng Nái và 9 suất quà cho đại biểu của các xóm lân cận, trị gíá mỗi suất quà 500 nghìn đồng, tặng 1 suất cho UBND xã và 1 suất cho điểm trường, với những  suất quà Tết ý nghĩa đã kịp thời động viên những hộ nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn ở địa phương có điều kiện vui xuân, đón Tết đầy đủ và ấm cúng hơn./.
 
Thu Hương - Hoàng Đông
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 40

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 38


Hôm nayHôm nay : 1057

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81609

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7750687