Bưu điện tỉnh: Quay số trúng thưởng Chương trình khuyến mại “Năm mới an khang - Quà vàng may mắn”

Thứ hai - 19/04/2021 09:09
Chiều ngày 16/4, Bưu điện tỉnh Cao Bằng tổ chức quay số trúng thưởng cụm 4 tại thị trấn Xuân Hòa (Hà Quảng) - Chương trình khuyến mại “Năm mới an khang - Quà vàng may mắn” dành cho các khách hàng gửi tiền Tiết kiệm Bưu điện (TKBĐ) tại Bưu điện huyện Hòa An, Hà Quảng và Bưu điện Thông Nông.
Ban tổ chức trao giải nhì cho khách hàng tổ Xuân Vinh, TT Xuân Hòa

Ban tổ chức trao giải nhì cho khách hàng tổ Xuân Vinh, TT Xuân Hòa

Chương trình “Năm mới an khang - Quà vàng may mắn” diễn ra từ ngày 1/1 - 31/3/2021 dành cho những khách hàng sử dụng dịch vụ TKBĐ có số tiền gửi từ 20 triệu đồng với kỳ hạn 6 tháng trở lên sẽ nhận được 1 phiếu tham gia dự thưởng.

Bưu điện tỉnh xác nhận những khách hàng trúng thưởng thông qua hình thức quay số.
Thông qua hình thức quay số trúng thưởng, có 20 giải khuyến khích, trị giá 660 nghìn đồng/giải; (1 bộ nồi); 3 giải ba, trị giá 2 triệu 575 nghìn đồng/giải (nồi cơm điện PANASONIC); 2 giải nhì, trị giá 10 triệu 900 nghìn đồng/giải (TIVI SONY 49 INCH); giải nhất thuộc về khách hàng  Lê Thị Din (Hòa An) với phần thưởng xe máy HODA VISION, trị giá 34 triệu 500 nghìn đồng.
Tại chương trình, một số khách hàng có mặt tham dự là chủ nhân các giải: khuyến khích, giải ba và giải nhì đã được ban tổ chức trực tiếp trao thưởng và một số khách hàng tham gia chương trình gửi tiền TKBĐ tại Bưu điện huyện Hà Quảng cũng nhận được những phần quà từ ban tổ chức. Theo ban tổ chức các giải nhất, nhì, ba và khuyến khích còn lại Bưu điện tỉnh sẽ liên hệ và tổ chức trao giải đến tận tay cho các khách hàng trúng thưởng theo đúng thể lệ của chương trình quay số trúng thưởng và quy định của pháp luật.
Chương trình đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ quý khách hàng, qua đó khẳng định sự tin tưởng của khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ của Bưu điện trong thời gian qua và những năm tiếp theo.
 
Hoàng Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 1815

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14518

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6844428