Gợi Ý Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Trên Facebook Nhanh Chóng

Muốn tìm cách xem danh sách bạn bè ẩn trên Facebook, cách duy nhất là sử dụng công cụ của bên thứ ba, hãy xem bài viết dưới đây để biết cách thực hiện nhé!

Đôi khi bạn muốn xem danh sách Facebook của ai đó để tìm kiếm thông tin nhưng lại không xem được danh sách đó hoặc chỉ xem được danh sách bạn bè chung giữa hai người. Tình trạng trên không phải là sự cố mà là người này đang sử dụng tính năng chặn người khác xem danh sách bạn bè của mình.

[2023] Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Trên Facebook

Lý do người dùng Facebook ẩn danh sách bạn bè

Để bảo vệ quyền riêng tư của người dùng, Facebook luôn phát triển và triển khai các tính năng bảo mật. Vì vậy, khi bạn không thấy danh sách bạn bè của người khác trên Facebook hoặc chỉ thấy bạn chung giữa hai người là do những người này thay vì để chế độ “Công khai” cho mọi người thì đã triển khai chế độ “Chỉ mình tôi” cho phép bạn xem danh sách bạn bè của bạn.

Để ngăn chặn người khác khai thác thông tin của mình vào mục đích xấu, hiện nay hầu hết người dùng Facebook đều sử dụng tính năng này.

[2023] Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Trên Facebook

Cách xem danh sách bạn bè bị ẩn trên Facebook

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ muốn xem danh sách bạn bè của người khác với mục đích tìm việc hoặc tìm kiếm thông tin cá nhân thì chúng tôi có thể hướng dẫn bạn cách làm sau:

Bạn sẽ sử dụng công cụ của bên thứ ba có sẵn trên cửa hàng Google Gadgets có tên là Social Revealer hoặc Facebook Friends Mapper. Đây là cách xem danh sách bạn bè ẩn của bạn trên Facebook.

Hướng dẫn cài đặt tiện ích Social Revealer và Facebook Friends Mapper

  • Bước 1: https://chrome.google.com/webstore/category/extensions?hl=en Nhấp vào liên kết này để truy cập cửa hàng trực tuyến trên trình duyệt Google Chrome

[2023] Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Trên Facebook

  • Bước 2: Tìm kiếm “Social Revealer” hoặc “Facebook Friends Mapper” trên thanh tìm kiếm. Chỉ cài 1 trong 2 tiện ích, nếu trên Chrome Store không tìm được thì search trực tiếp trên Google tìm kiếm, luôn có những website chia sẻ những tiện ích này, tìm nơi chia sẻ uy tín để tải về tránh bị nhiễm virus.

[2023] Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Trên Facebook

  • Bước 3: Nhấp vào “Thêm vào Chrome” sau đó nhấp vào “Thêm tiện ích mở rộng”

[2023] Cách Xem Danh Sách Bạn Bè Bị Ẩn Trên Facebook

  • Bước 4: Mở biểu tượng tiện ích mở rộng trên thanh công cụ Google Chrome để kích hoạt tiện ích mở rộng và sử dụng.
  • Bước 5: Vào danh sách bạn bè của người mà bạn muốn gặp.
  • Bước 6: Click vào tiện ích Social Revealer và tìm mục “See Friends” hoặc “View Friends”. Sau đó bấm vào nó. Một tab mới (cửa sổ mới) sẽ mở ra với danh sách tất cả bạn bè ẩn của người dùng này. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy sử dụng Facebook Friends Mapper.

Điều khoản sử dụng dành cho tiện ích Social Revealer và Facebook Friends Mapper

  • Có tài khoản Facebook để truy cập Facebook
  • Sử dụng Google Chrome để truy cập Facebook
  • Chỉ có thể thực hiện trên máy tính, PC, laptop

Đây là hướng dẫn chi tiết cách giúp bạn xem danh sách bạn bè ẩn của người khác. Chúng tôi chúc các bạn sử dụng thành công!

Bài viết liên quan