TOP 5 Phần Mềm, App Tăng Like Facebook Uy Tín Mới Nhất

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm, app tăng like uy tín như Facebook để cài đặt trên điện thoại của mình? Bạn có muốn hack like nhanh chóng và trực tiếp trên điện thoại của mình không? Nếu điều này là sự thật thì bài viết này là dành cho bạn, chúng tôi sẽ chia sẻ 5 phần mềm hack like an toàn mà mình đã thử nghiệm.

Tổng Hợp 5 Phần Mềm, App Tăng Like Facebook Tốt Nhất 2023

Một số phần mềm, app tăng like Facebook mới nhất

Mình xin giới thiệu với các bạn một số phần mềm tăng like và theo dõi cho tất cả người dùng Facebook, từ cá nhân đến doanh nghiệp, doanh nghiệp, doanh nghiệp trực tuyến, KOL, nghệ sĩ hay blogger và những người có ảnh hưởng mới nổi. .

FBLikeBot

Mọi người thường biết đến FBlikebot là phần mềm có thể cài đặt trên PC, máy tính. Nhưng không nhiều người biết rằng FBlikebot cũng có thể tải xuống và sử dụng trên điện thoại Android.

Bạn có thể tăng like, tim, thể hiện cảm xúc như haha, Wow, love, v.v. cho bài viết, hình ảnh hoặc video một cách nhanh chóng và miễn phí. Tuy nhiên, trước đó, bài đăng phải ở chế độ “Mọi người” và bạn phải đã sử dụng “Tiền tệ” trong FBlikebot (Tiền xu và Vàng).

Bạn có thể kiếm xu bằng cách kích hoạt phần mềm mỗi ngày, giới thiệu phần mềm này để tăng lượt thích trên Facebook cho người khác, tương tác chéo để tích lũy xu… Còn vàng thì cần mua bằng tiền nếu cần tăng lượt thích với số lượng lớn . số lượng tại một thời điểm, trong một thời gian ngắn. Và bạn càng có nhiều xu hoặc vàng thì bạn càng nhận được nhiều lượt thích.

Tổng Hợp 5 Phần Mềm, App Tăng Like Facebook Tốt Nhất 2023

Golike

Golike là phần mềm cung cấp nhiều dịch vụ nhằm tăng khả năng tương tác an toàn của Facebook với tất cả người dùng thực dành cho những người kinh doanh trực tuyến và bán hàng trên mạng xã hội Facebook.

Nếu bạn muốn tăng like bài viết, tăng lượt theo dõi cá nhân trên Facebook cũng như fan page, tăng bình luận trạng thái, tăng người chia sẻ bài viết hay tăng rating trang fan page đều có thể thực hiện trên Golike – https://golike.net/

Golike không chỉ giúp bạn trao đổi like, tăng like và tăng subscribe trên Facebook cực tốt mà còn giúp bạn kiếm tiền online! Cách thức hoạt động của phần mềm Go Like trên điện thoại rất đơn giản: tạo việc làm trên dịch vụ (đặt giá) – cộng tác viên sẽ nhận việc và làm những gì được yêu cầu (khi hoàn thành sẽ nhận được tiền).

Khi trúng đủ 10.000$ bạn có thể đổi lấy thẻ cào điện thoại, 20.000$ bạn có thể đổi lấy thẻ game và 100.000$ bạn có thể rút tiền về tài khoản ngân hàng hoặc ví Momo.

Ngoài ra còn có chương trình mời bạn bè tham gia giao lưu like để kiếm tiền online. Với mỗi người bạn mà bạn mời thành công, bạn sẽ nhận được hoa hồng 5% số tiền khi họ kiếm được tiền trên phần mềm Golike.

Tổng Hợp 5 Phần Mềm, App Tăng Like Facebook Tốt Nhất 2023

Traodoicheo

Traodoicheo là phần mềm giúp tăng like trên Facebook một cách tự nhiên, an toàn và tiết kiệm mà không những thế nó còn tăng các loại tương tác khác như chia sẻ, bình luận, theo dõi…

Traodoicheo cũng là phần mềm có thể cài đặt trên máy tính, bạn chỉ cần truy cập xodoicheo.net để tải xuống – Có thể nói đây là hệ thống cho phép các tài khoản Facebook thật của cộng đồng tương tác với nhau miễn phí. Điều này có nghĩa là bạn thích bài đăng, ảnh, video hoặc trang người hâm mộ của người khác và những người khác sẽ thích lại bạn.

Tổng Hợp 5 Phần Mềm, App Tăng Like Facebook Tốt Nhất 2023

Fever Likes

phần mềm buff tương tác Fever Like có thể cài đặt trên điện thoại Android và iOS, hoạt động theo cơ chế trao đổi chéo chủ động với người dùng thật, không tự động tăng khi chưa có sự cho phép của người dùng phần mềm. Vì vậy, đảm bảo chất lượng like và giá trị tương tác cao.

Fever Like – https://www.feverlikes.com/ sử dụng cực kỳ đơn giản, không cần dán liên kết URL, không cần biết cách lấy mã thông báo UID hoặc Facebook phức tạp và các tài nguyên toàn diện để thúc đẩy tương tác. Ngoài ra, nó rất an toàn và bảo mật. Đối với những tài khoản đã bật bảo mật 2 cấp, thuật toán của Fever Like giúp người dùng đăng nhập mà không bị theo dõi hay khóa tạm thời.

Chưa kể bạn còn có thể tăng lượt thích và theo dõi không giới hạn, phần mềm không bị giới hạn chức năng, không cần nạp tiền hay gia hạn và hơn hết là không có QUẢNG CÁO khó chịu.

Tổng Hợp 5 Phần Mềm, App Tăng Like Facebook Tốt Nhất 2023

Like Viet

Like Viet – phần mềm cung cấp giải pháp: tăng like Facebook – tăng lượt theo dõi, chia sẻ, bình luận từ người dùng thật, nick hoạt động, tài khoản Việt Nam 100%.

Để sử dụng phần mềm Like Viet, bạn có thể truy cập https://likeviet.net/ để tải về hoặc chỉ cần gõ từ khóa “Like Viet” trên kho phần mềm (CH Play – Google Play) của điện thoại hệ điều hành Android. Vì vậy hãy đăng ký – đăng nhập – đặt hàng theo ý muốn của bạn, mọi thao tác đều rất đơn giản và không quá phức tạp.

Tổng Hợp 5 Phần Mềm, App Tăng Like Facebook Tốt Nhất 2023

Những lưu ý về phần mềm, app tăng like Facebook

  • Bài viết giới thiệu 5 phần mềm tăng like trên Facebook này chỉ mang tính chất tham khảo và không ảnh hưởng tới quyết định sử dụng của bạn. Hãy tìm hiểu kỹ hơn trước khi sử dụng nhé!
  • Nếu không tìm thấy phần mềm trên CH Play hoặc App store, bạn hãy truy cập trực tiếp vào trang chủ của phần mềm để tải về nhé!
  • Nếu phần mềm yêu cầu bạn đăng nhập bằng tài khoản Facebook mới, vui lòng sử dụng tài khoản phụ để đăng nhập và dùng thử trước!
  • Các app kiểu hack mình chia sẻ ở trên còn có chức năng tăng các kiểu tương tác khác như theo dõi, bình luận…

Kết luận

Trên đây là thông tin tổng hợp danh sách 5 phần mềm tăng like Facebook uy tín mà mình đã “trải nghiệm”, đánh giá và hiện đang được nhiều người sử dụng. Hi vọng những chia sẻ này sẽ thực sự hữu ích với bạn. Nếu bạn vẫn còn thắc mắc hoặc muốn đưa ra thêm ý kiến phản hồi, vui lòng để lại bình luận bên dưới. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc nội dung bài viết này!

Bài viết liên quan