Hướng Dẫn Cách Tìm Facebook Qua Instagram Đơn Giản Và Hiệu Quả

Các mạng xã hội lớn hiện nay đều cho phép người dùng liên kết tài khoản của mình với tài khoản trên mạng xã hội khác. Instagram cũng không ngoại lệ. Nếu bạn là fan của một tài khoản Instagram nào đó và thắc mắc liệu họ có sử dụng Facebook hay không thì hướng dẫn cách tìm Facebook thông qua Instagram của Chúng tôi sau đây sẽ là tất cả những gì bạn cần.

Cách Tìm Facebook Qua Instagram Cực Dễ (Bạn Đã Biết Chưa?)

Ưu điểm của phương pháp tìm nick Facebook qua Instagram

Nếu biết cách tìm tài khoản Facebook qua Instagram sẽ giúp bạn kết nối với bạn bè hoặc người hâm mộ trên Instagram bằng nhiều nền tảng mạng xã hội khác nhau. Nó cũng có thể giúp bạn kết bạn mới trên Facebook để trò chuyện với nhau.

Hướng dẫn tìm Facebook qua Instagram bằng trang cá nhân

Instagram và Facebook là “anh em họ” của nhau nên có rất nhiều tài khoản Instagram được tạo bằng tài khoản Facebook. Vì vậy, người dùng Instagram có thể sử dụng thông tin từ tài khoản Instagram của một người để tìm hiểu tài khoản Facebook của họ.

Thông thường, khi tạo tài khoản Instagram bằng tài khoản Facebook, người dùng có xu hướng đặt tên tài khoản giống với tên hiển thị trên Facebook của mình. Rất hiếm khi tài khoản Instagram được tạo từ Facebook lại có tên khác hoàn toàn với tài khoản “mẹ” của mình.

Vì vậy, cách đơn giản nhất mà bạn có thể nghĩ ngay đến để tìm Facebook thông qua Instagram đó là sao chép và dán tên người dùng Instagram vào công cụ tìm kiếm Facebook.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm tài khoản Facebook dựa trên thông tin trên Instagram qua hướng dẫn bên dưới:

  • Bước 1: Mở ứng dụng Instagram trên điện thoại và tìm đến tài khoản Instagram mà bạn muốn tìm kiếm thông tin và kết bạn trên Facebook.
  • Bước 2: Trên trang cá nhân Instagram của họ, bạn sẽ thấy thông tin về họ ngay bên dưới ảnh đại diện của họ. Bạn sẽ nhìn thấy link Facebook chính là link dẫn tới trang cá nhân của họ trên Facebook.
  • Bước 3: Chỉ cần nhấp vào liên kết Facebook và kết bạn.

Cách Tìm Facebook Qua Instagram Cực Dễ (Bạn Đã Biết Chưa?)

Lưu ý:

Chắc chắn nhiều bạn sẽ thắc mắc thông tin có sẵn link profile Facebook thì dễ dàng, vậy còn những tài khoản Instagram không công khai link profile Facebook thì sao? Làm cách nào để tìm bạn bè trên Facebook qua Instagram?

Trường hợp này bạn phải “chơi chiêu” một chút. Cụ thể là tìm thông tin profile Facebook của người mong muốn thông qua bạn bè của họ. Điều này cũng dễ hiểu vì rất có thể bạn bè trên Instagram cũng là bạn bè trên Facebook.

Vì vậy, hãy cuộn xuống phần bình luận ảnh của họ, truy cập hồ sơ Instagram của một trong những người bạn của họ và tìm liên kết Facebook của người đó. Tiếp theo, bạn vào danh sách bạn bè sẽ tìm ra tài khoản Facebook muốn tìm kiếm thông qua ảnh đại diện Facebook.

Nếu bạn thất bại, hãy thử chuyển sang người khác. sau đó làm tương tự. Phương pháp này sẽ mất rất nhiều thời gian nên bạn cần phải kiên nhẫn.

Hướng dẫn tìm Facebook qua ID Instagram bằng nút chia sẻ

Cách tìm Facebook thông qua Instagram này khá mạo hiểm nên bạn cần cân nhắc nếu áp dụng vì thành công không đảm bảo. Phương pháp này nhằm mục đích tăng phạm vi tiếp cận Instagram của bạn trên Facebook và chờ đợi người bạn muốn tìm chủ động thêm bạn bè với bạn. Khá khó khăn phải không?

Cách tìm Facebook qua Instagram qua nút chia sẻ như sau:

  • Bước 1: Khởi động ứng dụng Instagram và điều hướng đến trang cá nhân của bạn
  • Bước 2: Chọn biểu tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên phải màn hình, sau đó nhấn vào Cài đặt bên dưới.

Cách Tìm Facebook Qua Instagram Cực Dễ (Bạn Đã Biết Chưa?)

  • Bước 3: Chọn Theo dõi & mời bạn bè , sau đó chọn Mời bạn bè.

Cách Tìm Facebook Qua Instagram Cực Dễ (Bạn Đã Biết Chưa?)

  • Bước 4: Sau đó sẽ hiện ra danh sách tùy chọn, các bạn chọn logo Facebook để chia sẻ link Instagram của mình lên trang Facebook rồi nhấn Đăng .

Cách Tìm Facebook Qua Instagram Cực Dễ (Bạn Đã Biết Chưa?)

(*) Mẹo: Bạn có thể thêm chú thích yêu cầu mọi người trở thành bạn bè trên Instagram của bạn trên trạng thái này.

Cách Tìm Facebook Qua Instagram Cực Dễ (Bạn Đã Biết Chưa?)

Cách tìm tài khoản Instagram thông qua Facebook

Mặc dù có nhiều cách để tìm tài khoản Facebook thông qua Instagram nhưng chắc chắn bạn cũng có thể nhìn theo hướng ngược lại. Vậy làm sao để tìm bạn bè trên Instagram thông qua tài khoản Facebook?

Bạn hoàn toàn có thể làm được điều này bằng cách sử dụng các phương pháp được chia sẻ ở các phần trên.

Ngoài ra, có một mẹo nhỏ mà Chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn đó là cách sử dụng Facebook Stories. Nhưng hãy cẩn thận, điều này không phải lúc nào cũng giúp bạn tìm được bạn bè trên Instagram qua Facebook.

Cách làm này rất đơn giản: khi đăng story, nhiều người sẽ đính kèm link profile Instagram của mình vào hình ảnh trên story Facebook. Nhấp vào liên kết này để đưa họ tới hồ sơ Instagram của họ và nhấp vào Thêm bạn bè.

Kết luận

Hiện tại, việc tìm kiếm bạn bè trên Facebook thông qua Instagram không hề dễ dàng bởi cả hai nền tảng mạng xã hội này đều mong muốn bảo mật thông tin người dùng tốt hơn. Một ví dụ điển hình là FB không còn hỗ trợ chức năng tìm kiếm tài khoản Facebook qua email hoặc số điện thoại hồ sơ tài khoản của người đó.

Nếu bạn không biết tài khoản Facebook của ai đó trên Instagram và cần tìm tài khoản đó gấp, bạn có thể cân nhắc tìm đến dịch vụ “thám tử” bên thứ ba, họ sẽ đáp ứng yêu cầu và tìm kiếm. Biệt danh này sẽ giúp bạn.

Nội dung bài viết trên chia sẻ đến các bạn những cách tìm Facebook qua Instagram dễ dàng . Hy vọng với hướng dẫn tìm bạn bè trên Facebook bằng Instagram hữu ích này của Chúng tôi, các bạn sẽ có thêm nhiều bạn mới trong danh sách bạn bè trên Facebook của mình.

Nếu có vấn đề gì hoặc muốn đóng góp hãy để lại bình luận bên dưới để cùng thảo luận với mình nhé. Chúc may mắn!

Bài viết liên quan