Link 333 Là Gì? Hướng Dẫn Đổi Tên Facebook Bằng Link 333

Với những tài khoản Facebook mới tạo cách đây chưa đầy 60 ngày hoặc đã đổi tên quá 5 lần thì sử dụng link 333 được xem là giải pháp tối ưu.

[Link 333] – “Thần chú” đổi tên facebook cá nhân thần tốc

Link 333 là gì?

Link 333 là viết tắt của link tới trang hỗ trợ Facebook hỗ trợ hiệu quả việc đổi tên các tài khoản chưa quá 60 ngày hoặc đã đổi tên quá số lần theo quy định của pháp luật.

Link đầy đủ của link 333 là: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333.

Liên kết 333 được đặt sau 3 chữ số cuối của liên kết này (333) để phân biệt với các liên kết đến các trang hỗ trợ khác của Facebook, có tác dụng khác. Ví dụ: liên kết 641, liên kết 339, liên kết 808…

Link 333 hoạt động như thế nào?

Như đã nói ở trên, link liên hệ 333 cho phép bạn đổi tên tài khoản Facebook cá nhân (chú ý chỉ hợp lệ với tài khoản cá nhân) nhanh chóng mà không cần phải đợi 60 ngày, hoặc đổi tên tài khoản khi số lần đổi tên đã vượt quá Giới hạn của Facebook.

Chưa kể, bạn còn được hưởng lợi khi sử dụng link 333, đó là hạn chế tên giả của bạn bị Facebook quét hoặc bị kẻ xấu báo cáo là mạo danh.

Hướng dẫn đổi tên Facebook bằng link 333

Làm cách nào để đổi tên tài khoản Facebook cá nhân qua link 333 ? Rất đơn giản, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Sử dụng máy tính đăng nhập tài khoản Facebook cá nhân mà bạn muốn đổi tên.
 • Bước 2: Vào link: https://www.facebook.com/help/contact/1417759018475333

[Link 333] – “Thần chú” đổi tên facebook cá nhân thần tốc

 • Bước 3: Tại phần “Tên mới”; “Tên đệm mới”; “Họ mới”, nhập tên Facebook mới mà bạn muốn đổi.
 • Tên mới: Vui lòng nhập tên mới cần đổi dưới dạng chữ cái trên giấy tờ tùy thân của bạn như CMND, bằng lái xe hoặc hộ chiếu. Ví dụ tên thật trong tài liệu là: Võ Minh Tâm thì nhập chữ Tâm vào ô tên mới.
 • Họ mới: Đối với cách này, bạn cũng có thể nhập họ có cùng chữ cái trong tài liệu, vẫn lấy ví dụ tên Võ Minh Tâm, bạn có thể nhập từ Võ Minh hoặc Võ hoặc Minh vào ô này. Lưu ý trong hồ sơ phải có ít nhất 1 chữ cái trùng lặp.
 • Tên đệm mới: Phần này không bắt buộc đối với fb nhưng nếu bạn muốn điền thì là Minh như ví dụ trích dẫn ở trên.
 • Bước 4: Chọn lý do tại sao bạn muốn đổi tên tài khoản Facebook cá nhân. Nếu lý do của bạn không có trong danh sách do Facebook cung cấp, hãy chọn “Khác”.
 • Bước 5: Cuối cùng, upload ảnh CMND của bạn (cụ thể là CMND, có thể thay thế bằng hộ chiếu, bằng lái xe) bằng cách click vào “Chọn file” rồi nhấn nút Gửi để kết thúc.

[Link 333] – “Thần chú” đổi tên facebook cá nhân thần tốc

Sau khi bạn nhấp vào “Gửi”, Facebook sẽ bắt đầu xem xét yêu cầu thay đổi tên của bạn. Thời gian xét duyệt cụ thể có thể chậm hoặc nhanh tùy theo thời tiết, có khi chỉ mất vài phút nhưng có khi kéo dài tới 2 ngày.

Nếu tên được đổi phù hợp và giống với giấy tờ tùy thân của bạn thì bạn sẽ đổi thành công mà không cần phải đợi thêm 2 tháng nữa. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp đổi tên này là bạn chỉ có thể đổi tên sao cho trùng khớp với thông tin trên giấy tờ tùy thân.

Kinh nghiệm giúp tăng khả năng đổi tên thành công bằng link 333

Để tăng tỷ lệ thành công khi đổi tên bằng link liên hệ 333 của Facebook, bạn cần lưu ý những điều sau:

 • Ảnh giấy tờ tùy thân (CMND) của bạn phải rõ ràng, rõ ràng và được viết rõ ràng. Và đừng quên chụp ảnh 2 mặt CMND.
 • Sử dụng điện thoại có camera tiêu chuẩn, đặt CMND lên mặt đen và chụp ảnh, đừng để ánh sáng chiếu vào và chụp góc cẩn thận.
 • Lấy cáp để truyền file từ điện thoại sang máy tính hoặc gửi email, tải chúng xuống ổ đĩa, sau đó tải lại hình ảnh về máy tính. Không gửi ảnh qua zalo hay Messenger vì điều này sẽ làm giảm, thậm chí giảm chất lượng ảnh.
 • Đưa 2 ảnh mặt trước và mặt sau vào Photoshop để chỉnh sửa thành 1 ảnh hoặc chuyển 2 ảnh thành 1 file PDF.
 • Tên mới bạn muốn thay đổi phải càng giống với tên thật trên CMND của bạn càng tốt.

Như vậy, chúng tôi đã chia sẻ tới các bạn cách đổi tên tài khoản Facebook cá nhân qua link 333 hoặc link liên hệ 333 . Hy vọng đọc xong bài viết này bạn sẽ tự mình đổi được tên cá nhân trên Facebook mà không cần sự trợ giúp của ai!

Bài viết liên quan