TOP 7 Phần Mềm Hack Facebook Uy Tín Và Hiệu Quả Nhất Hiện Nay

Việc sử dụng phần mềm hack Facebook để chiếm quyền kiểm soát và sử dụng tài khoản của người khác không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, nên sử dụng phần mềm nào để đáng tin cậy và an toàn nhất? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Top 7 Phần Mềm Hack Facebook Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay

Hack Facebook là gì?

Facebook hiện chứa nhiều lỗ hổng, điều này khiến nhiều tài khoản trở thành con mồi béo bở cho các tin tặc thực hiện nhiều hành vi vi phạm.

Hack Facebook được biết đến là một chiêu trò mà hacker sẽ chiếm quyền đăng nhập vào tài khoản của bạn thông qua các bước khai thác các thông tin như email, số điện thoại, mật khẩu đang diễn ra… Lợi dụng lỗ hổng của Facebook cũng như lỗ hổng của nạn nhân không phải là chuyên gia công nghệ, thực hiện các tội sau đây:

 • Phát tán mã độc để hack tài khoản bạn bè của nạn nhân hoặc thông tin thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng…
 • Gửi tin nhắn chuyển tiền lừa đảo cho bạn bè nạn nhân
 • Tạo bot tương tác tự động thích và chia sẻ bài đăng, trang fan hâm mộ,…
 • Sử dụng thông tin nhạy cảm để tống tiền nạn nhân

Nguyên nhân tài khoản Facebook dễ bị hack

Có nhiều nguyên nhân khác nhau khiến tài khoản Facebook của bạn bị hack. Tuy nhiên, dưới đây là một số nguyên nhân chủ quan khiến tài khoản của bạn dễ bị mất:

Sử dụng mật khẩu yếu, dễ đoán

Nhiều người dùng Facebook lựa chọn sử dụng những mật khẩu dễ nhớ như: ngày, tháng, năm sinh, sự kiện đặc biệt hay tên cá nhân,… Điều này khiến tài khoản của bạn có nguy cơ bị mất rất cao.

Hacker có nhiều phương pháp khác nhau để tấn công và chiếm quyền kiểm soát tài khoản của bạn nhưng sử dụng phần mềm hack Facebook là lựa chọn phổ biến nhất. Vì vậy, để tránh dễ dàng bị mất tài khoản, người dùng nên lưu ý sử dụng mật khẩu mạnh cho tài khoản của mình.

Top 7 Phần Mềm Hack Facebook Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay

Không cải thiện tính năng bảo mật trên Facebook

Sử dụng tính năng bảo mật sẽ giúp tài khoản của bạn được bảo vệ tốt hơn, giảm thiểu nguy cơ tài khoản bị đánh cắp ở mức thấp. Và để bảo vệ tài khoản của mình, bạn chỉ cần vào cài đặt máy tính và điện thoại để thực hiện bảo mật.

Đăng nhập vào một nền tảng không xác định

Trong nhiều trường hợp, người dùng nhận được tin nhắn nhận quà bất ngờ khi đăng nhập tài khoản Facebook. Hoặc ngay cả khi bạn nhận được email hoặc trang web yêu cầu sử dụng tài khoản Facebook để đăng nhập, bạn cũng nên cảnh giác.

Những trường hợp yêu cầu đăng nhập không rõ ràng như vậy rất dễ dẫn đến việc tài khoản của bạn bị đánh cắp. Cần hạn chế nhập thông tin đa dạng, không rõ ràng

Các phần mềm hack Facebook phổ biến nhất hiện nay

Facebook Password Recovery Master

Facebook Password Recovery Master là phần mềm miễn phí, phổ biến được nhiều người lựa chọn sử dụng hiện nay vì những lợi ích như:

 • Giúp lấy được mật khẩu chính xác và nhanh chóng
 • Có nhiều chức năng đa dạng

Top 7 Phần Mềm Hack Facebook Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay

Facebook Password Scanner

Trình quét mật khẩu Facebook sẽ dựa vào KPI do Facebook cung cấp để phân tích thông tin của người có tài khoản bị hack nhằm dò tìm mật khẩu.

Một số ưu điểm nổi bật của phần mềm:

 • Tỷ lệ quét và hack mật khẩu Facebook thành công là khoảng 95%
 • Tải xuống và bắt đầu rất đơn giản và không phức tạp

Top 7 Phần Mềm Hack Facebook Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay

Facebook Password Decryptor

Facebook Password Decryptor là phần mềm có thể phân tích bộ nhớ trình duyệt được cài đặt trên máy tính để khôi phục mật khẩu nhanh chóng. Sử dụng phần mềm này, mật khẩu sẽ được hiển thị dưới dạng bảng và xuất ra tệp văn bản để dễ xem hơn.

Tính năng giải mã mật khẩu Facebook:

 • Trợ giúp khôi phục mật khẩu Facebook bị mất
 • Xem nhanh kết quả hack và mật khẩu sẽ được ẩn để bảo mật thông tin
 • Hỗ trợ cài đặt trên nhiều hệ điều hành giúp khôi phục mật khẩu nhanh chóng, chính xác và đầy đủ.
 • Không chiếm quá nhiều không gian và hoạt động nhanh chóng.

Top 7 Phần Mềm Hack Facebook Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay

Facebook Password

Để sử dụng phần mềm này, bạn phải cho phép người bạn muốn hack truy cập vào tài khoản Facebook của bạn trên trình duyệt máy tính. Hơn nữa, đây còn là phần mềm có giao diện đơn giản giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Miễn là trình duyệt được kết nối với Internet và có thông tin mật khẩu, tên người dùng trong nhật ký >>> Mật khẩu Facebook sẽ truy cập vị trí lưu trữ từ trình duyệt và thu thập tất cả thông tin cho bạn.

Việc lựa chọn sử dụng phần mềm này mang lại rất nhiều lợi ích. Không chỉ dễ dàng lấy lại mật khẩu, Facebook Pass còn có khả năng lấy lại mật khẩu và tên người dùng. Mặt khác, phần mềm này có dung lượng nhỏ nên không chiếm quá nhiều dung lượng khi tải xuống và hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Top 7 Phần Mềm Hack Facebook Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay

Phần mềm giám sát mSpy

Đúng như tên gọi, phần mềm giám sát mSpy giúp giám sát mọi hành động của người bị hack Facebook cá nhân nhằm thu thập thông tin, dữ liệu. mSpy dựa vào lỗ hổng để đánh cắp tài khoản Facebook của mục tiêu mong muốn. Hiện tại, phần mềm này có thể hoạt động trên cả Android và iOS.

Tuy nhiên, phần mềm này yêu cầu hacker phải có quyền truy cập vào thiết bị và sử dụng khá tốn kém.

Top 7 Phần Mềm Hack Facebook Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay

Phương pháp Keylogging

Cũng giống như mSpy, muốn sử dụng thì bạn phải bỏ tiền ra để sử dụng. Với khả năng lưu mật khẩu đăng nhập của người dùng, tin tặc sẽ sử dụng mật khẩu bị bẻ khóa để chiếm quyền kiểm soát tài khoản. Phương pháp keylogging được thực hiện thông qua phần mềm keylogger. Để sử dụng phần mềm này, hacker phải tạo một tài khoản và cài đặt vào thiết bị cần hack.

Khó nhất là làm sao để người dùng vô tình cài đặt phần mềm keylogger. Phần mềm có thể được cài đặt trên các trang web đen hoặc phần mềm không rõ nguồn gốc. Một trong những lợi ích đặc biệt của keylogger là nó có thể ghi lại nhiều loại thông tin đăng nhập cá nhân khác.

Top 7 Phần Mềm Hack Facebook Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay

Hack Facebook bằng Cookie

Cookie là phần mềm trả phí có thể giúp các trang web tự động lưu trữ dữ liệu trên ổ cứng máy tính để truy xuất vào lần truy cập tiếp theo của người dùng. Nếu hacker sử dụng chung mạng WiFi, chúng có thể dễ dàng theo dõi và thu thập những thông tin nhạy cảm như tài khoản Facebook.

Ngay cả khi người dùng không ủy quyền cho hacker sử dụng tài khoản, hacker vẫn có thể sao chép và khôi phục thông tin dữ liệu trình duyệt. Với điều này, tin tặc có thể dễ dàng sử dụng tài khoản Facebook của bạn.

Top 7 Phần Mềm Hack Facebook Uy Tín, Tốt Nhất Hiện Nay

Lợi ích của phần mềm hack Facebook

Hầu hết các loại phần mềm hack Fcaebook ngày càng phổ biến và được nhiều hacker lựa chọn vì những ưu điểm sau:

 • Giao diện đẹp, đơn giản và không gây khó khăn cho người dùng
 • Dung lượng nhẹ, không tốn bộ nhớ hay hư hỏng máy
 • Phù hợp với nhiều loại hệ điều hành, kể cả hệ điều hành Android được nhiều người sử dụng hiện nay
 • Mang lại hiệu quả thành công cao lên tới 90%

Những điều cần biết khi sử dụng phần mềm hack Facebook

Để hack Facebook suôn sẻ và thành công, hacker phải thực hiện đúng theo hướng dẫn. Sau khi sở hữu tài khoản, hãy đổi mật khẩu cùng với các thông tin liên quan đến số điện thoại, ngày sinh, email,… để ngăn chặn việc chủ sở hữu yêu cầu Facebook khôi phục tài khoản.

Trên đây là tất cả các phần mềm hack Facebook miễn phí và trả phí mà chúng tôi tổng hợp. Hy vọng những thông tin trên đã đáp ứng được phần nào nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, hack tài khoản Facebook là một hành vi không tốt nên chúng tôi hy vọng bạn sử dụng nó cho mục đích tốt. Tránh việc tự ý xâm phạm tài khoản của người khác khi chưa được phép để làm hại ai.

Bài viết liên quan