TOP 5 Phần Mềm Luyện Gõ 10 Ngón Miễn Phí, Dễ Cài Đặt Nhất

Để có thể gõ nhanh trên bàn phím, chắc chắn bạn sẽ cần phải luyện tập thường xuyên, tuy nhiên luyện tập không phải lúc nào cũng thực sự tốt, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian cho nó. Vậy làm thế nào để gõ phím bằng 10 ngón nhanh và chính xác? Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn top 5 phần mềm gõ 10 ngón cực kỳ miễn phí giúp các bạn có thêm niềm vui trong hành trình luyện gõ ngón.

Mario Teaches Typing – Luyện gõ 10 ngón với game Mario

Với những người mới bắt đầu tập đánh máy, Mario Teaches Typing có lẽ là phần mềm luyện gõ 10 ngón rất hữu ích. Các bài học được thiết kế theo hình thức trò chơi, điều này làm tăng sự hứng thú của người học và mang lại hiệu quả rất cao. Người dùng phải hoàn thành thử thách bằng cách gõ bằng 10 ngón tay dựa trên giao diện trên màn hình. Mức độ bài học sẽ được chia từ dễ đến khó.

Mario Teaches Typing thu hút người dùng bằng những tính năng hiệu quả. Phần mềm cung cấp nhiều bài học với nhiều cấp độ thực hành. Đặc biệt, người học có thể chơi game đồng thời nâng cao kỹ năng đánh máy của mình. Sau mỗi lần tập luyện, hệ thống sẽ phân tích kết quả thu được. Từ đó giúp bạn cải thiện kỹ năng đánh máy nhanh hơn.

Top 5 Phần Mềm Gõ 10 Ngón Miễn Phí Tốt Nhất 2023

TypingMaster – Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí, dễ cài đặt

Typing Master có lẽ không còn là cái tên xa lạ với những ai tập đánh máy. Đây là phần mềm luyện gõ 10 ngón được thiết kế với giao diện dễ sử dụng, phù hợp với bất kỳ ai đang luyện tập. Nó kết hợp 12 bài tập thực tế với độ khó khác nhau giúp bạn rèn luyện tốc độ gõ 10 ngón.

Phần mềm có nhiều tính năng hữu ích tạo sự thú vị cho người thực hành. Hình ảnh được tạo đẹp mắt và bàn phím trực quan với nhiều màu sắc là những điểm cộng của Typing Master. Ngoài ra, người dùng sẽ biết được trình độ của mình sau mỗi bài học. Kết quả của bạn sẽ được hệ thống ghi lại, phân tích và đánh giá. Từ đó đề xuất bài tập phù hợp.

Nếu luyện tập hàng ngày với phần mềm gõ 10 ngón này, kỹ năng gõ bàn phím của bạn chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể.

Top 5 Phần Mềm Gõ 10 Ngón Miễn Phí Tốt Nhất 2023

KeyBlaze Typing Tutor – Phần mềm luyện gõ 10 ngón miễn phí

KeyBlaze Typing Tutor là phần mềm luyện gõ 10 ngón hoàn toàn miễn phí dành cho mọi người. Mọi lứa tuổi đều có thể sử dụng phần mềm này một cách dễ dàng và hiệu quả. Nó giúp người dùng luyện tập các bài tập đánh máy với độ khó tăng dần. Bạn sẽ được kiểm tra khả năng đánh máy và phần mềm sẽ cung cấp cho bạn những bài tập thực hành hiệu quả. Với việc luyện tập đều đặn và đều đặn, chắc chắn bạn sẽ thành thạo cách gõ 10 ngón một cách nhanh chóng.

KeyBlaze Typing Tutor có ưu điểm rất lớn về tính năng cũng như thiết kế giao diện. Trước tiên, học viên sẽ làm bài kiểm tra kỹ năng để đánh giá trình độ hiện tại của mình. Trong quá trình luyện tập, bạn sẽ được trải nghiệm kỹ năng gõ 10 ngón với giao diện trực quan, âm thanh và màu sắc bắt mắt. Ngoài ra, phần mềm này có dung lượng khá thấp nên rất thuận tiện khi cài đặt và sử dụng.

Top 5 Phần Mềm Gõ 10 Ngón Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Phần mềm luyện gõ 10 ngón nhanh chóng – Klavaro Touch Typing Tutor

Kỹ năng gõ ngón tay sẽ được phần mềm Klavaro Touch Tutor hỗ trợ hiệu quả. Các bài học được thiết kế với cấu trúc chặt chẽ, từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn nâng cao kỹ năng đánh máy. Tại đây người dùng sẽ thực hành gõ văn bản đầy đủ. Đối với các lỗi, một thông báo sẽ được hiển thị để sửa nó.

Phần mềm luyện gõ 10 ngón Klavaro Typing Tutor có giao diện đơn giản, dễ sử dụng. Nó bao gồm nhiều tính năng đào tạo cho người dùng. Bạn có thể cải thiện khả năng gõ 10 ngón chính xác bằng cách ghi nhớ các phím trên bàn phím. Ngoài ra, kết quả tập luyện của bạn sẽ được hiển thị thống kê qua biểu đồ. Điều này giúp bạn xác định mức độ cải thiện và tiến bộ của mình theo thời gian.

Top 5 Phần Mềm Gõ 10 Ngón Miễn Phí Tốt Nhất 2023

RapidTyping Portable – Phần mềm luyện gõ 10 ngón

Một phần mềm luyện gõ 10 ngón hiệu quả khác mà bạn có thể tham khảo và sử dụng đó là RapidTyping Portable. Đây là một phần mềm rất thiết thực vì bạn không cần phải cài đặt, chỉ cần tải xuống và sử dụng. Nó phù hợp với nhiều người ở mọi lứa tuổi. Bất cứ ai cũng có thể luyện gõ phím hiệu quả với phần mềm này.

Các bài tập thực hành do RapidTyping Portable cung cấp rất đa dạng và phù hợp với nhiều trình độ khác nhau. Kết quả của bạn sẽ được phân tích chi tiết dựa trên thời gian, số lượng ký tự, v.v. Bằng cách này, bạn sẽ nhận thức được những hạn chế của mình và tìm cách khắc phục chúng. Luyện tập chăm chỉ với phần mềm này sẽ giúp bạn tiến bộ rõ rệt về tốc độ đánh máy.

Top 5 Phần Mềm Gõ 10 Ngón Miễn Phí Tốt Nhất 2023

Với 5 phần mềm luyện gõ 10 ngón được giới thiệu ở trên, hy vọng các bạn sẽ sớm gõ thành công 10 ngón, giúp các bạn làm việc hiệu quả hơn.

Bài viết liên quan