Top 7 Phần Mềm, App Tăng Tim TikTok Được Đánh Giá Cao Nhất

Bạn chỉ cần xem qua một số phần mềm và app tăng tim TikTok là bạn có thể dễ dàng và thoải mái cải số lượt tim video của mình. Hãy thử tìm hiểu, cài đặt và kiểm tra tính năng cũng như hiệu quả của từng ứng dụng dưới đây nhé!

Top 7 Ứng Dụng, App Tăng Tim TikTok Miễn Phí & An Toàn 2023

Một số phần mềm, app tăng tim TikTok hiệu quả nhất

Chúng đã tổng hợp danh sách các ứng dụng TikTok tăng tim được hàng nghìn người dùng tin cậy vì tính an toàn và hiệu quả. Ngoài ra, tôi sẽ luôn cập nhật ứng dụng mới để bạn không bị hết ứng dụng để sử dụng. Không lãng phí thêm thời gian nữa, trước tiên:

Tik Likes

Khi nói đến việc tăng tim Tik Tok mà không nhắc tới ứng dụng Tik Likes thì quả là một sai lầm cực lớn. Ứng dụng này được thiết kế với giao diện đơn giản, chức năng dễ sử dụng, bạn có thể dễ dàng thực hiện các thao tác buff cho các video đã xuất bản.

Bạn chỉ cần vào CH play tải và cài đặt phần mềm về máy, sau đó sử dụng tính năng tăng like. Tik Likes là phần mềm tăng like và subscribe cho Tiktok thông qua phương thức tương tác chéo.

Bạn chỉ cần thích video của người khác trước để kiếm tiền. Sau đó chuyển từ xu sang lượt thích tương ứng. Bạn càng có nhiều xu thì bạn sẽ nhận được càng nhiều tym.

Top 7 Ứng Dụng, App Tăng Tim TikTok Miễn Phí & An Toàn 2023

Tik Booster

Tik Booster được đánh giá là ứng dụng TikTok nâng cao sức mạnh được nhiều người tin tưởng và sử dụng. Ứng dụng này nằm trong số những công cụ miễn phí và an toàn nhất để tăng tương tác Tik Tok.

Cơ chế hoạt động của Tik Booster cũng là tương tác chéo, bạn like video của người khác để tích điểm, sau đó dùng số điểm này quy đổi thành số like tương ứng.

Top 7 Ứng Dụng, App Tăng Tim TikTok Miễn Phí & An Toàn 2023

Tikfans

Tikfans là phần mềm có trên CH Play cho điện thoại Android và App Store cho iPhone, rất được giới trẻ sử dụng để tự động hack tim TikTok miễn phí. Mỗi khi bạn sử dụng công cụ này, video của bạn sẽ nhận được vô số lượt thả tim, lượt xem và người theo dõi cho tài khoản TikTok của bạn.

Top 7 Ứng Dụng, App Tăng Tim TikTok Miễn Phí & An Toàn 2023

Tikplus

Tikplus là ứng dụng hack tim Tiktok hoàn toàn miễn phí và tự nhiên. Ứng dụng sẽ đóng vai trò trung gian giữa những người dùng TikTok để họ có thể trao đổi lượt thích TikTok với nhau. Để tải xuống ứng dụng này, hãy truy cập Cửa hàng Google Play và bạn sẽ tìm thấy nó!

Top 7 Ứng Dụng, App Tăng Tim TikTok Miễn Phí & An Toàn 2023

Tikgain

Ứng dụng tăng cường tim TikTok – Tikgain hỗ trợ nâng cấp tim cho 100% người dùng thực. Ứng dụng này sẽ đóng vai trò là cầu nối tạo ra sự công bằng, đảm bảo sự trao đổi tương tác giữa những người dùng.

Khi bạn tải video của người khác lên, bạn sẽ nhận được phần thưởng bằng xu. Sau đó, bạn sử dụng “tiền tệ” này để mua lượt thích cho video của mình từ những người dùng Tikgain khác.

Top 7 Ứng Dụng, App Tăng Tim TikTok Miễn Phí & An Toàn 2023

Free TikTok

Phần mềm tăng tim tik tok tiếp theo mà mình muốn nhắc tới đó là Free TikTok. Với ứng dụng này việc tăng Tik Tok tym hoàn toàn miễn phí và tự nhiên. Đảm bảo video của bạn luôn đạt mốc triệu mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào đồng thời giữ an toàn cho tài khoản của bạn.

Top 7 Ứng Dụng, App Tăng Tim TikTok Miễn Phí & An Toàn 2023

Read Likes

Read Likes là ứng dụng giúp tăng tương tác trên nền tảng Tik Tok phổ biến và nổi tiếng, đồng thời còn miễn phí. Ứng dụng hoạt động theo nguyên tắc trao đổi lượt thích và theo dõi chéo.

Bạn có thể cải thiện trái tim cho video, cải thiện lượng người theo dõi cho tài khoản Tik Tok của mình mà không cần tốn tiền. Bạn chỉ cần bỏ thời gian và công sức. Cụ thể hơn, bạn sẽ thích video của người khác và người khác cũng sẽ làm như vậy với video của bạn.

Top 7 Ứng Dụng, App Tăng Tim TikTok Miễn Phí & An Toàn 2023

Những lưu ý về phần mềm và app hack tim TikTok

  • Bài viết chia sẻ danh sách phần mềm, ứng dụng tăng tim tik tok chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Sẽ có một số ứng dụng mà bạn sẽ không tìm thấy trên cửa hàng CH Play (Google Play) dành cho điện thoại Android hay App Store dành cho iPhone. Bây giờ hãy lên Google tìm và tự tải về nhé!
  • Mặc dù các ứng dụng này miễn phí nhưng bạn cần kiếm tiền để cải thiện cốt lõi của mình. Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn có thể gửi tiền để mua xu.
  • Nếu có ứng dụng tik tok heart hack nào yêu cầu bạn phải đăng nhập để sử dụng thì tức là bạn cần nhập mật khẩu để đăng nhập. Lúc này, trước tiên bạn cần sử dụng tài khoản phụ để dùng thử. Và một điều cần lưu ý nữa là tất cả thông tin của bạn sẽ do bên thứ ba (nhà phát minh ứng dụng) nắm giữ.
  • Nếu bạn có góp ý gì về một ứng dụng tik tok tăng tim khác hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi bổ sung nhé!

Trên đây là nội dung mà chúng tôi vừa giới thiệu tới các bạn 7 phần mềm và app tăng tim trên TikTok tốt nhất được đánh giá khá tốt và được nhiều người sử dụng. Và nếu có thắc mắc gì hãy bình luận và thảo luận bên dưới nhé!

Bài viết liên quan