TOP 6 Phần Mềm, App Tăng Follow Tik Tok Uy Tín Nhất Hiện Nay

Bạn có phải là người hâm mộ Tik Tok? Nhưng tài khoản Tiktok của bạn chỉ có vài người đăng ký? Khi đó, có một lựa chọn khả thi dành cho bạn, đó là sử dụng phần mềm và app tăng Follow Tik Tok đang ngày càng phát triển để tìm người đăng ký kênh.

8 Phần Mềm, App Tăng Follow Tik Tok "FREE" Mới Nhất 2023

Các phần mềm, app tăng follow Tik Tok uy tín

Dưới đây là danh sách các ứng dụng có thể giúp bạn hack người theo dõi một cách an toàn. Ngoài ra, Tâm sẽ luôn cập nhật ứng dụng mới nên bạn sẽ không bị hết ứng dụng để sử dụng. Không lãng phí thêm thời gian nữa, trước tiên:

Tikfans

Tikfans là ứng dụng hỗ trợ tăng like và subscribe thực sự cho kênh Tik Tok của bạn. Đây là một trong những ứng dụng tăng lượng người theo dõi trên Tik Tok hoạt động theo nguyên tắc tương tác chéo.

Cơ chế hoạt động của ứng dụng như sau:

  • Bạn sẽ thích video hoặc theo dõi kênh TikTok của người khác để nhận xu (loại tiền được sử dụng trong ứng dụng này).
  • Sau đó dùng số xu kiếm được để đổi lấy số lượt thích và theo dõi tương ứng.

8 Phần Mềm, App Tăng Follow Tik Tok "FREE" Mới Nhất 2023

Tikplus

Giữa hàng nghìn ứng dụng tăng tương tác trên mạng xã hội, Tikplus đã xuất hiện và trở thành ứng dụng đặc biệt dành cho các tiktoker. Điểm mạnh đến từ cơ chế hoạt động của ứng dụng và thu hút người đăng ký từ người dùng thực.

Chỉ cần thả tim và theo dõi các tài khoản tik tok khác để nhận phần thưởng xu. Sau đó, bạn sẽ sử dụng số tiền này để chuyển đổi số người đăng ký tương ứng sang kênh tik tok của mình.

Nói một cách đơn giản, bạn sẽ sử dụng ứng dụng Tikplus làm công cụ theo dõi chéo tương tự như ứng dụng Tikfan ở trên. Đây là một cách cực kỳ hiệu quả để tăng lượng người theo dõi của bạn miễn phí.

8 Phần Mềm, App Tăng Follow Tik Tok "FREE" Mới Nhất 2023

Tikgain

Tik Gain là ứng dụng tăng số lượng người đăng ký Tik Tok và được đánh giá là ứng dụng rất hay, miễn phí và cực kỳ hiệu quả. Tương tự như hai ứng dụng được Tâm Blogs đề cập ở trên, Tikgain hoạt động bằng cách tăng lượng theo dõi chéo.

Bạn tạo tài khoản và tích cực theo dõi người khác để tích lũy xu. Sau đó chuyển tiền cho người đăng ký tương ứng. Bạn càng có nhiều xu thì bạn càng nhận được nhiều người theo dõi.

8 Phần Mềm, App Tăng Follow Tik Tok "FREE" Mới Nhất 2023

Tik Followers

Tik Followers là ứng dụng miễn phí giúp tăng lượt like và subscribe Tik Tok cho điện thoại Android, iOS. Ứng dụng còn hoạt động bằng cách theo dõi chéo và thích, tương tác giữa các thành viên tích cực trên ứng dụng này.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ buff follow, like “thật sự” trên Tik Tok mà không tốn một xu để mua thì Tik Likes sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

8 Phần Mềm, App Tăng Follow Tik Tok "FREE" Mới Nhất 2023

Tokupgrade

Tokupgrade là ứng dụng tăng số lượng người đăng ký Tik Tok với giới hạn tối ưu là 10.000 người đăng ký và 10.000 tyms. Số lượng này đủ để tạo ra tín hiệu tương tác tốt với kênh tik tok mới ra mắt. Từ đây tạo nền tảng tốt để kênh Tik Tok phát triển mạnh mẽ với những video chất lượng tiếp theo.

8 Phần Mềm, App Tăng Follow Tik Tok "FREE" Mới Nhất 2023

Ứng dụng tiếp theo giúp tăng lượng người theo dõi Tik Tok là Toksocial – ứng dụng cung cấp người theo dõi trên Tik Tok chứ không phải người theo dõi giả mạo và spam. Có thể nói đây là công cụ tăng số lượng người đăng ký từ người dùng thật 100%.

Điều đặc biệt nhất là bạn còn có thể chọn quốc gia cho những tài khoản mình theo dõi. Đặc biệt:

  • Nếu bạn ở Việt Nam và muốn tài khoản theo dõi mình là tài khoản tiếng Việt thì hãy chọn người theo dõi tiếng Việt.
  • Nếu bạn ở Hoa Kỳ, bạn có thể chọn tài khoản người theo dõi ở Hoa Kỳ hoặc thậm chí ở bất kỳ quốc gia nào sử dụng Tik Tok.

8 Phần Mềm, App Tăng Follow Tik Tok "FREE" Mới Nhất 2023

Có thể nói nó là một công cụ gián tiếp tăng số lượng người đăng ký tik tok, cụ thể bạn sẽ phải lấy link chia sẻ video trên kênh tik tok của mình rồi đăng lên Social Viral. Ứng dụng này sẽ lan truyền clip của bạn trên nhiều nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Youtube…

Khi video của bạn ngày càng tiếp cận được nhiều người xem thì các tương tác như bình luận, lượt xem, bình luận về video sẽ tự nhiên tăng lên từ người dùng thực. Nếu video của bạn hay và có chất lượng tốt thì những người xem này sẽ có thể theo dõi bạn trên Tik Tok.

8 Phần Mềm, App Tăng Follow Tik Tok "FREE" Mới Nhất 2023

Media Mister

Nó là một công cụ giúp bạn làm chủ hoàn toàn Tik Tok vì nó có thể giúp tăng tính tương tác và danh tiếng hiệu quả cho kênh TikTok của bạn. Bạn có thể tăng lượt theo dõi, hack tim, tăng lượt xem và bình luận mà không tốn thời gian và công sức.

8 Phần Mềm, App Tăng Follow Tik Tok "FREE" Mới Nhất 2023

Một số lưu ý về các phần mềm, app hack follow TikTok

  • Bài viết chia sẻ danh sách phần mềm, ứng dụng tăng lượt theo dõi tik tok chỉ mang tính chất tham khảo.
  • Sẽ có một số ứng dụng mà bạn sẽ không tìm thấy trên Google Play Store (CH Play) hoặc iPhone App Store. Bây giờ hãy lên Google tìm và tự tải về nhé!
  • Một số ứng dụng có thể miễn phí hoặc trả phí.
  • Nếu có ứng dụng hack tik tok follow nào đó yêu cầu bạn phải đăng nhập để sử dụng tức là bạn cần nhập mật khẩu để đăng nhập. Lúc này, trước tiên bạn cần sử dụng tài khoản phụ để dùng thử. Và một điều cần lưu ý nữa là mọi thông tin của bạn sẽ do bên thứ ba (nhà phát triển ứng dụng) nắm giữ.

Qua nội dung chia sẻ trên, chúng tôi vừa giới thiệu đến các bạn 6 phần mền, app follow TikTok tốt nhất hiện nay được nhiều người sử dụng. Nếu có thắc mắc gì hãy bình luận và thảo luận bên dưới nhé!

Bài viết liên quan