TOP 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram An Toàn Và Hiệu Quả

Bạn có muốn nổi tiếng không? Bạn muốn nhiều người biết đến bạn hơn? Bạn có muốn tài khoản của mình có nhiều người theo dõi trên Instagram không? Phần mền, app hack follow Instagram sẽ là công cụ giúp bạn thực hiện điều đó một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Tuy nhiên, nếu bạn không biết nên sử dụng phần mền nào thì đừng lo lắng vì bài viết này là dành cho bạn. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn thông tin chi tiết về 9 phần mềm tăng lượt theo dõi Instagram được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy xem nào!

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

Tổng hợp các phần mền, app hack follow Instagram phổ biến

GetInsta

Trong số tất cả các phần mềm được giới thiệu, phần mềm này rất được ưa chuộng do giao diện dễ sử dụng và có thể nhanh chóng nhận được người đăng ký.

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

GetInsta là một phần mền hack người theo dõi Instagram miễn phí, khá dễ sử dụng và cung cấp người theo dõi thực sự cho người dùng. Nó hoạt động dựa trên tương tác chéo và trao đổi lượt theo dõi: bạn theo dõi Instagram của người khác để đổi lấy xu và sử dụng những đồng xu này để “mua” người theo dõi cho Instagram của mình.

Điểm đáng chú ý là không giống như nhiều phần mền tăng lượt theo dõi Instagram khác, nó chỉ được hỗ trợ trên một nền tảng thiết bị. phần mền GetInsta hiện hỗ trợ cài đặt và sử dụng trên tất cả các nền tảng công nghệ như iOS, Android và máy tính.

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

Để sử dụng phần mềm này, bạn phải thực hiện chính xác các bước sau:

  • Bước 1: Tải xuống GetInstar trên điện thoại Android, iPhone hoặc Windows của bạn và tạo tài khoản.
  • Bước 2: Kiếm xu trực tiếp trên phần mềm này

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

  • Bước 3: Sử dụng tiền kiếm được để thu hút người theo dõi trên Instagram của bạn

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

Follower Pro+

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mền miễn phí để tăng lượng người theo dõi Instagram cho iOS cũng như iPhone thì Follower Pro+ chính là lựa chọn phù hợp cho bạn. Nó cũng là một phần mền hack theo dõi rất tốt và cũng được hỗ trợ cho TikTok.

Chỉ cần nhấp vào “Kiếm xu” để kiếm xu miễn phí, thu thập đủ để bắt đầu tăng số lượng người theo dõi (2 xu cho mỗi người theo dõi). Nhấp vào “thu hút người theo dõi” để bắt đầu tăng lượng người theo dõi theo cách bạn muốn. Sau vài phút, bạn sẽ thấy số lượng người theo dõi trên tài khoản Instagram của mình bắt đầu tăng lên.

Để sử dụng phần mền này, bạn cần làm theo các bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Bấm vào phần “kiếm xu” trong phần mền.
  • Bước 2: Kiếm xu bằng cách thích ảnh hoặc theo dõi các tài khoản khác. Ngoài ra, bạn cũng có thể kiếm xu bằng cách xem quảng cáo, bình luận hoặc mua trực tiếp trên phần mền.
  • Bước 3: Sau khi tích lũy được số xu nhất định, hãy sử dụng chúng để trao đổi lượt thích hoặc người theo dõi cho tài khoản của mình.

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

Phần mền InsEnGage

InsEnGage là một phần mền tương đối hữu ích cho phép bạn nhận được lượt thích và người theo dõi hoàn toàn miễn phí bằng cách sử dụng thẻ. phần mền này được thiết kế dành cho điện thoại thông minh chạy hệ điều hành Android phiên bản 4.1 trở lên.

Với phần mền tăng lượng người theo dõi Instagram miễn phí 100% dành cho Android này và cách sử dụng cực kỳ đơn giản, bạn sẽ có lộ trình và kế hoạch tăng lượng người theo dõi nhanh hơn và an toàn hơn. Đáng chú ý, số lượng người theo dõi bạn nhận được khi sử dụng InsEnGage là số thực chứ không phải số ảo.

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

Demy Like

Đây là phần mền hack follow Instagram miễn phí được phát triển hoàn toàn bởi team Việt Nam. phần mền Demy Like dành cho Instagram này hiện đang nhận được nhiều đánh giá và bình luận tích cực từ người dùng.

phần mền này đáp ứng 3 tiêu chí mà ai cũng mong muốn khi tăng cường tương tác: Follow Viet – Follow Real – Follow Free

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

Demy Like for Instagram

Đây là công cụ miễn phí giúp tăng lượng người theo dõi người Việt trên Instagram hoạt động dựa trên cơ chế trao đổi lượt theo dõi. Cụ thể, bạn sử dụng tài khoản Instagram bất kỳ để like và theo dõi tài khoản Instagram của người khác để tích lũy điểm. Bạn có thể sử dụng số điểm tích lũy này để đổi người theo dõi cho Instagram của mình.

Đáng chú ý, phần mền này còn hỗ trợ tăng lượt theo dõi Instagram cho các tài khoản người dùng ngoài khu vực Việt Nam.

  • Bước 1: Tải phần mền về thiết bị của bạn
  • Bước 2: tiến hành tạo tài khoản
  • Bước 3: Kiếm điểm bằng cách thích ảnh Instagram của người khác
  • Bước 4: Đổi điểm tích lũy của người đăng ký vào tài khoản của mình

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

IFT Like

Đây là phần mềm miễn phí giúp tăng lượng người theo dõi Instagram dưới hình thức trao đổi người theo dõi giữa các tài khoản Instagram (tương tự như phần mền Free Like & Views ở trên) và đặc biệt hướng tới tài khoản người dùng tại Việt Nam.

Mặc dù phần mền này chỉ mới xuất hiện gần đây nhưng một số người dùng đã tải xuống và trải nghiệm của họ không tệ. Đơn giản chỉ cần dành thời gian like và follow các tài khoản được phần mềm gợi ý để tích lũy coin quy đổi thành số lượng người theo dõi mà bạn cần. Nếu muốn tiết kiệm thời gian, bạn cũng có thể bỏ tiền ra mua xu.

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

Simple Instagram

Simple Instagram là phần mền hack follow Instagram miễn phí do Việt Nam phát triển nên nhìn chung khá dễ sử dụng vì mọi thứ đều tự động. Hạn chế của nó là có chức năng hạn chế, chức năng đầy đủ chỉ có khi bạn mua phần mềm hoặc trả phí.

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

Takipci Kazan

Đây là phần mền miễn phí giúp tăng lượng người theo dõi Instagram cho iOS và Android. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng phần mền này vì nó được phát triển ở Nga và do đó ngôn ngữ rất khó đọc, khó hiểu và khó sử dụng.

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

Phần mềm Combin

Combin là một trong những phần mềm miễn phí và hiệu quả nổi bật giúp tăng lượng người theo dõi Instagram hiện nay. Xin lưu ý rằng phần mềm này được phát triển bởi một đơn vị bên thứ ba (ở Hoa Kỳ) chứ không phải bởi Instagram.

Không chỉ giúp tăng lượt theo dõi trên Instagram miễn phí, Combin còn hỗ trợ tăng lượt theo dõi trên nhiều nền tảng mạng xã hội khác như Facebook, Youtube, TikTok…

Top 9 Phần Mềm, App Hack Follow Instagram Miễn Phí 2023

Kết luận

Thực tế còn rất nhiều phần mền hack follow Instagram khác mà Chúng tôi chưa tổng hợp được. Tuy nhiên, tôi nghĩ 9 phần mền trên là quá đủ để bạn sử dụng trong một thời gian. Mong mọi người sẽ lựa chọn và xác định được phần mền phù hợp nhất để sử dụng.

Bài viết liên quan