TOP 6 Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook Hiệu Quả Nhất

Nếu bạn muốn tìm phần mềm máy tính cũng như app tăng lượt theo dõi Facebook trên điện thoại thì xin chúc mừng. Bài viết này được thực hiện cho bạn!

Để tiết kiệm thời gian cho các bạn, mình sẽ liệt kê ngay 6 phần mềm, app tăng lượng người đăng ký Facebook và cải thiện lượt đăng ký Facebook mà mình đã thử nghiệm và thấy khá hiệu quả:

6 Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook "Ngon" 2023

Các phần mềm, app tăng follow Facebook trên máy tính

Facebook Likebot

Facebook Likebot được biết đến nhiều nhất với tính năng tăng lượt thích, tuy nhiên trên thực tế, phần mềm này còn có tính năng tăng lượt theo dõi trên Facebook.

Sau khi cài đặt Facebook Likebot, bạn cần có coin để cải thiện tương tác, tuy nhiên để nhận được coin bạn cần mở phần mềm này chạy trên máy tính hoặc bỏ tiền ra mua coin.

6 Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook "Ngon" 2023

Likeplus

Likeplus là công cụ tự động thích, bình luận, đánh giá, đăng ký, chia sẻ và theo dõi trên mạng xã hội Facebook. Tuy nhiên để sử dụng được bạn cần phải cài đặt phần mềm này trên máy tính.

Để tải likeplus các bạn vui lòng truy cập https://plus24h.com/ – Không quên Likeplus còn cung cấp các phần mềm khác như Fplus – tự động đăng tin lên Facebook, Fplusscheduler – tăng nick Facebook, Fpluslive – phát sóng trực tiếp hỗ trợ trên Facebook, v.v.

6 Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook "Ngon" 2023

Max Follow

Max Follow là phần mềm theo dõi Facebook tự động cực kỳ mạnh mẽ mà không nhiều người biết đến. Nó có bố cục và giao diện dễ hiểu nên sử dụng khá đơn giản.

Max Follow có thể giúp bạn tăng số lượng người theo dõi tài khoản cá nhân và trang fan hâm mộ Facebook một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Cách thức hoạt động của công cụ này là nó có sẵn danh sách 100.000 tài khoản Facebook, bạn có thể sử dụng các tay cầm này để cải thiện số người theo dõi của mình.

Lưu ý: Facebook Sub bạn nâng cấp có thể bị giảm do một số tài khoản Facebook trong hệ thống Max Follow bị khóa hoặc kiểm soát.

6 Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook "Ngon" 2023

Tổng hợp phần mềm, app tăng follow Facebook trên điện thoại

Fever Likes

Fever Likes là app di động được cài đặt trên điện thoại Android và iOS. Bạn có thể sử dụng app này mọi lúc mọi nơi để tăng số lượng người theo dõi trên tài khoản Facebook cũng như trang fan hâm mộ của mình một cách hiệu quả và dễ dàng hơn bao giờ hết!

Bạn sẽ cần sử dụng xu trên app để chuyển đổi và tăng lượng người theo dõi cho tài khoản Facebook của mình. Vậy làm thế nào để bạn có được các bộ phận? Đừng lo lắng vì bạn có thể tạo miễn phí các phần không giới hạn. Fever Likes là sân chơi giao dịch tương tác, bạn chỉ cần tương tác để nhận xu.

6 Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook "Ngon" 2023

Facebook FBoost

app fBoost – Tăng lượt thích và theo dõi miễn phí cho Facebook là một app di động khá đơn giản để sử dụng tương tự như Fever Likes. app này có thể giúp bạn theo dõi một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, bạn sẽ cần sử dụng POINTS để chuyển đổi số lượng đăng ký bạn cần để phát triển.

Bạn có thể kiếm ĐIỂM miễn phí bằng cách xếp hạng app 5 sao, xem quảng cáo, đăng nhập hàng ngày và tương tác chéo. Mặt khác, bạn cũng có thể bỏ tiền ra để mua ĐIỂM.

Lưu ý: Theo kiểm tra của mình thì không tìm thấy app FBoost trên CH Play hoặc App Store. Để tải app này các bạn lên Google tìm kiếm “app FBoost fBoost” sẽ hiện ra file apk, các bạn chỉ cần tải về. trên thiết bị của bạn và chỉ cần sử dụng nó.

6 Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook "Ngon" 2023

Ylikers

Ylikers luôn là sự lựa chọn ưu tiên của người dùng vì nó giúp tăng lượng người theo dõi miễn phí cho trang Facebook cá nhân cũng như các trang fan hâm mộ. app này hoạt động trên nguyên tắc không bán lượt thích, người theo dõi cho Facebook và không thực hiện bất kỳ hoạt động tài chính hoặc trao đổi mã thông báo nào.

Để tải Yolikers các bạn truy cập link https://yolikers.com/, có file apk cài đặt trên điện thoại Android. Mặt khác, nếu bạn không muốn cài đặt app, bạn có thể sử dụng Ylikers trong phiên bản web của nó – https://fliker.net/

6 Phần Mềm, App Tăng Follow Facebook "Ngon" 2023

Một số lưu ý cần biết

  • Giới thiệu một số phần mềm tăng lượt theo dõi trên máy tính: Xface, Max Like Page, Simple Account, MyFlicker,..
  • Giới thiệu các app khác giúp tăng lượt theo dõi Facebook trên điện thoại: Facebook Hublaa Liker, Free Liker, Facebook MyFbliker, v.v.
  • Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và giới thiệu về phần mềm và app Facebook Follow Buff. Vì vậy, bạn cần tìm hiểu kỹ hơn trước khi sử dụng.
  • Nếu phần mềm hoặc app yêu cầu bạn đăng nhập Facebook để sử dụng thì vui lòng sử dụng tài khoản phụ để dùng thử trước nhé!

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về 6 phần mềm, app tăng lượt theo dõi Facebook tốt nhất hiện nay. Bạn có thể tham khảo để biết thêm thông tin và tìm hiểu cách sử dụng ngay

Bài viết liên quan