3 phần mềm nén và trích rút file hiệu quả nhất.

Thứ năm - 08/07/2010 03:28
3 phần mềm nén và trích rút file hiệu quả nhất.

3 phần mềm nén và trích rút file hiệu quả nhất.

Bất cứ khi nào bạn có ít chỗ trống hoặc muốn gửi một số lượng file lớn, phần mềm lưu giữ sẽ là thứ mà bạn cần.Ngày nay, việc không sử dụng các bộ lưu trữ là không tưởng tượng nổi và nó là một trong những thứ đầu tiên
1.Universal Extractor  – chương trình trích rút tốt nhất.

Với việc hỗ trợ hơn 50 định dạng file, Universal Extractor hay UniExtract là phần mềm tốt nhất được tìm thấy trong quá trình tìm kiếm. Bất cứ khi nào bạn muốn xem nội dung của file RAR, một file exe hoặc thậm chí là một file dbx.

Universal Extractor  sử dụng thuật toán để xác định rõ loại file đã được định sẵn. Chỉ khi nếu nó không mang lại bất kỳ kết quả nào nó phải sử dụng đến tên file, vì thế bạn không nên có bất cứ lỗi nào với tên file.
 

Bạn có thể sử dụng File/Destination GUI như là được mô tả trong hình đầu tiên hoặc chọn chuột phải trong menu ngữ cảnh để nhanh chóng rút tất cả các file. Universal Extracter  có giao diện đơn giản và rất tốt.Universal Extractor sẵn có cho cả Windows 2000/XP/Vista.
 
2.KGB Archiver – Chương trình nén chặt nhất
 
KGB Archiver  là một chương trình có tốc độ nén cao nhất. Để đạt được điều này, KGB Archiver triển khai thuật toán PAQ6 hoặc gần đây nhất là thuật toán PAQ7.
 
Kiểm tra với  Calgary Corpus, một gói nổi tiếng kích thước 6MB cho thuật toán nén, KGB Archiver đạt được tỷ lệ nén ngạc nhiên 19.8%. So sánh với phần mềm nén cực đại RAR (24%) và chương trình siêu nén 7zip (26.1%), tôi nghĩ chúng ta đã có trong tay một chương trình hiệu quả. Các kết quả kiểm tra khác có thể tìm  tại đây.
 

 Mặc dù KGB Archiver chỉ là một công cụ nén (nó có thể tạo ra file ZIP và KGB), nó luôn được đồng hành cùng Universal Extractor. Mang đến việc nén chặt nhất từ KGB Archiver và giải nén mọi thứ với Universal Extractor. KGB Archiver sẵn có cho cả Windows 2000/XP/Vista.
 
3.7-Zip

Mặc dù 7-Zip không hỗ trợ nhiều file như Universal Extractor hoặc tốc độ nén cao như KGB Archiver nó vẫn được coi là một phần mềm tốt.
 

Nó là một ứng dụng mã nguồn mở với giao diện đơn giản  nhưng lại được ẩn rất tốt trong hộp dụng cụ. Nó chạy rất nhẹ trên bộ nhớ và rất nhanh gọn. 7-Zip File Manager  sẵn có cho Windows/Mac/Linux.

Tác giả bài viết: admin

Nguồn tin: XHTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 14

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 1950

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 102189

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7565525