Đăng ký nhận key bản quyền phần mềm chuyển đổi file Pdf sang Doc

Thứ năm - 12/08/2010 21:43
Đăng ký nhận key bản quyền phần mềm chuyển đổi file Pdf sang Doc

Đăng ký nhận key bản quyền phần mềm chuyển đổi file Pdf sang Doc

Có lẽ việc chuyển đổi file Pdf sang dạng Doc cho tiện việc chỉnh sửa và in ấn là một việc hết sức cần thiết và quan trọng. Hiện nay phần mềm hỗ trợ chuyển đổi văn bản dạng Pdf sang Word rất nhiều và đầy rẫy trên mạng internet, tuy nhiên để tìm được 1 phần mềm tương thích với các Tiếng Việt có lẽ là hơi vất vả.

Xin giới thiệu với các bạn phần mềm AnyBizSoft PDF to Word Converter 3.0.0 với nhiều ưu điểm hấp dẫn mà những phần mềm cùng loại không có được : chuyển đổi File Pdf tiếng Việt sang dạng Doc nhanh chóng và không bị lỗi font chữ, hỗ trợ chuyển đổi nhiều file Pdf cùng 1 lúc (Batch conversion), tùy chọn chuyển đổi toàn bộ file hay chỉ 1 số trang tùy thích, giữ nguyên bố cục trang, các mẫu chữ, ảnh nguyên bản . . .

Đặc biệt đây là Phần mềm thương mại (có giá bán là 29,95 $ ) nhưng đang được khuyến mãi cung cấp miễn phí keycode nhân dịp khuyến mãi chào mừng năm học mới của AnyBizSoft .

Các bạn truy cập trang web sau để điền thông tin nhận registration code

http://www.anypdftools.com/pdf-to-word-get-keycode.html

Tại đây, bạn điền tên họ và địa chỉ Email nhận key, Bạn có thể bỏ tùy chọn Agree to receive . . . bên dưới nếu không muốn nhận thư quảng cáo từ AnyBizSoft .

Có thể do 1 lỗi nào đó nên khi tôi truy cập, nút Send Me Keycode bên cạnh form đăng kí không hiển thị nhưng bạn hãy di và chuột vào khoảng trống bên phải để tiến hành nhận Key.

Một cửa sổ nhỏ hiện ra thông báo keycode đã được gửi vào hòm thư của bạn. Bạn đăng nhập vào hòm thư của mình để nhận thông tin đăng ký. Để tải phần mềm PDF to Word Converter 3.0.0 (6,43 Mb), bạn bấm ngay vào nút Download bên cạnh hoặc dùng link trực tiếp tại đây.

Bạn điền các thông tin Licensed Email và Registration code khuyến mãi nhận được từ email gửi đến từ AnyBizSoft.

Cách sử dụng chương trình rất đơn giản, bạn bấm vào nút Add Files … để nhập các file Pdf cần chuyển đổi.

Bạn chọn nơi lưu file xuất ra tại mục Output Setting và bấm Phím Convert để chương trình bắt đầu làm việc.

Chương trình làm việc rất tốt với các file Pdf thông thường, file Word xuất ra rất tốt, bố cục trang : chữ, ảnh được giữ nguyên và không bị lỗi font chữ Tiếng Việt . Tuy nhiên một số thông số của văn bản ban đầu như phần Header and Footer sẽ liền luôn với phần chữ của văn bản nhưng điều này không phức tạp lắm, bạn có thể dễ dàng chỉnh được.

Lưu ý :

+ Một số file fdf bảo mật nhằm ngăn chặn việc in ấn chỉnh sửa thì không thể convert ngay được, bạn cần gỡ bỏ phần bảo mật ấy trước khi để PDF to Word Converter 3.0.0 tiến hành công việc.

Tham khảo phần mềm “cùng nhà” là PDF Password Remover 1.2.0 (download phiên bản dùng thử không giới hạn chức năng tại địa chỉ: http://www.anypdftools.com/pdf-password-remover.html)

+ Một số phần văn bản có thể khi xuất ra bị lỗi font, đó là do phần văn bản đó sử dụng bảng mã khác với Unicode , bạn chỉ cần bôi đen và chọn font đúng với bảng mã là mọi chuyện đâu sẽ vào đó! Vì vậy bạn cần chuẩn bị sẵn các loại font chữ thuộc các loại bảng mã khác nhau.

+ AnyBizSoft còn cung cấp free code cho 2 phần mềm có phí khác là AnyBizSoft PDF Splitter và AnyBizSoft PDF Merger dùng để cắt và ghép file Pdf . Để tiến hành nhận thông tin đăng kí các bạn hãy truy cập vào đây : http://www.facebook.com/AnyBizSoft?v=app_11007063052Tuy nhiên, những tính năng này các phần mềm miễn phí cũng có và còn phong phú hơn, các bạn có thể tham khảo thêm về các công cụ chuyên nghiệp miễn phí về Pdf tại đây : http://www.pdfill.com/

+Lưu ý đối với những file Pdf dạng scan thì hiện tại không chỉ AnyBizSoft PDF to Word Converter 3.0.0 mà hầu như chưa có bất kỳ phần mềm nào có thể chuyển đổi nhận diện được thành công !

Tác giả bài viết: Nguyễn Viết Thịnh

Nguồn tin: XHTT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1144

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 81696

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7750774