Norton Utilities v.14.5.0.118 cần thiết cho Windows 7

Thứ hai - 12/04/2010 05:13
Norton Utilities v.14.5.0.118 cần thiết cho Windows 7

Norton Utilities v.14.5.0.118 cần thiết cho Windows 7

Norton Utilities 14.5 phiên bản mới nhất này, là một tập hợp nhiều ứng dụng cung cấp những thứ thật thiết yếu nhằm tăng tốc máy tính cá nhân. NU 14.5 sẽ tim ra và chỉnh lại mọi kết nối registry và files bị hư hỏng, làm ổ cứng rộng thêm, đòi lại bộ nhớ cho hệ thống, tăng tốc thời gian khởi động, và các ứng dụng sẽ mở nhanh và chạy nhiều ứng dụng hơn trước đây.
Norton Utilities có thể giúp máy tính chạy như được làm mới lần nữa. Không giống như các phần mềm tăng tốc khác, Norton Utilities tập trung chủ yếu 100o/o cho tăng tốc hoạt động hệ thống và cung cấp những công cụ dễ dùng khiến nó khác hẳn thật sự với mọi thứ khác. Làm cho máy tính khởi động  nhanh hơn bởi biết cách chọn ưu tiên hoá các chương trình khởi động với quản lý tốt việc khởi động. Thay vì để Windows nạp quá nhiều các chương trình chưa thật sự cần, với trình quản lý sẽ cho bạn chọn lựa  thứ nào tối cần mà thôi.
Cần thêm bộ nhớ cho máy tính ư? Nó sẽ  chạy chống phân mảnh cho  registry, dọn dẹp và  sẽ lấy lại bộ nhớ mất đi bằng cách chỉnh lại lỗi registry, tổ chức lại chúng tốt hơn và sửa các lỗi hư. Kết quả ư? Chương trình sẽ mở nhanh hơn trước và bạn có thể làm việc với nhiều chương trình mở ra cùng  lúc. Tăng tốc toàn bộ hoạt động PC bới tối ưu ổ cứng với trình chống phân mảnh và dọn dẹp các file tạm. Nó lấy đii các lỗi  hư trong ổ cứng, những file tạm, rác và cả những internet cookies. Nó còn cho phép xoá  vĩnh viễn các dử liệu nhạy cảm trong máy tính để  không còn hackers nào tiếp cận được  nữa. Các công cụ quán lý để xem, quản lý dùng bộ nhớ của các ứng dụng để chỉnh lại nhằm cải thiện hiệu suất hoạt động tối đa.

Bạn có thể đánh giá hoạt động máy tính bằng benchmark với các máy tính cùng loại khác.

I) Các công cụ chủ yếu: 

-  Disk Cleaner (dọn dẹp), Disk Bleacher(Xoá sạch)
 .-  Startup Manager (quản lý khởi động), Service Manager (quản lý dịch vụ windows)  - Registry Defragmenter (chống phân mảnh registry), Registry Cleaner (dọn dẹp Registry )
  - System Optimizer (tối ưu hệ thống), Performance Test (thử nghiệm hiệu suất hoạt động)
 II) Lợi ích chủ yếu:
-  Tìm ra và chỉnh sửa lại các vấn đề máy tính chỉ với một cú click

- Tự động khám phá và chỉnh sửa lỗi của windows như thế có nhiều thời gian dùng máy và tốn ít thời gian cho những trục trặc không đáng có.

- Tăng tốc thời gian khởi động máy, giảm bớt thời gian không cần cho các ứng dụng do ưu tiên hoá cái nào thật cần.
-  Đòi lại  bộ nhớ máy tính - Tối ưu registry dể làm các ứng dụng hoạt động nhanh hơn
 - Giải phóng bớt chỗ cho ổ cứng - Tăng tốc hoạt động máy tính bằng cách chống phân mảnh, giải phóng bớt nơi lưu trữ, tập hợp tài nguyên hệ thống.
 -  Bảo vệ các thông tin cá nhân - Xoá triệt để các files nhạy cảm để không còn hackers nào đụng tới.
 - Giúp đỡ ngăn ngừa các lỗi cho hệ thống - Huỷ bỏ không làm những tác vụ làm sai trong registry và dòng lệnh khiến máy tính không còn lỗi nữa..
 - Tính độ Benchmarks cho hoạt động  máy tính.
III) Những nét nổi bật của phần mềm mới này:
 1- Giải quyết được các vấn đề máy tính: - Tự động khám phá  và chỉnh sửa  Microsoft,  Windows. Những giải pháp này giúp cho máy tính chạy nhanh hơn và không còn bị lỗi nữa.  - Động tác Registry Undo loại trừ các mệnh lệnh chỉnh sửa, nhằm tránh sai lầm cho hệ thống. .- Cho phép bạn tiếp cận đến thiết lập Microsoft Windows .
 2- Tăng tốc hoạt động máy tính: Hai trình Startup Manager và Service Manager giúp tăng tốc thời gian khởi động máy tính bằng cách tối ưu hoá  các chương trình khởi động và các dịch vụ của Microsoft. - Chống phân mảnh Registry: sửa chữa lại registry, giúp ứng dụng nạp nhanh hơn và cải thiện toàn bộ hiệu suất máy tính. Registry Cleaner đòi hỏi lại bộ nhớ máy tính khiến cho bạn có thể chạy nhiều ứng dụng cùng lúc. Disk Cleaner tối ưu ổ cứng nhằm giải phóng bớt chỗ và tái nạp lại tài nguyên hệ thống.
Các test hiệu suất cho biết  máy tính tốt ra sao qua tính benchmark  so với các máy tính tương tự.
 3-  Tăng mức độ riêng tư và an ninh:  Disk Bleacher xoá vĩnh viễn các tư liệu nhạy cảm khiến hackers bó tay, không tiếp cận được nữa.
IV)Tương thích  và tải về từ đâu: Chạy tốt nhất trong mọi windows dù mới nhất như Windows 7

Tải về link Mediafire như sau: http://www.mediafire.com/file/xittdnmyylw/Norton.Utilities_14.5.0.118.zip

V) Sử dụng ra sao?:    Muốn sử dụng được lâu dài, bạn chỉ nên cập nhật một lần duy nhất sau khi cài dặt mà thôi. Chép toàn bộ thư mục phụ có trong file rar tải về vào thư mục cài dặt và click đôi vào file reg để tích hợp vào registry.

Theo XHTT

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 50

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 49


Hôm nayHôm nay : 4853

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 4853

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7325673