ZeuApp: tích hợp trên 80 phần mềm miễn phí để tải về máy

Thứ sáu - 26/03/2010 04:19
ZeuApp: tích hợp trên 80 phần mềm miễn phí để tải về máy

ZeuApp: tích hợp trên 80 phần mềm miễn phí để tải về máy

Giả sử máy tính của bạn mới mua về và vừa được cài đặt hệ điều hành Windows hoàn toàn mới. Bây giờ thì bạn vẫn chưa thể hình dung ra được máy tính của mình cần cài đặt những phần mềm nào? Những phần mềm nào sẽ cần thiết để bạn cài đặt thêm vào hệ thống đây? Và có hàng ngàn lý do khiến bạn do dự không thể có ngay được những phần mềm cần thiết. Với một tiện ích nhỏ xíu như ZeuApp nhưng lại tích hợp sẵn trên 82 phần mềm chuyên dụng nhất mà máy tính của bạn nên có.
Đầu tiên, bạn hãy tải tiện ích ZeuApp Version 1.3 có dung lượng nhỏ xíu khoảng 779,50KM này tại đây, chương trình này tương thích trên tất cả phiên bản của Windows. Sau khi tải về, bạn chỉ cần khởi chạy chương trình này ngay trên desktop có tên ZeuAPP1.3.exe (chạy trực tiếp, không cần phải cài đặt).

Giao diện làm việc của ZeuAPP khá đơn giản và chia làm 12 thẻ hạng mục được phân bổ rõ ràng. Tại thẻ làm việc Archivers chính với 5 phần mềm khá phổ biến, mỗi phần mềm muốn tải về máy sử dụng có 2 cách. Bạn có thể nhấn vào nút Download (tải về) hoặc Visit Website (ghé thăm website). Bên cạnh đó, nó còn cung cấp rõ cho bạn biết từng phiên bản đang phát hành.
 
 Thông thường, nếu như bạn muốn tải những phần mềm này về máy thì chỉ việc nhấn vào nút Download để tải về máy và không nhất thiết bạn phải truy cập vào trang chủ của phần mềm. Bởi vì hầu hết đều được ZeuAPP cung cấp phiên bản mới nhất cho bạn sử dụng.

Như vậy, ZeuAPP cung cấp cho bạn đến 12 thẻ hạng mục như Audio (phần mềm hỗ trợ phát nhạc), Video (xem video), Chat IM (phần mềm tán gẫu), Internet (những trình duyệt web nổi tiếng), CD Burners (phần mềm ghi đĩa), P2P - File sharing (hỗ trợ chia sẻ file theo giao thức P2P), Games (chơi game), Graphic (phần mềm đồ hoạ), Office (bộ ứng dụng văn phòng), Security (phần mềm bảo mật), và Utility (phần mềm tiện ích).

Để tải về, bạn nhấn vào nút Download, một cửa sổ mới hiện ra. Tại thẻ URL, bạn nhấn nút download để chọn nơi lưu. Sau đó nhấn nút To tray để tải phần mềm này về máy.

 
Cứ như vậy, bạn muốn phần mềm nào đó chỉ việc tải về và cài đặt vào máy rất đơn giản phải không? Với 12 thẻ hạng mục được phân chia rõ ràng, bạn chỉ cần lựa chọn những phần mềm hữu ích và cần thiết cho mình mà không mất quá nhiều thời gian vào các diễn đàn (forums) để nhờ cậy việc chia sẻ.

Theo XHTT


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 42


Hôm nayHôm nay : 1236

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 1236

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7322056