Bảng vẽ - Tự do viết

Thứ hai - 03/05/2010 13:00
Bảng vẽ - Tự do viết

Bảng vẽ - Tự do viết

Đến một lúc nào đó, bạn sẽ “thèm” nhìn thấy trên máy tính chữ viết, nét vẽ của chính mình thay cho những phông chữ đã được chuẩn hóa. Bảng vẽ đồ họa EasyPen M610 của Genius sẽ giúp bạn.
EasyPen M610 siêu mỏng, đẹp, kết nối USB, vùng vẽ rộng 15x25cm và có 16 biểu tượng công cụ. Đi kèm với EasyPen M610 là bút cảm ứng có chức năng nhận diện 1024 mức nhạy và trên thân bút có nút dùng để cuộn truợt lên/xuống và nút phải của chuột.
EasyPen M610

Test Lab tiến hành cài đặt trình điều khiển Tablet Driver và tiện ích Tablet Software để kích hoạt đầy đủ các chức năng cần thiết. Tiện ích gồm các công cụ như Annotate for Word cho phép viết trực tiếp hoặc ghi chú trong Microsoft Word; PenNotice ghi chú thích trên phần nội dung hoặc bức ảnh có sẵn trong ứng dụng PowerPoint hoặc dùng để vẽ phác họa; PenCommander cung cấp một số biểu tượng để khi nhấp vào thì ứng dụng sẽ được thực thi, chú thích trên một trang Web hay văn bản; PenMail “viết” nội dung thư điện tử (e-mail); PenSigner hỗ trợ việc ký tên trong văn bản.

Khi thao tác viết, vẽ, chỉnh sửa ảnh, chú thích, đánh dấu cụm câu trên EasyPen M610, Test Lab nhận thấy khả năng máy tính nhận dạng chữ viết từ bảng vẽ khá tốt. Chỉ cần nhấn nhẹ vào các biểu tượng công cụ là có thể mở ứng dụng quen thuộc như Microsoft Word, Excel, PowerPoint.

Một điểm lưu ý: Khi kích hoạt tính năng Annotate for Word trong phiên bản Microsoft Word 2002 hoặc 2003, cần vào trình đơn Tools/Macro/Security để chuyển từ chế độ cao (High) sang trung bình (Medium).

EasyPen M610 đi kèm sách hướng dẫn sử dụng nhanh, bút cảm ứng, phần mềm tiện ích Tablet, phần mềm Adobe Photoshop Extended (phiên bản dùng thử), pin 3A, 2 đầu bút để thay đổi và dụng cụ để tháo đầu bút. Giá: 2.464.000 đồng, bảo hành 1 năm.

Theo PCWorld
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 144

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8111

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7764018