IE9 sẽ hỗ trợ công nghệ web HTML5

Thứ sáu - 05/03/2010 05:03
IE9 sẽ hỗ trợ công nghệ web HTML5

IE9 sẽ hỗ trợ công nghệ web HTML5

Trong một phát biểu giới thiệu về IE9 dự kiến sẽ được Microsoft giới thiệu tại MIX năm nay, đại diện của Microsoft cho biết rằng hãng sẽ sớm xây dựng IE9 với một số tính năng mà người dùng trông chờ.
Một trong những công nghệ được nhiều người chờ đợi nhất là HTML5, công nghệ được đánh giá là tương lai của trình duyệt web. Theo nhiều người dự đoán từ những phát biểu của nhóm phát triển IE9 thì việc hỗ trợ HTML5 của IE9 sẽ thành sự thật. Bên cạnh đó, chúng ta có thể sự hỗ trợ tốt hơn của IE9 đối với công nghệ CSS.
 
Monkey Bites, đại diện nhóm phát triển IE9 cho biết rằng việc hỗ trợ nền tảng JavaScript, CSS được tuyên bố trước đó thì việc HTML5 và CSS3 cũng như một số công nghệ hiện đại khác sẽ là tương lai của các ứng dụng web sắp tới.
 
Molly Holzschlag, người sẽ đóng vai trò giới thiệu HTML5 cho biết Microsoft sẽ làm mọi việc để người dùng có thể làm việc trên một trình duyệt lưu trữ cũng như các tính năng khác mà HTML5 mang lại.
 
Được biết, kế hoạch ban đầu của Microsoft là giới thiệu IE9 tại đại hội PDC 2009 với việc tận dụng các công nghệ CSS, DHTML và JavaScript nhưng đã phải bị trì hoãn lại do công nghệ HTML5 có dấu hiệu được tin dùng. Và vào tháng Giêng vừa qua, Microsoft cho biết hãng sẽ có kế hoạch tăng cường khả năng duyệt web theo thẻ cho IE9, trong đó việc tích hợp Quick Tabs vào IE9 là một trong những sáng tạo lớn nhất của hãng cho phép tăng cường tốt hơn các tính năng và quản lý các tab tốt hơn.
 

QUỐC TRUNG (Theo Neowin)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 4

Khách viếng thăm : 8


Hôm nayHôm nay : 1399

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 14029

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7769936