Website phiên bản mới của LG Việt Nam

Thứ năm - 14/01/2010 14:02
Website phiên bản mới của LG Việt Nam

Website phiên bản mới của LG Việt Nam

Nâng cấp lên Web 2.0, phiên bản mới của LG Việt Nam tăng cường khả năng cung cấp thông tin để phục vụ khách hàng tốt hơn.

Web 2.0 mới của LG cung cấp thông tin đầy đủ nhất về các chương trình hoạt động, sản phẩm, dịch vụ… của công ty tới các khách hàng. Đồng thời, với các tính năng của phiên bản mới, website sẽ tăng tính tương tác, qua đó công ty sẽ nắm bắt được nhu cầu của khách hàng đối với từng dòng sản phẩm. Bạn có thể tìm hiểu các sản phẩm của LG cập nhật trên toàn thế giới vì website của LG Việt Nam được tích hợp và nằm trong hệ thống website đồng nhất của LG toàn cầu.

Nhân dịp này, LG cũng đưa ra một chương trình đặc biệt hấp dẫn với dành cho khách hàng ghé thăm website với thông điệp "Gửi niềm vui, nhận may mắn". Theo đó, khi truy cập website của LG Việt Nam, bạn có thể lựa chọn một trong 3 tấm thiệp mừng (E-Card) với nội dung tương ứng là hạnh phúc (Happy), sức khỏe (Healthy) và thành công (Success), sau đó viết lời chúc và gửi nó cho bạn bè hoặc người thân của mình. Mỗi tấm thiệp gửi đi sẽ được xem là một cơ hội may mắn.

Chương trình được thực hiện từ ngày 11/1đến hết ngày 10/2 tại địa chỉ website mới: www.lge.com/vn/ecard.jsp. Tham gia chương trình người chơi sẽ được bốc thăm may mắn với giải "Hạnh phúc" là một điện thoại Chocolate BL40 trị giá 14,9 triệu đồng, giải "Sức khỏe" là một tủ lạnh CS M612W (486l) trị giá 13,5 triệu đồng và giải "Thành Công" là chiếc TV LCD Borderless 32SL80 trị giá 13,9 triệu đồng. Ngoài ra, LG cũng sẽ bốc thăm để chọn ra một khách hàng may mắn trong ngày với giải thưởng là một chiếc điện thoại LG KP100 trị giá 550 ngàn đồng.(Theo LG)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Comment addGửi bình luận của bạn
Mã chống spamThay mới
 

Sản phẩm số

Sản phẩm số
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1224

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11053

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7766960