Hội nghị cung cấp thông tin tuyên truyền cho 113 người có uy tín năm 2020

Thứ tư - 30/09/2020 04:44
Ngày 30/9, UBND huyện Hà Quảng đã tổ chức hội nghị cung cấp thông tin cho 113 người có uy tín trong cộng đồng ở các xã: Sóc Hà, Quý Quân, Trường Hà, Ngọc Đào, Lũng Nặm, Cải Viên, Nội Thôn, Thượng Thôn, Tổng Cọt, Mã Ba, Hồng Sỹ và thị trấn Xuân Hòa. Đồng chí Nông Thị Hoa, UVBTV Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo dự và chỉ đạo hội nghị.
Hội nghị cung cấp thông tin tuyên truyền cho người có uy tín năm 2020

Hội nghị cung cấp thông tin tuyên truyền cho người có uy tín năm 2020

Tại hội nghị các đại biểu đã được nghe thông tin về không gian, thời gian, địa điểm, quy mô, phương châm của Đại hội và kết quả thành công Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Hà Quảng lần thứ XX nhiệm kỳ 2020-2025; Đại hội đã biểu quyết thông qua Nghị quyết của Đại hội gồm 17 tiêu chí, 02 nhiệm vụ đột phá và 03 chương trình trọng tâm. Phấn đấu đến hết năm 2025 thu nhập bình quân đầu người đạt trên 29 triệu đồng; tổng sản lượng lương thực có hạt trên 158 nghìn tấn cả giai đoạn; giá trị sản xuất nông nghiệp đạt 39,5 triệu đồng/ha... và để đưa Nghị Quyết của Đảng bộ sớm trở thành hiện thực, huyện ủy Hà Quảng đã xây dựng chương trình hành động thực hiện, nhằm tạo sự thống nhất về nhận thức trách nhiệm từ cấp ủy, chính quyền các cấp, các đơn vị đến cán bộ công chức, viên chức, Đảng viên và quần chúng nhân dân tiếp tục phát huy truyền thống quê hương cội nguồn cách mạng quyết tâm xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch vững mạnh, khơi dậy niềm tự hào, ý chí khát vọng vươn lên năng động sáng tạo vượt qua mọi khó khăn, thách thức, huy động mọi nguồn lực đẩy nhanh phát triển kinh tế- xã hội, nâng cao đời sống nhân dân quyết tâm thoát khỏi huyện nghèo.
 
Các đại biểu tham dự hội nghị
Bên cạnh đó hội nghị cũng triển khai một số chính sách của Đảng, Nhà nước đối với vùng đồng bào dân tộc thiểu số; nội dung, phương pháp tuyên truyền, vận động của người có uy tín đối với đồng bào dân tộc thiểu số, chính sách phát triển kinh tế - xã hội miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số...
 
Thông qua hội nghị cung cấp thông tin giúp cho những người có uy tín vùng đồng bào dân tộc thiểu số cập nhật được những thông tin mới nhất trên địa bàn huyện và nhận thức sâu sắc hơn về vai trò, trách nhiệm của mình trong công tác dân tộc để người có uy tín thực sự là “cầu nối” giữa cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp với đồng bào các dân tộc thiểu số tại cơ sở, góp phần đảm bảo an ninh, chính trị, trật tự an toàn xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số trên địa bàn.
 
                                                            Bế Khiếu - Đàm Ngôi
                                                                                                 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 9


Hôm nayHôm nay : 793

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 71207

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6284144