Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021- 2026

Thứ năm - 11/03/2021 09:07
Ngày 10/3, UBND huyện Hà Quảng tổ chức hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026. Dự hội nghị có các đồng chí Hoàng Văn Bảo Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; Dương Thị Bách, Hoàng Văn Hiếu, Phó Chủ tịch HĐND huyện; Phạm Xuân Tùng, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch UB Bầu cử huyện; Nguyễn Thị Phương, Triệu Đình Dũng, Phó Chủ tịch UBND huyện, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị thuộc UBND huyện, các đồng chí trong BCH Công đoàn khối UBND huyện.
Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021- 2026

Hội nghị giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND nhiệm kỳ 2021- 2026

Căn cứ theo quy định và hướng dẫn  công tác giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện, UBND huyện Hà Quảng đã tổ chức các hội nghị: Họp Ban lãnh đạo UBND huyện dự kiến giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện Hà Quảng, nhiệm kỳ 2021 - 2026; Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi công tác để nhận xét đối với người được dự kiến giới thiệu ứng cử đại biểu HĐND và Hội nghị Ban Lãnh đạo mở rộng của cơ quan, tổ chức  giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện Hà Quảng, nhiệm kỳ 2021 - 2026.
Tại hội nghị, các cử tri đã được nghe thông báo về việc phân bổ số lượng, cơ cấu, thành phần những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nội dung về tiêu chuẩn của Đại biểu HĐND huyện ; Thông qua số lượng, cơ cấu, thành phần, danh sách và danh sách trích ngang những người dự kiến được giới thiệu ứng cử Đại biểu HĐND huyện, theo nội dung Thông báo của Ủy ban MTTQ huyện, đối với Cơ quan HĐND và UBND huyện Hà Quảng  có số lượng Đại biểu được phân bổ để giới thiệu tham gia hiệp thương các bước là 8 người trong đó HĐND huyện 5 người và UBND huyện là 3 người.
Việc thực hiện quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện lần này được thực hiện theo đúng các văn bản, hướng dẫn quy định về giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đây là nhiệm vụ rất quan trọng; bảo đảm quyền dân chủ, công khai, là cơ sở để chọn ra những người có năng lực, lối sống lành mạnh, phẩm chất đạo đức tốt ứng cử đại biểu HĐND các cấp.
Sau khi thảo luận về nhân sự được giới thiệu ứng cử và lấy ý kiến biểu quyết đối với từng người, 100% cử tri đã nhất trí với các nhân sự được dự kiến giới thiệu tham gia ứng cử đại đại biểu HĐND huyện Hà Quảng nhiệm kỳ 2021 - 2026.
     Hoàng Đào - Thu Hương
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15


Hôm nayHôm nay : 2694

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11299

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6841209