Lãnh đạo huyện Dâng hương, Viếng nghĩa trang Liệt sỹ Trung tâm huyện

Thứ ba - 21/01/2020 15:07
Sáng ngày 21/1, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; các cơ quan ban, ngành, đoàn thể và lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn đã đến dâng hương, dâng hoa tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, mộ Anh hùng Liệt sỹ Kim Đồng và viếng nghĩa trang liệt sỹ của huyện nhân dịp Tết nguyên Đán Canh Tý năm 2020.
Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện dâng hương Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh, trước anh linh của Người, đoàn lãnh đạo huyện bày tỏ lòng thành kính và biết ơn vô hạn, công lao trời biển của vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc đã cống hiến trọn đời cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, đấu tranh cho sự nghiệp hòa bình, hạnh phúc của nhân dân. Thực hiện lời căn dặn và di huấn của Người, nhân dân các dân tộc huyện Hà Quảng nguyện mãi mãi học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách của Người.
Năm 2019, mặc dù gặp nhiều khó khăn, thách thức, song, dưới chỉ đạo sát sao của cấp ủy đảng, chính quyền các cấp, kinh tế - xã hội toàn huyện tiếp tục phát triển ổn định, nhân dân các dân tộc huyện Hà Quảng mãi mãi ghi nhớ khắc sâu công ơn to lớn của Đảng, Bác Hồ kính yêu.
Sau đó đoàn lãnh đạo huyện đã đến dâng hương, hoa và tưởng niệm anh hùng liệt sỹ Kim Đồng, xóm Nà Mạ, xã Trường Hà và nghĩa trang liệt sỹ trung tâm  huyện, Tại nghĩa trang liệt sỹ trung tâm huyện các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; và toàn thể cán bộ công nhân viên chức, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tại đài tưởng niệm nơi an nghỉ của gần 500 liệt sỹ. 
Trong không khí nghiêm trang cùng nghi thức trọng thể, toàn thể đoàn đã kính cẩn dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã chiến đấu quên mình cho nền độc lập tự do của Tổ quốc.
Phùng Đào - Đàm Ngôi
 
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 3659

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57138

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5504110