Lãnh đạo huyện chúc tết, tặng quà, ăn tết với nhân dân xóm Làng Lý, xã Nội Thôn

Thứ năm - 12/01/2023 15:36
Ngày 11/1, đoàn công tác của huyện Hà Quảng do đồng chí Phạm Xuân Tùng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đến thăm, chúc tết, tặng quà bà con nhân dân xóm Làng Lý, xã Nội Thôn. Cùng đi có đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Huyện uỷ; Uỷ ban MTTQ huyện; Ban Dân vận Huyện uỷ.
Đồng chí Phạm Xuân Tùng, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các hộ dân

Đồng chí Phạm Xuân Tùng, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho các hộ dân

Xóm  Làng Lỷ có địa hình khó khăn, cách trung tâm xã 6 km, có 37 hộ với 188 nhân khẩu, có 2 dân tộc Nùng, Mông cùng sinh sống, trong đó có 32 hộ dân tộc Mông sống rải rác. Trong những năm qua được sự quan tâm của Đảng và nhà nước bộ mặt của xóm đã được đổi thay rõ rệt.  Xóm luôn thực hiện tốt quy ước, quy chế dân chủ ở cơ sở không có các tệ nạn xã hội, 100% con em đều được đến trường, các thủ tục cưới xin ma chay đã thực hiện theo nếp sống mới

Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí Chủ tịch UBND huyện Phạm Xuân Tùng  ghi nhận và biểu dương những nỗ lực, cố gắng của đồng bào dân tộc. động viên nhân dân tiếp tục giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa; đẩy mạnh chuyển đổi cơ cấu cây trồng vật nuôi để phát triển kinh tế. Đồng thời gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc bà con có một cái tết đủ đầy, an toàn và tiết kiệm. Đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền xã cùng nhân dân phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn; thực hiện tốt các chính sách pháp luật của nhà nước và các quy ước, phong tục tập quán của địa phương; tiếp tục nỗ lực chuyển đổi cơ cấu cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện địa phương.

Đồng chí Phạm Xuân Tùng, Phó Bí thư Huyện uỷ, Chủ tịch UBND huyện tặng quà cho xóm và nhà trường
Nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 37 suất quà cho 37 hộ gia đình xóm Làng Lỷ: 8 suất quà cho trưởng xóm, bí thư chi bộ, người có uy tín của xóm và các xóm lân cận; 2 suất quà cho xã và nhà trường mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng./.
Hoàng Đào - Văn Hiến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 697

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 16497

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7772404