Lãnh đạo huyện dự Kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Thứ ba - 20/11/2018 17:45
Nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và lãnh đạo một số phòng, ban đã đến thăm, chúc mừng, tặng hoa các trường học trên địa bàn.
Đồng chí Bế Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu tại buổi lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trương THPT Nà Giàng

Đồng chí Bế Đăng Khoa - Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy dự và phát biểu tại buổi lễ Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam tại Trương THPT Nà Giàng

Năm học 2018 - 2019, ngành giáo dục huyện Hà Quảng có tổng số 59 trường với 9.186 HS và 982 cán bộ giáo viên, nhân viên.

Các đại biểu dự Tọa đàm ngày Nhà giáo Việt Nam tại xã Sóc Hà
Với đạo lý truyền thống tốt đẹp của dân tộc “Tôn sư trọng đạo” và nghề giáo luôn là một trong những nghề cao quí nhất được mọi người, và xã hội quan tâm. Vì vậy ngày 20/11 hàng năm là dịp để toàn xã hội tôn vinh, tri ân các Thầy giáo, Cô giáo  đã có công lao đóng góp trong sự nghiệp giáo dục trồng người.

Đồng chí Vương Văn Võ, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng các nhà trường trên địa bàn xã Sóc Hà
Tại lễ kỷ niệm các trường đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực như: Tọa đàm, mít tinh  ôn lại truyền thống, hoạt động ngoại khóa, biểu diễn văn nghệ, thi đấu thể thao tạo không khí vui tươi lành mạnh. Khơi dậy, phát huy tình cảm trách nhiệm, đạo đức nghề nghiệp qua quá trình giáo dục các thế hệ học sinh có đủ đức đủ tài thực sự xứng đáng là những chủ nhân tương lai của đất nước.

Đồng chí Trần Văn Bộ, Chủ tịch HĐND huyện tặng hoa chúc mừng các nhà trường trên địa bàn xã Lũng Nặm
Tại buổi lễ, các đồng chí lãnh đạo huyện đã  phát biểu, tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo và ghi nhận, biểu dương những nỗ lực cố gắng mà tập thể cán bộ giáo viên và các học sinh của các đơn vị trường học đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng thời mong muốn tập thể cán bộ giáo viên trong các nhà trường cần tiếp tục phấn đấu, ngoài trách nhiệm của người thầy còn là lòng yêu nghề, tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của địa phương để không ngừng tự học tập, rèn luyện, thực sự là tấm gương sáng cho các học sinh noi theo, đoàn kết, thi đua giành những thành tích cao hơn nữa; các đơn vị trường học cần phát huy vai trò, chức năng, nhiệm vụ vì sự nghiệp trồng người, tiếp tục  đổi mới phương pháp giảng dạy, tăng cường cơ sở vật chất  trang thiết bị dạy học góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng dạy và học, đổi mới căn bản, toàn diện hệ thống giáo dục - đào tạo đưa sự nghiệp giáo dục huyện nhà ngày càng phát triển.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng thầy, cô giáo trung tâm GDNN - GDTX huyện
Trong dịp này, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh,lãnh đạo huyện Hà Quảng đã tặng Bằng khen cho 17 thầy, cô giáo đã có thành tích đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh  Cao Bằng .

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh đồng chí Dương Thị Bách, Phó Chủ tịch HĐND huyện trao tặng Bằng khen cho cô giáo Lương Thị Lan, Trường Tiểu học Cải Viên có thành tích đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo tỉnh Cao Bằng
Cũng trong dịp này, các đơn vị kết nghĩa, Ban đại diện cha mẹ học sinh, các cơ quan, đơn vị đóng trên địa bàn đã tặng hoa chúc mừng các thầy giáo, cô giáo./.                             
Hoàng Đào - Đàm Ngôi
 
 
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 138

Máy chủ tìm kiếm : 123

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 4849

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 127193

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4122904