Tổ chức lễ Chào cờ đầu xuân Canh Tý 2020

Thứ hai - 03/02/2020 12:24
Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu xuân mới và chào mừng kỷ niệm 90 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020), sáng ngày 3/2,huyện Hà Quảng tổ chức lễ Chào cờ và sinh hoạt tư tưởng dưới cờ thứ hai đầu tháng. Dự lễ chào cờ có các đồng chí lãnh đạo Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, đơn vị cùng toàn thể cán bộ, công chức, viên chức trên địa bàn huyện.
Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt.

Các đại biểu tham dự buổi sinh hoạt.

Sau nghi lễ chào cờ, trang trọng, thiêng liêng, huyện Hà Quảng đã tổ chức sinh hoạt chính trị dưới cờ: các đồng chí Đảng viên đã được nghe bài nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Hội nghị bồi dưỡng chỉnh huấn do Trung ương triệu tập (Hội nghị họp từ ngày 22-26/01/1965). Qua bài nói của Bác, mỗi cán bộ, đảng viên sẽ tự rút ra những bài học kinh nghiệm cho mỗi cá nhân cũng như thấy rõ hơn trách nhiệm của mình đối với Đảng, với đất nước, với nhân dân. Tiếp tục thực hiện tốt Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; Nghị quyết Trung ương 4 khóa VII về tăng cường xây dựng chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ. Góp phần xây dựng Đảng ta ngày càng trong sạch, vững mạnh, xây dựng đất nước ta ngày càng giàu mạnh.

Đồng chí Bế Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy thông tin kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy trong tháng 1, triển khai nhiệm vụ tháng 2 năm 2020
Tại buổi lễ, đồng chí Bế Đăng Khoa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đã thông tin kết quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy trong tháng 01, nhiệm vụ tháng 02/2020; thông báo nhanh tình hình trước, trong dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020. Trong dịp Tết Nguyên đán Canh tý 2020, huyện Hà Quảng đã làm tốt công tác thăm hỏi, tặng quà cho người có uy tín, gia đình chính sách và các lực lượng vũ trang trên địa bàn…đảm bảo không có hộ nghèo nào thiếu gạo ăn trong dịp Tết. Trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông được đảm bảo, an ninh biên giới được giữ vững, nhân dân trên địa bàn huyện đón Tết đảm bảo đầm ấm, an toàn, tiết kiệm, thiết thực, lành mạnh, vui tươi.
Việc thực hiện nghi lễ chào cờ và hát Quốc ca vào đầu tháng được huyện Hà Quảng duy trì thường xuyên từ năm 2019, thông qua hoạt động này giúp cho mỗi cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức của huyện nhận thức sâu sắc hơn về trách nhiệm của mình với Tổ quốc, với Đảng và nhân dân, qua đó làm tốt hơn nhiệm vụ công việc được giao, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế xã hội tại địa phương./.                                                           
 Hoàng Đào - Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24


Hôm nayHôm nay : 3701

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57180

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5504152