Tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Thứ sáu - 21/10/2022 11:14
Ngày 13/10, Hội Nông dân huyện Hà Quảng đã tổ chức hội nghị giao ban công tác hội và phong trào Nông dân quý III và tọa đàm kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội Nông dân Việt nam 14/10/1930 - 14/10/2022.
Toàn cảnh hội nghị

Toàn cảnh hội nghị

Tại diễn văn kỷ niệm nêu rõ trong 92 năm qua các cấp Hội Nông dân của huyện Hà Quảng luôn phát huy truyền thống cuội nguồn quê hương cách mạng , luôn đoàn kết năng động sáng tạo trong lao động sản xuất, nêu cao ý thức tự lực tự cường khắc phục khó khăn không ngừng vươn lên để giành được những kết quả quan trọng. Tổ chức hội ngày càng được củng cố vững về chính trị, mạnh về tổ chức thống nhất và hành động với 195 chi hội với 11.885 hội viên sinh hoạt tại 21 xã, thị trấn đã không ngừng đổi mới nội dung phương thức hoạt động, luôn tích cực vận động hội viên tham gia có hiệu quả các lĩnh vực đột phát trong những việc mới, việc khó của huyện, thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua do Đảng bộ chính quyền và Nhân dân tổ chức, trọng tâm là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi, đoàn kết giúp nhau  làm giàu  và giảm nghèo bền vững trong phong trào Cao Bằng chung sức xây dựng nông thôn mới. Với những thành tích đã đạt được Hội Nông dân huyện đã vinh dự được Trung ương Hội, UBND tỉnh, huyện, Hội Nông dân tỉnh tặng thưởng nhiều giấy khen, bằng khen cho các tập thể và cá nhân trong củng cố tổ chức hội và các phong trào thi đua của hội. Hội Nông dân huyện đã có nhiều đóng góp to lớn trong các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước. Công tác tuyên truyền, phổ biến các nghị quyết của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, của Trung ương Hội cũng như tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ, hội viên, nông dân có sự đổi mới về nội dung, hình thức. Những kết quả của công tác hội và phong trào nông dân trong những năm qua đã góp phần cùng Đảng bộ và Nhân dân các dân tộc huyện Hà Quảng thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, đảm bảo quốc phòng an ninh, xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị vững mạnh  góp phần không nhỏ vào nâng cao đời sống vật chất tinh thần cho nhân dân địa phương.
 
Đồng chí Linh Thanh Tuyền, Chủ tịch Hội Nông dân huyện thừa ủy quyền của Hội Nông dân Tỉnh trao Kỷ niệm chương cho các hội viên
đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội

 
Nhân dịp này Hội nông dân tỉnh đã trao kỷ niệm chương cho 03 đồng chí có thành tích xuất sắc trong công tác Hội vì sự nghiệp giai cấp nông dân Việt Nam. Buổi chiều cùng ngày đã tổ chức các hoạt động giao lưu thể thao bóng chuyền hơi và thi đấu cầu lông giữa các đơn vị trong sự cổ vũ đông đảo của các cổ động viên đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc các hội viên nông dân của huyện nhà .
                                                                             Thế Hậu - Hoàng Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nông dân

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 685

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 8652

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7764559