Tọa đàm kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).

Thứ ba - 21/06/2022 08:14
Nhân kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022), ngày 21/6, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện Hà Quảng tổ chức buổi tọa đàm 97 năm ngày báo chí cách mạng Việt Nam. Đến dự có các đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện; Nông Thị Hoa, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện; đại diện lãnh đạo Phòng Văn hoá - Thông tin; Ban Chỉ huy Quân sự huyện; Chi nhánh Vinaphone, Chi nhánh Viettenl Hà Quảng.
Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại buổi toạ đàm

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện dự và phát biểu tại buổi toạ đàm

Tại buổi tọa đàm lãnh đạo Trung tâm Văn hóa và Truyền Thông huyện đã ôn lại truyền thống vẻ vang của nền báo chí cách mạng nước nhà trong 97 năm qua,đồng thời đánh giá hoạt động báo chí của huyện trong thời gian qua.Theo đó trong năm cùng với các cơ quan báo chí trong cả nước, Trung tâm văn hóa và truyền thông huyện Hà Quảng luôn nỗ lực đổi mới,nâng cao hiệu quả công tác tuyên truyền, chuyển tải chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến nhân dân, không ngừng nâng cao chất lượng nội dung, hình thức tuyên truyền, tích cực tìm tòi, khai thác các đề tài, xây dựng chuyên mục, đảm bảo ngày càng nâng cao chất lượng nội dung các chương trình phát thanh. Hàng năm thực hiện được: 664 tin, bài  phát trên sóng Đài Phát thanh truyền hình tỉnh tuyên truyền về những tấm gương tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến trong học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; công tác phòng, chống dịch Covid -19; những kết quả nổi bật trong phát triển kinh tế - xã hội, xóa đói, giảm nghèo, xây dựng nông thôn mới; công tác xây dựng Đảng, xây dựng hệ thống chính trị, mặt trận, đoàn thể,... sản xuất được 194 chương trình truyền thanh địa phương, thời lượng phát sóng từ 15 - 30 phút/chương trình. Phối hợp thực hiện được một số chuyên mục cấp cơ sở cộng tác với Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh; , hàng chục tin, bài được đăng tải trên trang thông tin điện tử của huyện đã phản ánh chân thực mọi mặt của đời sống trên địa bàn. Riêng trong 06 tháng đầu năm 2022, Trung tâm Văn hóa và Truyền thông huyện đã sản xuất tăng số lượng được 220 chương trình truyền thanh điạ phương; (đạt 58% so với kế hoạch); 40 chương trình tuyên truyền về pháp luật, 120 chương trình tuyên truyền về Covid - 19. thực hiện được 389 tin; bài phóng sự; thông tin xã hội gửi cộng tác với Báo, Đài tỉnh, Trang thông tin điện tử của huyện. Tiếp sóng phát thanh được 9.750h/13 trạm. Qua đó, góp phần quảng bá hình ảnh về mảnh đất và con người của huyện đến với bàn bè gần xa. Thực hiện tốt chức năng tuyên truyền những chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, các sự kiện chính trị, xã hội quan trọng và các ngày lễ lớn của đất nước, của địa phương đến người dân một cách kịp thời, sinh động, hấp dẫn, dễ nhớ, dễ hiểu, góp phần tạo sự phấn khởi, tin tưởng, đồng thuận, hưởng ứng của các tầng lớp nhân dân.

Tại buổi toạ đàm, thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện đã gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến đội ngũ những người làm báo huyện nhà nhân ngày kỷ niệm của ngành, ghi nhận và đánh giá cao những thành tích của Trung tâm Văn hoá và Truyền thông huyện trong thời gian qua đã tích cực tuyên truyền đường lối chủ trưởng của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước đến với nhân dân; Qua đó đã định hướng tư tưởng, tạo sự đồng thuận đoàn kết trong nhân dân, góp phần xây dựng quê hương Hà Quảng ngày càng phát triển giàu đẹp, văn minh. Đồng thời mong muốn đội ngũ những người làm báo huyện nhà luôn trau dồi năng lực, phẩm chất nghề nghiệp, tiếp tục có những sáng tạo đổi mới về nội dung và hình thức, phản ánh kịp thời sinh động mọi mặt của đời sống xã hội, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao, đáp ứng sự tin tưởng của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho. 

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện thay mặt lãnh đạo huyện tặng hoa, chúc mừng Trung tâm VH&TT huyện 


Đồng chí  Nông Thị Hoa, Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện uỷ, Giám đốc Trung tâm Chính trị huyện 
tặng hoa, chúc mừng Trung tâm VH&TT huyện 
Nhân dịp này, Huyện uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; đại diện các ban ngành, đơn vị cũng đã đến tặng hoa chúc mừng Trung tâm Văn hóa và Truyền thông nhân dịp kỷ niệm 97 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2022).
Các cơ quan, đơn vị tặng hoa, chúc mừng Trung tâm VH&TT huyện nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam:Thu Hương - Đàm Ngôi

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 30

Máy chủ tìm kiếm : 13

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 1826

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9793

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7765700