Bàn giao vật liệu làm nhà ở cho 4 hộ nghèo

Thứ tư - 30/12/2020 17:37
Thực hiện đề án “Hỗ trợ xây dựng nhà ở cho hộ nghèo có khó khăn về nhà ở” của Bộ Công an với tổng kinh phí hỗ trợ 35 tỷ đồng, Ngày 30/12, huyện Hà Quảng đã bàn giao vật liệu nhà ở cho 4 hộ nghèo thuộc xã Quý Quân.
Các lực lượng đoàn viên thanh niên Công an huyện, Bộ đội Biên phòng, cán bộ công chức xã Qúy Quân vận chuyển nguyên vật liệu cho các hộ gia đình

Các lực lượng đoàn viên thanh niên Công an huyện, Bộ đội Biên phòng, cán bộ công chức xã Qúy Quân vận chuyển nguyên vật liệu cho các hộ gia đình

Theo đó xã Quý Quân được hỗ trợ 66 nhà ở,  trong đó có 16 nhà thuộc lắp ghép,10 nhà làm mới và 5 nhà sửa chữa, còn 5 hộ đang khảo sát. Huyện cũng đã huy động  đoàn viên thanh niên Công an huyện, Bộ đội Biên phòng, cán bộ công chức xã Qúy Quân vận chuyển các nguyên vật liệu  cho 4 hộ gia đình là Hoàng Thị Mỵ; Sùng Văn Sàng; Sùng Văn Hạnh và Lý Văn Dinh xóm Tềnh Cà Lừa.
Theo quy định, đối tượng được hỗ trợ về nhà ở thuộc diện gia đình có công với cách mạng, gia đình chính sách, hộ nghèo. Về mức hỗ trợ, đối với những hộ chưa có nhà ở, nhà tạm dột nát, mức hỗ trợ không quá 50 triệu đồng/nhà với thiết kế kiểu nhà lắp ghép, khung sắt, tôn ba lướp chống nóng vây quanh, nền lát xi măng và không quá 30 triệu đồng đối với những hộ cần thiết phải sửa chữa, giúp người dân ổn định cuộc sông./.
Thu Hương - Đàm Ngôi


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 7


Hôm nayHôm nay : 2449

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 11054

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 6840964