ActionAid Việt Nam và AFV: Tặng 300 suất quà cho hộ nghèo huyện Hà Quảng

Chủ nhật - 05/09/2021 11:07
Lãnh đạo Ban quản lý Dự án phát triển cộng đồng huyện Hà Quảng với Tài trợ của tổ chức ACTIONAID Quốc tế tại VIET NAM (AAV) và Quỹ hỗ trợ chương trình, Dự án an sinh xã hội (AFV) đã tổ chức thăm, tặng 300 suất quà cho hộ nghèo, đặc biệt khó khăn tại 3 xã Yên Sơn, Đa Thông và Thanh Long.
Lãnh đạo Ban quản lý Dự án phát triển cộng đồng huyện Hà Quảng trao tặng quà cho hộ nghèo huyện Hà Quảng.

Lãnh đạo Ban quản lý Dự án phát triển cộng đồng huyện Hà Quảng trao tặng quà cho hộ nghèo huyện Hà Quảng.

Với thông điệp "Cùng nhau chúng ta trở lại mạnh mẽ hơn", lãnh đạo Ban quản lý Dự án phát triển cộng đồng của huyện Hà Quảng đã đến thăm và tặng 300 suất quà cho người dân ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số đặc biệt khó khăn thuộc 3 xã của huyện Hà Quảng., Các phần quà bao gồm: gạo, khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn và một số đồ thiết yếu sử dụng hằng ngày với tổng trị giá gần 200 triệu đồng. Ngoài ra, đơn vị còn tặng một số nhu yếu phẩm kịp thời hỗ trợ các hộ dân của 3 xã đặc biệt khó khăn của huyện.

Kinh phí số quà trên được trích từ quỹ hỗ trợ chương trình Dự án an sinh xã hội Việt Nam của AFV và Ban quản lý chương trình hỗ trợ của AFV và Ban Quản lý hỗ trợ chương trình phát triển huyện Hà Quảng LRP8. Tổ chức  ActionAid Quốc tế tại Việt nam (AAV) tài trợ.

Trước đó, Ban quản lý Dự án đã làm việc với 3 xã nói trên lập kế hoạch chi tiết, lên danh sách đúng đối tượng cần được hỗ trợ. 100% người dân đến nhận quà đều được rửa tay sát khuẩn, đeo khẩu trang y tế, giữ khoảng cách, đảm bảo phòng, chống dịch COVID-19.
Thế Hậu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1769

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9736

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7765643