Lễ khánh thành đường giao thông nông thôn xóm Nặm Giạt

Thứ hai - 21/01/2019 16:52
Ngày 20/1, UBND phường Hợp Giang thành phố Cao Bằng phối hợp với UBND xã Thượng Thôn, huyện Hà Quảng tổ tức Lễ khánh thành đường giao thông nông thôn xóm Nặm Giạt, xã Thượng Thôn. Dự buổi khánh thành có các đồng chí Nguyễn Thị Kim Huệ - Thành ủy viên, Bí thư phường; Đặng Văn Tọa, Chủ tịch UBND phường Hợp Giang; Hoàng Văn Thắm, Chủ tịch UBND xã Thượng Thôn; Thiếu tá Quang Văn Thưởng, Giám đốc Chi nhánh khách hàng doanh nghiệp Viettel Cao Bằng đại diện tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel.
Lễ cắt băng khánh thành đường giao thông nông thôn xóm Nặm Giạt

Lễ cắt băng khánh thành đường giao thông nông thôn xóm Nặm Giạt

Đây là công trình do Đoàn thanh niên phường Hợp Giang tiến hành khảo sát thực tế từ ngày 30/11/2018; Trong thời gian thi công các đoàn viên thanh niên phường Hợp Giang và bà, con nhân dân xóm Nặm giạt đoàn kết sát cánh bên nhau vượt qua điều kiện thời tiết khắc nghiệt của vùng cao giá rét, mưa phùn, thiếu máy móc... nhưng bằng tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ mong muốn cống hiến sức lực của mình cho xã hội và chỉ sau 7 ngày thi công đoạn đường đến nay tuyến đường có chiều dài 160m, bề rộng 2,5 mét, mặt đường được đổ bê tông đã hoàn thành đưa vào sử dụng với tổng kinh phí đầu tư trên 79 triệu đồng; Trong đó Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel hỗ trợ 59 triệu đồng, phần còn lại xã hội hóa từ các mạnh thường quân và của các đoàn viên thanh niên phường Hợp Giang đóng góp.

Đoàn đã tặng quà cho các em học sinh của trường Tiểu học và THCS xã Thượng Thôn
Tại biểu lễ, đại diện UBND phường Tân Giang, UBND xã Thượng Thôn đã cắt băng khánh thành công trình đường giao thông nông thôn xóm Nặm Giạt đưa vào sử dụng phục vụ nhu cầu sinh hoạt, đi lại của bà con nhân dân.

Công ty sách và thiết bị trường học Cao Bằng  tặng quà cho các em học sinh nghèo vượt khó


Đồng chí Hoàng Văn Thắm, Chủ tịch UBND xã Thượng Thôn trao tặng quà cho gia đình chính sách trên địa bàn
Chiều cùng ngày, Đoàn công tác của UBND phường Hợp Giang đã tổ chức chương trình Nâng bước em đến trường lần thứ 4 tại trường THCS Thượng thôn. Tại đây, đoàn đã tặng 408 phần quà cho 408 em học sinh của trường Tiểu học và THCS xã Thượng Thôn, mỗi phần quà 10 quyển vở; tặng 10 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn, mỗi hộ 25 kg gạo, tặng 5 suất quà cho các gia đình chính sách. Công ty sách và thiết bị trường học Cao Bằng  tặng 10 suất quà cho các em học sinh nghèo vượt khó, mỗi suất 500 nghìn đồng tiền mặt. Tổng công ty giải pháp doanh nghiệp Viettel cao bằng tặng 15 suất quà cho 15 trưởng xóm. UBND xã trao tặng 10 suất quà cho 10 em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, mỗi suất quà 300 nghìn đồng tiền mặt; tặng 5 suất quà cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất quà 500 nghìn đồng tiền mặt. Cũng trong chương trình này, đoàn thanh niên phường đã huy động đóng góp được hơn 200 bộ quần áo và bàn giao quà tặng số quà này cho đoàn thanh niên xã Thượng Thôn phối kết hợp với đoàn trường THCS Thượng Thôn để trao tận tay đến các em học sinh.
Bế Khiếu - Phùng Đào
         
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 24

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 21


Hôm nayHôm nay : 442

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 442

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4357045