Ngân hàng nghiệp và Phát triển nông thôn tặng 50 suất quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách xã Hồng sỹ

Chủ nhật - 12/01/2020 11:12
Ngày 11/1, Ngân Hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện Hà Quảng phối hợp với Đoàn thanh niên Hội sở Agribank tỉnh Cao Bằn tổ chức tặng quà tết vì người nghèo, tại xã Hồng Sỹ, huyện Hà Quảng nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020.
Ngân hàng nghiệp và Phát triển nông thôn tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách xã Hồng sỹ

Ngân hàng nghiệp và Phát triển nông thôn tặng quà Tết cho hộ nghèo, gia đình chính sách xã Hồng sỹ

Xã Hồng Sỹ thuộc xã vùng 3 đặc biệt khó khăn của huyện Hà Quảng, toàn xã có 298 hộ, trong đó: 186 hộ nghèo, 33 hộ cận nghèo, có 2 dân tộc cùng sinh sống và 100% hộ dân đều thuộc hộ dân tộc thiểu số. Tại buổi trao tặng, lãnh đạo Ngân hàng Agribank Hà Quảng đã trao 50 suất quà tết cho các hộ nghèo và hộ gia đình chính sách trên địa bàn. với tổng kinh phí 12,5 triệu đồng,được trích từ nguồn Quỹ phúc lợi an sinh xã hội Agribank huyện.
Thăm và tặng quà tết cho nhân dân tại các xã vùng sâu, vùng xa, vùng đặc biệt khó khăn là một trong những hoạt động an sinh xã hội được tổ chức hằng năm của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện. Những món quà tết được trao chính là những tấm lòng nhân ái nghĩa tình chia sẻ của tập thể cán bộ, viên chức Agribank với mong muốn gửi tới người nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của xã Hồng Sỹ được đón một cái tết đầm ấm, vui tươi. Đồng thời, tạo niềm tin cho nhân dân tin tưởng vào chủ trương đường lối của Đảng, chính sách của Nhà nước./.
Hoàng Đào - Đàm Lựu

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 3655

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57134

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5504106