Phát động Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo

Thứ tư - 22/06/2022 15:27
Sáng 22/6, Ban đại diện Hội đồng quản trị Ngân hàng Chính sách xã hội huyện Hà Quảng tổ chức chương trình lễ Phát động “Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo”.
Toàn cảnh buổi lễ phát động

Toàn cảnh buổi lễ phát động

Chương trình gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo diễn ra từ ngày 22 /6 đến ngày 24/7/2022.  Với tuần lễ cao điểm 22 - 29/6/2022. Cùng sự tham gia hưởng ứng của cấp ủy, chính quyền, các tổ chức đoàn thể nhận ủy thác từ Ngân hàng CSXH. Mỗi tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp tham gia bằng hình thức mở sổ tiết kiệm tối thiểu từ 500.000 đồng, tiền gửi có kỳ hạn từ 1-12 tháng trở lên, mức lãi suất từ 3,1% - 5,5%. Số tiền gửi tiết kiệm sẽ bổ sung thêm nguồn vốn hỗ trợ cho vay hộ nghèo, đối tượng chính sách, góp phần xóa đói, giảm nghèo bền vững.

Đồng chí Nguyễn Thị Phương, Phó Chủ tịch UBND huyện,  Trưởng ban đại diện HĐQT NHCSXH huyện trao sổ tiết kiệm cho các đại biểu tham gia gửi tiết kiệm 
Ngay tại Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo huyện, lãnh đạo các ban, ngành của huyện và đông đảo hội viên các tổ chức đoàn thể huyện đã mở sổ tiết kiệm tại Ngân hàng CSXH huyện. Tính đến 12 giờ ngày 22/6/2022, đã có 92 sổ tiết kiệm với tổng số tiền 793 triệu đồng.

Thông qua chương trình Tuần lễ gửi tiền tiết kiệm, chung tay vì người nghèo  nhằm tập trung huy động các nguồn vốn, đáp ứng kịp thời nhu cầu vốn giải ngân các chương trình tín dụng ưu đãi đối với người nghèo và các đối tượng chính sách khác, góp phần vào thực hiện mục tiêu giảm nghèo bền vững, đảm bảo an sinh xã hội và xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện.

Lãnh đạo UBMTTQ huyện và Giám đốc NHCSXH huyện trao sổ tiết kiệm vay vốn cho các hộ nghèo và các đối tượng chính sách xã hội.
Nhân dịp này, Ngân hàng CSXH phối hợp với các tổ chức nhận uỷ thác huyện trao vốn vay tín dụng ưu đãi cho người dân.
Đàm Ngôi - Hoàng Đông

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 1755

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9722

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7765629