Tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 cho đoàn viên, thanh niên

Thứ hai - 23/03/2020 15:53
Ngày 21/3, Chi đoàn Đồn Biên phòng Cửa khẩu Sóc Giang, đoàn học viên Học viện Biên phòng thực tập tại Cao Bằng, Đoàn trường THPT Đàm Quang Trung, huyện Hà Quảng phối hợp tổ chức chương trình “Tháng Thanh niên với bộ đội biên phòng” nhằm tuyên truyền nâng cao nhận thức cho đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) về cách phòng chống dịch Covid-19.
Giáo viên và ĐVTN trường THPT Đàm Quang Trung được phát khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn

Giáo viên và ĐVTN trường THPT Đàm Quang Trung được phát khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn

Tại chương trình, giáo viên và ĐVTN trường THPT Đàm Quang Trung đã được phát khẩu trang, dung dịch rửa tay sát khuẩn và được chia sẻ một số thông tin cơ bản để nhận thức đúng, chính xác, từ đó biết cách phòng, chống dịch cho bản thân, gia đình và những người xung quanh như hạn chế đến nơi đông người và không chia sẻ những thông tin không rõ nguồn gốc. Đồng thời, chương trình cũng trang bị kiến thức, hướng dẫn các biện pháp phòng dịch hiệu quả cho ĐVTN như đeo khẩu trang đúng cách, sử dụng nước sát khuẩn, nâng cao trách nhiệm, ý thức trong phòng, chống dịch Covid-19. Qua đó, mỗi ĐVTN sẽ là một tuyên truyền viên trong công tác phòng, chống dịch Covid-19.


Học viên Học viện BP tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng chống dịch Covid-19


Chi đoàn Đồn BP Cửa khẩu Sóc Giang, học viên Học viện BP thực tập tại Cao Bằng tặng khẩu trang và dung dịch sát khuẩn cho học sinh trường THPT Đàm Quang Trung

Thông qua hoạt động đã phát huy tinh thần xung kích, đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống cách mạng, truyền thống của Bộ đội Biên phòng. Đây cũng là hoạt động ý nghĩa thiết thực trong thời gian phòng chống dịch Covid-19.

Hoàng Đào

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 
DDHCM
Xây dựng nông thôn mới
Báo Cao Bằng Online
Cao Bằng Portal

Thống kê truy cập

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 2920

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 82026

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5528998